• jonathan_seagull
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-05-27
  • จำนวนเรื่อง : 302
  • จำนวนผู้ชม : 605951
  • ส่ง msg :
  • โหวต 204 คน
การเมืองดี อะไรๆ ก็จะดี
การเมืองดี อะไรๆก็จะดี "ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ก็จะดี"
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/seagull
วันอังคาร ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by jonathan_seagull , ผู้อ่าน : 15976 , 09:22:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน ลุงชาติ , ตาเรน และอีก 5 คนโหวตเรื่องนี้

 

 

เป็นบทความล่าสุดของ เสธ น้ำเงิน ที่โพสต์ในเฟสบุ๊ค น่าสนใจมากเชิญอ่านครับ

 

--------------------------------------------------------------------------------

ผ่า..ยุทธการพยัคฆ์หักเขี้ยวหมาขี้เรื้อน สู่ “นักรบถุงป๊อบคอน “
4 ก.พ.57 ผ่า..ยุทธการพยัคฆ์หักเขี้ยวหมาขี้เรื้อน สู่ “นักรบถุงป๊อบคอน “

เมื่อแผนการณ์ชั่วต่าง ๆ ของรัฐแดงถูกแฉ หักหน้า และตอบโต้ ครั้งแล้วครั้งเล่า ชนิดไม่เว้นแต่ละวัน ช่างเป็นเสมือนหอกแหลมที่ “ แทงข้างหลัง ทะลุถึงหัวใจ “ ของระบอบชั่วอั้งยี่รัฐแดง ที่คิดคดทรยศกับพ่อผู้ซึ่งคนไทยเทอดทูน ทั้งยังคิดเข้าข้างพวกเดียวกันเองว่า การชนะเลือกตั้ง (ขี้โกง) คือ ใบอนุญาตให้สัมปทานประเทศ โกงอะไรก็ได้ตามใจปรารถนา

ประชาชนทั่วสารทิศทุกเพศทุกวัย ทุกศาสนา ทุกอาชีพ ไม่เว้นแม่ชาวนา ที่เป็นสันหลังอาชีพของประเทศมานานกว่า 700 ปี มาไล่ ปูเน่าก็กอดเก้าอี้ผุ ๆ ไว้แน่น ไม่ยอมลาออกเพียงเพื่อกอดรักษาอำนาจของตัวเองไว้ให้นานที่สุด

ต่อมาถึงกับใช้ยุทธศาสตร์ “ เช้าขู่ฆ่า – บ่ายฆ่าจริง – ค่ำจุดเทียน –ดึกลอบโจมตี “ จ้างฮาร์ดคอร์ป่วนม็อบประชาชนทั้งหลางวันและกลางคืน โดยอนุมัติค่าจ้างป่วนหลักพันล้าน ให้ชายชุดดำฝ่ายชั่ว ร่วมกับ ลูกสมุนกองโจรแดงตกมันฮาร์คอร์กองกำลังติดอาวุธ ไม่เว้นแม้กระทั่งเอากองกำลังเขมรการ์ดฮุนเซน ที่ลักลอบนำเข้ามา เหมือนนำเข้าเชื้อโรคร้ายเข้าสู่ร่างกาย พร้อมลำเลียงสารพัดอาวุธสงครามร้ายแรง ทั้งหนักและเบานำเข้ากรุงเทพฯ มา โจมตีทำร้ายประชาชนของตนเอง

ทั้งขว้างระเบิดร้ายแรง, ยิง M79, ปาประทัดยักษ์, ลอบยิงด้วยปืน ฯลฯ สร้างความเดือดร้อนไปทั่วกรุงเทพฯ จนมีประชาชนได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต จำนวนมาก โดยตั้งอัตราปาระเบิดใส่ประชาชนลูกละแสน , ออกไปยิงป่วนให้ประชาชนจ้างคนละห้าหมื่น , ถ้ามีประชาชนเจ็บ ตาย ชายดูไบจะมีโบนัสก้อนให้อีก...คิดชั่วไม่ถามสังคมโลกจริง ๆ

หวังแล้ว หวังเล่า ให้ชาย 3 สี ( เขียว-ขาว-ฟ้า ) ปฏิวัติยึดอำนาจตัวเอง จะได้ล้มกระดาน Set Zero คดีความตัวเองให้หมดเกลี้ยง แล้วแสร้งก่อสงครามกลางเมือง วางแผนจะเปลี่ยนกรุงเทพฯ จากเมืองแห่งรอยยิ้ม จากเมืองหลวงที่สวยงามของโลก ให้กลายเป็น “ เมืองหลวงแห่งสงคราม “ ดั่ง กรุงเบรุต เลบานอน , กรุงโมกาดิชู โซมาเลีย หรือแบกแดด ของอิรัก เช่นสังเวยความอำมหิตกระหายเลือดของอั้งยี่พรรคแดง

