*/
  • BangkokSeaEvents
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : bangkokseaevents2012@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2013-11-05
  • จำนวนเรื่อง : 33
  • จำนวนผู้ชม : 31452
  • จำนวนผู้โหวต : 16
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
วันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by BangkokSeaEvents , ผู้อ่าน : 1700 , 17:45:43 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

"Under every rock, around every reef, a new discovery awaits" ดำน้ำเกาะช้างกัน !!! เกาะช้างจัดเป็นสถานที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาด ที่นี่มีจุดดำน้ำลึกที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก คุณสามารถใช้เวลาในช่วงวันหยุดเพื่อมาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เกาะช้างมีกระแสน้ำที่ไม่แรง และมีจุดดำน้ำที่สวยงามหลากหลาย พร้อมกับสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์ คุณจะได้พบกับปลานานาสายพันธุ์ เช่น ปลากระเบนจุดฟ้า ปลาสากใหญ่ ปลาการ์ตูน ป....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 ธันวาคม 2560
Posted by BangkokSeaEvents , ผู้อ่าน : 934 , 12:56:30 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บทความนี้แปลเนื้อหามาจากบล๊อกข้อมูลของ PADI คะ ถ้าใครมีคำแนะนำเพิ่มเติมสามารถคอมเม้นท์ด้านล่างได้เลยจ้าา คำแนะนำถึงนักดำน้ำมือใหม่  จากครูสอนดำน้ำ PADI– Part 1 ถ้าคุณเพิ่งเรียนดำน้ำจบใหม่ๆ ขอแสดงความยินดีและต้อนรับเข้าสู่กลุ่มนักดำน้ำ scuba diving อย่างเป็นทางการ   ในระหว่างการเรียนดำน้ำหลักสูตร Open water diver คุณได้มีความรู้พื้นฐานเป็นอย่างดี มีประสบการณ์เกี่ยวกับการดำน้ำลึก  ในฐานะที่เป....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2559
Posted by BangkokSeaEvents , ผู้อ่าน : 2024 , 10:26:15 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  ใครสนใจเรียนดำน้ำ หรือ ออกทริปดำน้ำ ที่เกาะช้าง จ.ตราด  วันนี้เจนสรุปศูนย์ดำน้ำ โรงเรียนสอนดำน้ำ ร้านดำน้ำ แบบ Scuba diving (ดำน้ำลึกแบบใช้ถังอากาศ) มาให้ได้เลือกสรรกันคะ สีสันใต้ทะเลเกาะช้างอาจไม่ colorful เท่าทางอันดามัน  แต่ฝั่งนี้ก็มีจุดเด่นเหมือนกันนะ มีเด่นอะไรบ้าง จัดไป !! -           มีจุดดำน้ำซากเรือจม (wreck dive) ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยชื่อว่า เรือหลวงช้าง (HTMS Chang wreck) ใครอยา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 11 มีนาคม 2559
Posted by BangkokSeaEvents , ผู้อ่าน : 929 , 11:09:42 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ใช่แล้ว!!!...เพียงแค่คุณจองที่พักโรงแรมหรือแพ็คเกจทัวร์ต่างๆ ผ่านทาง iKohChang.com ไม่ใช่แค่คุณจะได้ที่พักสุดชิล แสนจะสบายใจเท่านั้น...เพราะการจองของคุณแต่ละครั้งทางเราจะนำรายได้ส่วนหนึ่งที่เหลือจากค่าใช้จ่ายนำไปสนับสนุนโครงการ ‘อุตสาหกรรมดำน้ำ  คนไทยทำได้’เพื่อช่วยส่งเสริมและสนับสนุนการเป็นไกด์นักดำน้ำให้กับเด็กไทย J …. เพราะอาชีพนี้สร้างรายได้ให้กับการท่องเที่ยวในประเทศไท....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2558
Posted by BangkokSeaEvents , ผู้อ่าน : 631 , 11:55:20 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ใครกันน่าาาา ที่เป็นหัวหน้าทีมครูสอนดำน้ำ Miss Scuba Thailand 2015 ???นั่นคือ Mr.Sacha Ulmer ครูสอนดำน้ำ แห่งบ้าน Dolphin Divers นั่นเอง !!!คนๆนี้ประสบการณ์ดำน้ำเพี้ยบ - ดำน้ำมาแล้ว 35 ปี- เป็นครูสอนดำน้ำมากว่า 18 ปี- เป็นครูสอนดำน้ำระดับ PADI Master Instructor - ทำงานในแวดวงธุรกิจดำน้ำมาแล้ว 11 ประเทศทั่วโลก ก่อนที่จะมาลงหลักปักฐานในประเทศไทย ตอนนี้อยู่ไทยมา 15 ปีแล้ว !!- เคยเป็นนักดำน้ำกู้ภัยช่วย....

อ่านต่อ


/7