• ไอทีแม่บ้านครูเจ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : japanjahth@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-03-27
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 8116
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
SEO การทำตลาดออนไลน์แบบยั้งยืนและถาวรสำหรับธุรกิจ SME
SEO Search Engine Optimization การทำตลาดออนไลน์ยุคดิจิตอล เพื่อสร้างธุรกิจ SME ให้เติบโตอย่างยั้งยืนด้วยการสร้างโปรไฟล์ธุรกิจบนกูเกิล ให้ลูกค้าค้นหาธุรกิจของคุณเจอ 100%
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/seobykruj
วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 404 , 07:42:36 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากท่านขายของในเฟส สิ่งที่ท่านต้องรู้และต้องใช้เป็น คือ เทคนิคขายของบนเฟสบุค ซึ่งหลายๆ คนที่ขายของในเฟสอยู่แล้วมักจะบอกว่า ใช้เฟสอยู่แล้ว เล่นเฟสทุกวัน โพสขายของทุกวัน ใช้เป็นอยู่แล้ว ทำไมต้องเรียน หากท่านคิดอย่างนี้ท่านคิดผิด เพราะการโพสขายของบมือถือไม่เพียงพอ เพราะเป็นการโพสผ่านแอพมือถือไม่ได้โพสผ่านเว็บไซต์ของเฟสบุคโดยตรง ซึ่งหากจะโพสผ่านเว็บไซต์ของเฟสบุคโดยตรง ท่านต้องออนจากหน้าคอมเท่านั้น ซึงหาก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 799 , 20:49:52 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

SMEs ไทยทำอย่างไรให้ธุรกิจค้นหาเจอบนหน้าแรกๆ กูเกิล Google Search Engine SEO สำคัญต่อ SMEs ไทยอย่างไร ? SMEs สามารถทำ SEO เองได้มัย ? SEO คือ การปรับแต่งให้เว็บไซต์หรือเพจธุรกิจติดอันดับการค้นหาในตำแหน่งที่ดีที่สุด หรือติดหน้าแรกของ Search Engine ต่างๆ เช่น Google, Bing, Yahoo SEO ย่อมาจาก Search Engine Optimization เพื่อให้ธุรกิจค้นหาเจอบนหน้าแรกๆ ซึ่งการทำ SEO ด้วยตัวเองนั้น สำหรับผู้ที่เริ่มต....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 ตุลาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 325 , 22:24:54 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การทำ SEO คือการโปรโมทเว็บไซต์หรือเว็บเพจให้ติดหน้าแรก Google  อยากให้ เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ต้องทำยังไง ? การทำ SEO คือการโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google วิธีทำ SEO ไม่ยากเกินกว่าที่คุณจะลงมือทำด้วยตัวเอง บทความนี้จะรวมวิธีทำ SEO ตั้งแต่ต้น   การทำ SEO ให้เว็บติดอันดับ 1 บน Google เคล็บลับการทำให้เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google นั้น อันที่จริง ทำได้ไม่ยาก แต่ต้องใช้เวลา ที่สำคัญ ต้องทำเองเท่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 ตุลาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 413 , 10:09:03 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

200 + ปัจจัยการติดอันดับกูเกิล Google คือ อายุของ Domain โดเมน   แต่เอ...สำหรับมือใหม่คงไม่รู้ว่า วิธีการทำให้เว็บค้นหาเจอบนกูเกิล Google นั้นมีเทคนิคและวิธีมากมาย ซึ้ง  วิธีทำให้เว็บค้นหาเจอบน Google มี 2 วิธีหลักๆ  คือ 1. ซื้อโฆษณากูเกิล Google และจ่ายค่าโฆษณา 2. SEO โฆษณาแบบฟรีๆ โดยไม่เสียค่าตังสักบาท !   SEO คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาในตำแหน่งที่ดีที่สุด หร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 กันยายน 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 418 , 08:37:30 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    Content คืออะไร และช่วยให้ธุรกิจเติบโตบนโลกออนไลน์ได้อย่างไร ?       Content เพียงอย่างเดียว อาจไม่พอ หากสร้าง Content อย่าลืม SEO Content ด้วย เพราะ SEO Content จะมีประโยชน์กว่าการสร้าง Content แบบธรรมดา 1,000,000 เท่า !   ผู้ประกอบการทั่วไปอาจสนใจในการสร้าง Content แต่ลืมที่จะใส่ Keyword และ Hashtag ลงบน Content ของเราไปด้วย ก็จะทำให้ Content ที่เราอตส่าห์เสียเวลาตั้งใจสร้าง ค้นหา....

อ่านต่อ


/7
หมายข่าว นิวทีวี สอนการตลาดออนไลน์ Free Marketing Tools | ไอทีแม่บ้าน

new)tv หมายข่าว กับ ปอง อัญชะลี ไพรีรัก 16 ส.ค. 59 16 August 2016 กับไอทีแม่บ้าน อาชีพพารวย ชี้ช่องรวย ขายของออนไลน์อย่างไรให้รวย เรื่องง่ายๆ สำหรับหลายท่านที่กำลังมองหาธุรกิจส่วนตัว อาชีพเสริมหรืออา

View All