ถ้าชาย 3 สี ปฏิวัติ ก็นำมวลชนฮาร์ดคอร์ พร้อมอาวุธที่สะสมไว้รอบ ๆ กทม.เข้ามาประทะกัน คิดการใหญ่ขนาดถ้าแพ้ก็จะหนีไปตั้งรัฐบาลพลัดถิ่น จะแบ่งแยกประเทศนี้ออกเป็นเสี่ยง หวังใช้ยุทธศาสตร์ระยะถัดไป คือ “แบ่งแยกเพื่อปกครอง“ ถึงขนาดที่เรื่องนี้ระแคะระคายล่วงรู้ไปถึงสื่อต่างชาติจีน “ เซาท์ ไชน่า “ ว่าพรรคแดงจะนำ 37 จังหวัด แยกออกจากประเทศไทย ใช้เชียงใหม่เป็นเมืองหลวงของ “ ประเทศไทยใหม่ “ เพื่อกดหัวประชาชนภาคเหนือ และอีสาน ที่รู้ไม่ทันเล่ห์กระเท่ห์ ให้อยู่หมัดด้วยนโยบายประชานิยม และใช้อำนาจรัฐอีกครั้ง


ความนี้ได้ล่วงรู้ และแดงถูก แฉ (อีกครั้ง) ขึ้นมาเสียก่อน ในขณะที่ชาย 3 สีต้องดำเนินการให้อยู่ในขอบเขตของรัฐธรรมนูญ เพราะจะปฏิวัติมันง่าย แต่ 2-3 ปี ประชาชนก็ลืมความดี และถูกตำหนิติเตียนอีก ดังนั้นก่อนที่เมืองหลวงของประเทศของเรา และสถาบันที่คนไทยรัก จะมีความเสี่ยงด้วยเงื้อมมือของบริษัทเผาไทยอั้งยี่ เพราะยิ่งนับวันแก๊งค์แดงก็เหิมเกริมหนักข้อขึ้นทุกวัน หมิ่นสถาบัน ทำร้ายประชาชน เพราะได้แรงหนุนน้ำเลี้ยงดีจากรัฐแดงเอง

จึงเกิดกลุ่มผู้รักชาติและปกป้องราชบัลลังค์ จากคนพาลขึ้น คือ นักรบนิรนามไร้สี หน่วยสังหารโจรดำ และอีกหลายชุด ฯลฯ ที่ผ่านมาทำงานเงียบๆ ปกป้องผู้ชุมนุมมาโดยตลอดตั้งแต่แรก แต่ไม่ได้เปิดเผยตัวให้สังคมเห็น ยอมปิดทองหลังพระ เพราะหวังว่าสักวันเมื่อทองมันมากพอ ก็จะล้นมาหน้าองค์พระให้คนเห็นเอง

วันที่ 1 ก.พ.57 เมื่อคราการปะทะที่หลักสี่ มวลชน กปปส.ถุกลอบยิงและปาระเบิดจากแก๊งค์อังยี่โกตี๋ก่อน ชายไร้สีนิรนามจึงต้องยอมเผยโฉมสุ่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก ยอมเสี่ยงให้เห็นเป็นผู้ร้าย นั่นเพราะข้างหลังพวกเขา คือ พระ ผู้ชุมนุมที่บริสุทธิ์ มีทั้งคนแก่ ผู้หญิง และเด็ก ทั้งในขบวนบนถนน และในวัดหลักสี่ จึงปรากฎภาพของ “ นักรบถุงป๊อบคอน “ ออกมาต่อกรกับกองโจรแดงแบบถึงพริกถึงขิง ตามยุทธการ “ พยัคฆ์หักเขี้ยวหมาขี้เรื้อน “ จนเตลิดเปิดเปิงหางจุกตูดเจ็บระนาวไป

ถ้าวันนั้นไม่มีพวกเขาเหล่านักรบกล้า ประชาชนอาจเสียชีวิต บาดเจ็บ อีกนับไม่ถ้วนจากแผนจงใจสร้างสถานการณ์โจมตีของรัฐอั้งยี่แดง ประชาชนมือเปล่า จะไปสู้อะไรได้กับพวกอัธพาลเกเรพวกนี้ ขอให้ประชาชนรู้ไว้เถิดว่า “ ถึงคนอื่นจะทิ้งคุณไป..แต่ ชาย 3 สี และชายชุดดำไทย ..ฝ่ายดี..ไม่เคยทิ้งคุณ “ เราไม้รังแกใคร ไม่ก่อกวนใครก่อน แต่ถ้าใครรังแกเรา และประชาชน เราจะต้องสู้เพื่อป้องกันตนเองเท่านั้น

