*/
  • ไฟเย็นก็เป็นไฟ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : savecyber@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2014-06-27
  • จำนวนเรื่อง : 101
  • จำนวนผู้ชม : 155523
  • จำนวนผู้โหวต : 19
  • ส่ง msg :
  • โหวต 19 คน
วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม 2561
Posted by ไฟเย็นก็เป็นไฟ , ผู้อ่าน : 463 , 18:20:01 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ร้านล้างรถ Wash A Matter ตั้งอยู่ในย่านรัชดา ซอย 18 เปิดให้บริการทุกวัน ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการบำรุงรักษาความสะอาด เช่น เคลือบสีรถยนต์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับเคลือบแก้ว และเคลือบเซรามิกรถยนต์จากประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาภายในรถยนต์อย่างเต็มระบบ ล้างรถ รัชดา หากท่านกำลังมองหาว่าเคลือบแก้วที่ไหนดี ในพื้นที่ระหว่างห้วยขวางถึงสุทธิสาร หรือค้นหา เคลือบแก้ว รัชดา ห้วยขวาง สามารถเข้....

อ่านต่อ

Posted by ไฟเย็นก็เป็นไฟ , ผู้อ่าน : 307 , 17:10:44 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมานาน จะมีความหมองของสี สีซีดจาง หรือมีรอยด่าง ซึ่งเกิดจากคราบสกปรกจากฝุ่น แสงแดด น้ำฝน รวมถึงขี้นก ยางต้นไม้ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นตัวเร่งการทำลายผิวของสีรถยนต์ให้หมองลงก่อนเวลาอันควร ทำให้การล้างทำความสะอาดเป็นไปได้ยาก เนื่องจากคราบจะเกาะติดแน่น ที่สำคัญเมื่อล้างไม่ถูกวิธีก็อาจเกิดริ้วรอยจากการใช้ผ้าเช็ดจนเกิดรอยขนแมวได้ การเคลือบแก้วจึงเป็นอีกทางเลือกที่สามารถช่วยให้ผู....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2561
Posted by ไฟเย็นก็เป็นไฟ , ผู้อ่าน : 639 , 16:51:57 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิดทำเลทองเเห่งใหม่ที่ นครปฐม “พุทธมณฑล-ศาลายา” เตรียมรับการต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ที่คาดว่าจะเสร็จในปีหน้า ช่วงหลักสอง-พุทธมณฑลสาย 4-สายสีแดง ช่วงตลิ่งชัน-ศาลายา พร้อมถนนยกระดับบรมราชชนนี มีลุ้นเปลี่ยนสีผังเมือง ปลุกเศรษฐกิจเชื่อมสมุทรสาคร-นครปฐม บ้านเดี่ยว คอนโดฯ แคมปัส รอบ ม.มหิดล พรึบ!! พาราคาที่ดินขึ้น จาก 7-8 หมื่น กลายเป็น 1เเสนบาทต่อไร่          การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ปัจจุบั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2561
Posted by ไฟเย็นก็เป็นไฟ , ผู้อ่าน : 289 , 12:04:15 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ผู้รักษาประตู      ตำแหน่งนี้ทำให้บรรดาสาวก "เดอะ ค็อป" เป็นกังวลมาตลอดในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาทั้งกับ ซิมง มิโญเลต์ และ ลอริส คาริอุส ที่ช่วยกันแบ่งปันการเล่นผิดพลาดจนทำให้แฟนบอลลิเวอร์พูล อ่อนระทวยจนทำใจเอาไว้แล้วว่าหากสองคนนี้ลงสนามคงได้เห็นอะไรย่ำแย่แน่นอน หลัง อลิสซง เบ็คเกอร์ นายทวารชาวบราซิเลียน มาเฝ้าเสาในถิ่นแอนฟิลด์     ต้องยอมรับว่านี่คือการเซ็นสัญญาครั้งสำคัญ เพราะ อลีสซง ทำผลงานได้ด....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 มิถุนายน 2561
Posted by ไฟเย็นก็เป็นไฟ , ผู้อ่าน : 459 , 13:20:46 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มหกรรมกีฬาที่คนทั้งโลกรอคอย "ฟุตบอลโลก 2018"  เริ่มต้นขึ้นแล้ว  พร้อมกับสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงของปัญหาการเล่นพนันบอล  โดยเฉพาะในเด็กและเยาวชนไทย   มาร่วมกันคิดบวก  ร่วมรณรงค์หยุดพนัน  สกัดเด็ก-เยาวชน  ไม่ตกเป็นเหยื่อ  พร้อมเรียนรู้เรื่องกฎหมายการพนัน เมื่อคิดถึงพิษภัยของอบายมุขต่างๆ คนส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยคิดถึงโทษภัยของการตกเป็นผีพนันเท่าใด หากแต่จากการศึกษาเมื่อเร็วๆนี้ ได้พบว่ามันอาจเป็นภัยต่อสุข....

อ่านต่อ


/20