• อาจารย์เศก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sekyicy@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-20
  • จำนวนเรื่อง : 152
  • จำนวนผู้ชม : 359632
  • ส่ง msg :
  • โหวต 90 คน
Sekyicy
เรียนรู้ แลกเปลี่ยน เรื่องราวข่าวสารการฝึกอบรม การเมือง อาหาร ท่องเที่ยว และความรู้ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sekyicy
วันเสาร์ ที่ 10 ตุลาคม 2552
Posted by อาจารย์เศก , ผู้อ่าน : 4265 , 10:58:29 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่แน่ใจ...ว่าจะผิดที่ ผิดทางหรือผิดท่าหรือไม่?? และก็ไม่รู้ว่าจะถูกด่าหรือเปล่า ที่วันนี้...ซ่า..มาเขียนเรื่องที่ล่อแหลมต่อศีลธรรม และวัฒนธรรมอันดีของคนไทย (ที่คนไทยบางคนมักดีแต่พูดแต่ไม่ค่อยรักษา) บังอาจจั่วหัวข้อเรื่องด้วยคำว่า "มิยาบิ"

เสือป่าครางฮือ......ฮือ....แล้วก็ฮือ...ฮื้อ....555 หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งบ้ากามแบบเปิดเผยและแอบแฝง ต่างเต้นแร้งเต้นกากันระนาว เท่าชะแลแก่ชรา เตะปี๊บกันกระจาย เมื่อรู้ว่า "มิยาบิ" ขวัญใจจะเดินทางมาให้ได้สัมผัสตัวจริงถึงเมืองไทย หลังจากที่ปรากฏกาย (ล้วนๆ เน้นๆ) ผ่านแผ่นให้สะสมกันมานาน.... และงานนี้จะได้เจอตัวเป็นๆ กันเสียที

งาน Chang World Reggae 2009 ดูจะคึกคักขึ้นมาทันทีหลังจากที่มีข่าวว่า เอเจนซี่หัวใสได้เชื้อเชิญ "มิยาบิ" ที่เป็นแฟนตัวจริงของดนตรีแนวนี้มาร่วมงานด้วย แต่กระแสของงานกลับไม่ได้อยู่ที่ตัวดนตรี กลับป็นอยู่ที่แขกรับเชิญซะงั้น.....

ภาพจาก sanook.com http://movie.sanook.com/news/news_16224.php

"มิยาบิ" สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น ลูกเสี้ยวคานาดาฝรั่งเศส ชอบสีชมพูเป็นชีวิตจิตใจ ปัจจุบันอายุ 23 ปี  ชื่อจริงของเธอคือ มาเรีย อาโซว่า ถ้าไม่บอกสัดส่วนผมคงจะโดนด่าเพิ่มขึ้นมาอีก 34-23-34 นิ้ว สูง 162 ซม. น้ำหนัก 48 และก็อย่าลืมว่าสังขารมีขึ้นมีลงนะครับ ด้วยหน้าตาที่สวยงาม น่ารัก เธอมีงานบันเทิงทุกด้าน ทั้งหนังละคร ถ่ายแบบ การแสดงโชว์ ทั้งในและต่างประเทศ แต่ที่ทำให้โด่งดังที่สุดก็เป็นวงการหนัง AV (Adult Video) ที่เธอพยายามชักนำตัวเองเข้าสู่วงการตั้งแต่ตอนอายุ 13....  เธอมี blog ส่วนตัวที่ผู้อ่านจะต้องมีทักษะภาษาญี่ปุ่นซะหน่อย แต่ผมจะไม่ให้ link ไว้ในนี้นะครับ....เดี๋ยวจะหาว่าสนับสนุนให้เกิดอาชญากรรม....