ดังนั้นขอชายไร้สีนิรนาม”ฝ่ายดี” ทั้งหลายไม่ว่าจะสีเขียว สีขาว สีฟ้า สีดำ เดินมาร่วมมือกันกับพวกเราเถิด (ติดต่อที่จุดชุมนุม) ให้การปกป้องดูแลประชาชน ปกป้องสถาบันที่รักและเทิดทูนให้ปลอดภัย จัดการตอบโต้พวกอันธพาลให้หงายเงิบ..ไม่ต้องเตรียมอะไรมา เพียงใจถึงๆ ถือถุงป๊อบคอนมาคนละใบ..ส่วน BB Gun และเม็ดถั่วเม็ดงา..มาหาเอาข้างหน้า..เราเป็นคนดีเราต้องชนะแน่ !!

ถ้ามันปล่อยอาวุธมา 1 เราจัด BB Gun สวนไป 10..ไม่ต่อรอง..ไม่อ่อนข้อ..ไม่ลดราคา มีแต่โบนัสแถมให้ !!

กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นคืน “สยอง” ..ใครไม่กล้าหลบไป “นักรบถุงป๊อบคอน“ จะช่วยคุ้มครอง ชาติ ราชบัลลังค์ของพ่อ และประชาชน ให้ระบือลั่นโลกเอง

@เสธ น้ำเงิน
https://www.facebook.com/topsecretthai
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ลุงชาติ วันที่ : 04/02/2014 เวลา : 20.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/loongchat
http://www.facebook.com/lungchati

ขอบคุณที่ช่วยปกป้องคนแก่ เด็กๆ และผู้บริสุทธิ์อีกมากมาย ถ้าไม่มีถุงในวันนั้น เราคงต้องหลั่งน้ำตากันอีกจากน้ำมือของอันธพาล แม้จะไม่ชอบวิธีที่รุนแรง แต่ก็ขอขอบคุณจากใจ ที่ท่านตั้งใจช่วยผู้บริสุทธิ์

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
sayellow วันที่ : 04/02/2014 เวลา : 18.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sayellow

ได้แรงอก สะใจพวกเสื้อแดงไปเลย

ความคิดเห็นที่ 4 รอยรมย์อักษรา ถูกใจสิ่งนี้ (1)
กิรัญ วันที่ : 04/02/2014 เวลา : 13.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/popprose

โกตี๋ยังอยากกินป๊อปคอนอีกไหม ??

นอกจากไม่อยากกินแล้ว เห็นยี่ห้อนี้คงฉี่แทบราด

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
นายนอนเล่น วันที่ : 04/02/2014 เวลา : 12.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nornlen

วันที่ 1 ก.พ.57 เมื่อคราการปะทะที่หลักสี่ มวลชน กปปส.ถุกลอบยิงและปาระเบิดจากแก๊งค์อังยี่โกตี๋ก่อน ชายไร้สีนิรนามจึงต้องยอมเผยโฉมสุ่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก ยอมเสี่ยงให้เห็นเป็นผู้ร้าย นั่นเพราะข้างหลังพวกเขา คือ พระ ผู้ชุมนุมที่บริสุทธิ์ มีทั้งคนแก่ ผู้หญิง และเด็ก ทั้งในขบวนบนถนน และในวัดหลักสี่ จึงปรากฎภาพของ “ นักรบถุงป๊อบคอน “ ออกมาต่อกรกับกองโจรแดงแบบถึงพริกถึงขิง ตามยุทธการ “ พยัคฆ์หักเขี้ยวหมาขี้เรื้อน “ จนเตลิดเปิดเปิงหางจุกตูดเจ็บระนาวไป

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
suhaimee วันที่ : 04/02/2014 เวลา : 11.49 น.

ป๊อบคอน ถุงนี้แค่กดดัน ไม่ให้เกินเลยมากกว่านี้

มีปีอบคอร์น อีกถุง ที่คอยให้โกตี๋กินครับ เป็นโชคของมัน

ที่เผ่นออกมาก่อน


ความคิดเห็นที่ 1 รอยรมย์อักษรา , กิรัญ ถูกใจสิ่งนี้ (2)
BlueHill วันที่ : 04/02/2014 เวลา : 11.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

โกตี๋ยังอยากกินป๊อปคอนอีกไหม ??

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กุมภาพันธ์ 2014 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28  [ Add to my favorite ] [ X ]