• sheriekim
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nijjaree007@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-07
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 17542
  • ส่ง msg :
  • โหวต 202 คน
ฉันนี่แหละ เชอรี่คิม
วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2551
Posted by sheriekim , ผู้อ่าน : 2234 , 14:45:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โสดจริง ตอนที่ 10 ฝันประหลาด หรือพลาดโอกาสทอง           เรื่องราวของสาวโสดมาถึงตอนที่ สิบกันแล้วนะคะ ชีวิตเปลี่ยนผัน หรือฝันประหลาด หรือ พลาดโอกาสทอง ตลอดระยะเวลา ทำงานกับเฮีย ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้น และเฮียมองเห็นถึงความขยันและใส่ใจในงาน และวางใจให้ดูแลเรื่องการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน และจากนั้นเราได้นำเพื่อนสนิท ที่เคยทำงานก่อนหน้านี้ เป็นคนภูเก็ตมาร่วมทำงานด้วย และเพื่อนพักอยู่ที่ แถวงามวงศ์วาน เราอยู่ท....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 มกราคม 2551
Posted by sheriekim , ผู้อ่าน : 2248 , 18:14:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนที่ 9 โสดจริงความเจ็บปวดที่แสนสาหัส ตราบาปที่ตัวเองก่อ                             จากนั้นเป็นต้นมา ไม่พยายามติดต่อพี่เขา หรือใครก็ตาม ทำตัวเหมือนอยู่คนเดียวในโลก ทำงานไปวัน ๆ ไม่คิดฟุ้งซ่าน แต่ก็มีหลายครั้งที่พี่เขามาถึงที่คอนโด มาเยี่ยม แต่เราก็ไม่แสดงอะไรให้ออกนอกหน้า ทำตัวเหมือนคนเคยรู้จัก แต่ก็เคยไปทานอาหารเย็นกันหลายครั้ง                  ไม่อยากฟังคำแก้ตัวได้แต่เสียใจเพียงลำพัง และได้ข่าวคว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 มกราคม 2551
Posted by sheriekim , ผู้อ่าน : 1138 , 17:08:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         ตอนที่ 8โสดจริง     ฝันสลาย ความรักพังทลาย             จากวันนั้นที่เสียใจอย่างหนัก เพราะรักเป็นพิษ ก็เสียใจอยู่หลายวัน แต่ก็ยังเข้มแข็งอยู่ ไม่รู้สึกโกรธแต่อย่างใด เพียงแค่รู้สึกว่าเราทำไมโง่อย่างนี้ แต่เพราะความรักก็ยังให้อภัยเขาได้ และยังเป็นแม่พระให้เขากลับไปหาครอบครัวเขา และไม่ต้องเจอกันอีกเลย (แต่ใจจริงยังอาลัยอาวรณ์อยู่) เกือบ 1 เดือนเต็ม ๆ ไม่ได้ติดต่อกันเลย ช่วงนั้นจำได้ว่าเวลาทำงาน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม 2550
Posted by sheriekim , ผู้อ่าน : 1126 , 10:51:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โสดจริง    ตอนที่ 7  ความจริงถูกเปิดเผย โสด หรือ ไม่โสด                                                                                                    ไปหลังจากที่ได้เข้าทำงานที่สายการบินแห่งหนึ่งแถวบางรัก โอ้โฮแค่ชื่อก็น่าถนุถนอมจริง ๆ อย่าลืมว่าทุกเดือนกุมภาพันธ์ ต้องมีคนไปจดทะเบียนที่นั่นไม่ต่ำกว่า 1 พันราย แล้วเราจะมีสิทธิ์ไหม แค่คิดก็ขนลุกซู่ ดูใจกับหนุ่มมาสามปีกว่า เกือบทุกวันต้องมาทานอาหาร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2550
Posted by sheriekim , ผู้อ่าน : 1064 , 18:12:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โสดจริง ตอนที่ 6 ปาฏิหาริย์มีจริงหรือ                 เกือบจะไม่มีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ให้ได้เขียนซะแล้ว แต่อย่างว่าคนมันจะมีความรัก อะไรก็ห้ามไม่อยู่ อย่าฝืนธรรมชาติ พอดีช่วงที่ทำงานอยู่ช่วงนั้นระบบเทเล็กซ์ยังคงใช้ติดต่อส่งโทรเลข ซึ่งถ้าเปรียบเทียบสมัยนี้ก็ใช้ส่งอีเมลล์ ตอบโต้กับลูกค้า บังเอิญว่าคนที่ดูแลเรื่องเทเล็กซ์เกิดไม่สบาย ลางาน 3 วัน พอระบบการสื่อสารจากเวียดนามส่งเข้ามา ต้องมีการโต้ตอบด่วน    ....

อ่านต่อ


/3