สังคมไทยมองว่า....งานอย่างที่เธอทำนั้นเป็นสิ่ง ที่เลวร้าย ผิดศีลธรรม ไม่มีวัฒนธรรมอันดี ผิดกฏหมาย แต่ถ้าคนไทยคนนั้นบังเอิญไปเกิดที่ญี่ปุ่น เป็นลูกหลานของคนญี่ปุ่น ถูกบ่มเพาะด้วยวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมของญี่ปุ่น ก็จะมองว่าเธอนั้นเป็นคนที่มีความสามารถ หาเงินเลี้ยงครอบครัว โด่งดัง ทำอาชีพสุจริต และไม่เบียดเบียนใคร ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน  .....

และนี่คือความแตกต่างทางวัฒนธรรมซึ่งมีผลต่อมุมองความคิดที่เราต้องยอมรับ...

หากจะชื่นชมคนจัดงานที่มีหัวการตลาดที่หลักแหลมสร้างกระแสได้อย่างยอดเยี่ยม ตรงกลุ่มผู้บริโภคก็ใช่... แต่หากจะให้ด่าว่าทำให้สังคมเสื่อมเสียก็พอจะได้อีกเหมือนกัน อันนี้ก็แล้วแต่มุมมองความคิดของแต่ละคน..

ผมเคยคุยกับเพื่อนๆว่า ถ้าเราทำป้ายต้อนรับ ทำป้ายไฟเป็นชื่อ "มิยาบิ" เหมือนที่วัยรุ่นเขาใช้เชียร์พวก AF แล้วไปรับเธอที่สนามบิน เอา CD ของเธอ (แผ่น copy ของแท้) ไปให้เธอเซ็น มันจะเป็นอย่างไรน้า...แล้วบรรดาเจ๊ทั้งหลายจะออกมาด่าเราหรือเปล่านะ..

นึกภาพ แล้วคงมีแต่พวกแก่ๆ หื่นๆ ไปกันเต็มคงแปลกดีพิลึก และคงโดนด่ากระจาย...555 

อ้าว..แต่...ทีเวลานักร้องเกาหลีมาเมืองไทย ยังมีเด็กวัยรุ่นสาว ๆ ไปรับกันเต็มสนามบิน แล้วทำไม??? แก่ๆ อย่างเราจะไปรับ "มิยาบิ" บ้างไม่ได้...ฮา
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ยามอากาศ วันที่ : 12/10/2009 เวลา : 10.22 น.

ในรูปกับตัวจริงจะแตกต่างกันมากมั๊ยหนอ...

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
Pro.Trainer วันที่ : 10/10/2009 เวลา : 21.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaiyospun

วันก่อน เข้ามาอ่านยังเห็นเขียนแนะนำโรงเรียนให้ลูกอยู่เลย แต่พอเข้ามาอ่านวันนี้ เจอแนะนำมิยาบิ เลยปรับใจไม่ถูก แต่ก็โอเคนะครับ เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง (แต่อย่าเปลี่ยนคนข้าง ๆ ล่ะ)

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
รำพึง@ริมเล วันที่ : 10/10/2009 เวลา : 20.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kodarayong

แจ่ม..
คำเดียวสั้นๆ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
คนใส่แว่น วันที่ : 10/10/2009 เวลา : 17.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chattrg

5555
พี่มะอึก
เห็นว่า
พี่มะยง
ถือ ตะพดตามหลัง

เผื่อตีหัวงู ครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
sansaifc วันที่ : 10/10/2009 เวลา : 12.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sansaifc
    ฟุตบอล...เพื่อน....และมิตรภาพ...แวดวงฟุตบอลอาวุโส เชียงใหม่   


ดาราในดวงใจ..

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ดินดำน้ำชุ่ม วันที่ : 10/10/2009 เวลา : 11.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/derreiser
เพื่อชาติ และเป็นคนดีของชาติ

ผมเป็นแมวเซา เซา แปลว่าเลิกครับ
เลิกกินปลาย่างแล้วครับ อิ อิ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
มะอึก วันที่ : 10/10/2009 เวลา : 11.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panakom


ผมแก่...แต่ไม่หื่น....
หากอาจารย์เสกเดินนำหน้า ผมจะเดินถือไฟแว๊บตามหลังไปต้อนรับ "มิยาบิ" ก็ได้ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ตุลาคม 2009 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31[ Add to my favorite ] [ X ]