• Schet
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : noonat@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-09-19
  • จำนวนเรื่อง : 83
  • จำนวนผู้ชม : 85098
  • ส่ง msg :
  • โหวต 37 คน
เขียนไปเรื่อยๆ
วันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2562
Posted by Schet , ผู้อ่าน : 439 , 14:39:14 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ไม่น่าเชื่อว่าภายหลังการเลือกตั้ง นี้มีโรคที่กำลังอุบัติใหม่กำลังระบาดไปในหมู่คนวัยกลางคน จนถึงคนสูงอายุเป็นจำนวนมากทางการแพทย์ยังไม่ชี้ชัดว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แต่ได้ตั้งชื่อกลุ่มอาการของโรคอุบัติใหม่นี้ว่า Prayuth's Hysteria (ชื่อไทยรอการเคอนเฟิร์ม) ครับ  อาการของโรค : ปกป้อง นโยบายของท่านผู้นำ อย่างสุดลิ่มทิ่มประตู แพทย์ยังพบอาการถลอกของสีข้าง ในกลุ่มคนป่วยครับ อัตราการใช้เหตุผลลดลงไปมาก มีความเกร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 มีนาคม 2562
Posted by Schet , ผู้อ่าน : 410 , 07:32:47 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การมีมติยุบพรรค ไทยรักษาชาติเมื่อวานนี้ ของศาลรัฐธรรมนูญ ในการเป็นปฏิปักษ์ต่อระบบอบการปกครองแบบประชาธิปไตยโดยมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข นั้น หลายฝ่ายต่างออกมาแสดงความยินดี และดีใจ ที่พรรค ไทยรักษาชาติถูกยุบ หลายคนอาจจะมองเป็นแบบนั้น  แต่ถ้ามานั่งคิดวิเคราะห์ให้ดีแล้ว นั่นคือ รัฐบาล กำลังเดินเกมไปสู่ปฏิบัติการโลกล้อมประเทศ ของทักษิณนั่นเอง เพราะจังหวะเวลา และไม่มีการไต่สวน หรือ การสืบข้อเท็จจริง ใ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 มีนาคม 2562
Posted by Schet , ผู้อ่าน : 428 , 10:00:38 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับทุกท่านเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วครับ และผมก็ตัดสินใจอยู่นานว่าจะเขียนดีไหม เลยจะขออนุญาตเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะครับผมเป้นคนหนึ่งที่ปกติแล้วจะซื้อของออนไลน์เป็นประจำ วันนี้จึงอยากมาแบ่งปันประสบการณ์การซื้อของออนไลน์ จาก เวบไซต์หนึ่ง ให้ท่านฟังกันนะครับ ผมเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย และเล่นกีฬา ปกติก็จะวิ่งและปั่นจักรยานเป็นประจำครับ เลยเข้าไปหา นาฬิกาวัดอัตราการเต้นของหัวใจ เท่าที่ติดตาม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 กรกฎาคม 2561
Posted by Schet , ผู้อ่าน : 585 , 13:47:59 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอเป็นกำลังใจให้กับแผนการช่วยเหลือทีมหมู่ป่าอะคาเดมี่ ให้ทุกคนได้กลับบ้านได้ นะครับ นั่งติดตามข่าว แล้วก็ลองจับแนวคิดในการปฏิบัติงานในครั้งนี้ของฝ่ายต่างๆ ที่นำโดยท่านผู้ว่า ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีตผู้ว่าเชียงรายในฐานะของ ผอ.ศอร.แล้วลองโยงเข้ามากับเรื่องของวิทยาศาสตร์การกีฬา กันดูบ้างนะครับ ก็ขอยกตัวอย่างเกี่ยวกับเรื่องของการฟื้นสภาพของนักกีฬา ซึ่งก็คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับผู้ที่สน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 กรกฎาคม 2561
Posted by Schet , ผู้อ่าน : 667 , 16:13:00 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

🥊เรื่องราวนี้เขียนจากประสบการณ์ของผม สมัยจบปริญญาโท ร้อนๆเมื่อปี 2008 ในการแข่งขันโอลิมปิคเกมส์ที่กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีนครับ หลังจากเหรียญทองประวัติศาสตร์ของสมรักษ์ คำสิงห์ ที่เมืองแอตแลนต้า ผลงานของทีมกำปั้นไทย ก็มีมาโดยตลอดแบบว่าไม่เคยขาดเหรียญทองโอลิมปิก จนส่งผลให้สมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทยสมัยนั้น กลายเป็นสมาคมเกรดเอ และกีฬามวยสากลสมัครเล่นก็สร้างความสุขให้กับคนไทยเสมอมา ....

อ่านต่อ


/16