• เฟียต
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jo99sc@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-18
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 11964
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
เรื่องของรถยนต์
รอบรู้เรื่องเครื่องยนต์ งานซ่อมและดูแลเป็นงานของเรา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sc
วันจันทร์ ที่ 3 กันยายน 2550
Posted by เฟียต , ผู้อ่าน : 734 , 10:44:46 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ขอปิดอู่สักหนึ่งวันแต่ไม่ได้ไปไหน เปิดตัวกลุ่มแทนครับชื่อกลุ่มขอเอาชื่ออู่มาเป็นที่ตั้ง เพราะเป็นเหมือนแหล่งรวมพลังรวมพี่น้องจากต่างจังหวัดด้วย...ตั้งให้เป็นรูปเป็นร่างหลังจากไปเที่ยวไปบำเพ็ญประโยชน์แต่ไม่มีชื่อกลุ่มเสียทีชื่อกลุ่ม S.C. club....วัตถุประสงค์หลัก เพื่อท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และทำประโยชน์กับเด็กๆ โรงเรียนต่างๆครับ เช่นบริจาคหนังสือ กับงานสร้างต่างๆรูปแบบ..ไม่ตายตัว แค่มีใจไปด้วยกั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2550
Posted by เฟียต , ผู้อ่าน : 903 , 17:51:57 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รถคันนี้ รุ่นนี้ พี่น้องที่รักในความเร็วของรถ หลายคนยกนิ้วให้ในความแรงและเป็นรถที่มีความหรูคู่มากับความแรงด้วยอายุตัวเองของรถรุ่นนี้ ไม่ใช่หนุ่มรุ่น แต่เป็นหนุ่มใหญ่แล้วความที่ผ่านกาลเวลามาพอสมควร การดูแลเรื่องเรี่ยวแรงที่มีอยู่ให้ทรงพลังเหมือนเดิม...จะทำได้ไง...........หลายคนไม่กล้าแม้แต่เหลียวตามองเพราะกลัวเรื่องค่าอะไหล่ ค่าการดูแลที่สูงกว่าการเอาใจสาวๆสักคนอยู่มากโขแต่ถ้ามีใจรักแล้ว จะแพงเหลือทน ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2550
Posted by เฟียต , ผู้อ่าน : 1517 , 17:23:27 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

...พี่น้องมิตรรัก ที่รักทุกท่าน ท่านรู้จักรถรุ่นนี้มั้ยครับ..รถคันนี้เป็นรถนำเข้า เมื่อ20กว่าปีที่แล้วครับ....เป็นรุ่นที่คลาสสิค และกำลังหายากอีกรุ่นของเมืองไทยชื่อเค้านะหรือครับ LANCIA BATA LUMINA 2000CCฟังชื่อรุ่นแล้ว งง ล่ะสิ อะไรหว่านี่..บอกแล้วไง ว่าเป็นรถนำเข้าทั้งคัน เมื่อยี่สิบกว่าปีก่อนโน้น..ตอนที่เข้ามาที่อู่ก็ยังงงว่าอยู่ตระกูลไหน เปิดในเวป ดู...โอ้..แม่เจ้า รถค่ายนี้รุ่นไหม่ๆ แพงหูตูบและไ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2550
Posted by เฟียต , ผู้อ่าน : 1548 , 20:43:03 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ค่ำนี้มีรถเพื่อนสนิท มิตรแท้วิ่งเข้ามาอู่อย่างเร่งรีบจะเอาให้แรงในเดี๋ยวนี้ให้ได้....เอาล่ะสิ งานด่วนๆ มีดก็มืด หิวก็หิวจำใจและอยากทำให้มันสาแก่ใจ ....อย่างที่เห็นในภาพ มาในสภาพเกือบดูไม่ได้...แหมแต่อยากแรงรับสาวเริ่มเลย.....เปิดกระโปรง...ไม่ใช่สิ เปิดฝากระโปรงก่อน..โอ้....แม่เจ้า...สายไฟ โคตร ดูไม่ได้..ไม่รีบร้อย สายไฟเดินไฟสดุด...กรองอากาศอุดตัน....หัวเทียนบอดบางตัว ทำให้กระแสไฟเดินไม่เต็มที่...สา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2550
Posted by เฟียต , ผู้อ่าน : 1482 , 15:13:22 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ได้รับรถเข้ามาที่อู่หนึ่งคันครับเป็นรถแลน..ซีรี่ส์ สาม สภาพที่มาก็อย่างในรูปนั่นล่ะครับ กระจกและข้างในไมมีอะไรใช้ได้เลยไปลากมาจากลำปาง ไกลโขกว่าจะมาถึงน่าน หมดค่าลากไปเท่าไรผมไม่รู้ล่ะครับเพราะผมรับแต่การบูรณะอย่างเดียวคนที่คิดจะเล่นรถเก่าเก็บ และเก่าแบบเก่าเอง ต้องเตรียมใจและเตรียมงบพอสมควรและถ้ายิ่งจะเอาเหมือนเดิมด้วย ก็แพงบ้างตามราคาของ แต่เราจัดให้ได้พอเห็นสภาพแล้ว ชั่งใจอยู่นานเชียวล่ะ เอา....

อ่านต่อ


/1
คุชอบใช้รถอะไรมากกว่ากัน
รถยุโรป
7 คน
รถญี่ปุ่น
6 คน
รถเกาหลี
1 คน
อื่นๆ...อาจจากไทยทำเอง
0 คน

  โหวต 14 คน