*/
  • Sigree
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sigree@ymail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-18
  • จำนวนเรื่อง : 3724
  • จำนวนผู้ชม : 4776793
  • จำนวนผู้โหวต : 1666
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1666 คน
เมื่ออาหารเช้าบุกโลก breakfasttransformer

เด็กๆจะกินจานนี้

View All
รัฐบาลสมชายต้องรับผิดชอบต่อเหตุสลายการชุมนุมอย่างไร
นายกลาออก
37 คน
ยุบสภาคืนอำนาจ
48 คน
ทำงานต่อเพื่อหาคนผิด
43 คน
ถวายคืนพระราชอำนาจ
166 คน
ตั้งรัฐบาลแห่งชาต
9 คน

  โหวต 303 คน
วันพุธ ที่ 31 ตุลาคม 2550
Posted by Sigree , ผู้อ่าน : 1053 , 17:51:09 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมเจอป้ายนี้ข้างทางแถวๆที่ผมไปใช่บริการร้านเน็ตโอ้พระเจ้าที่นี้ใช่น้ำแร่มาผสมในน้ำเต้าหู้!  ผมอดคิดเรื่องรสชาติไม่ได้ว่าจะแตกต่างจากน้ำธรรมดาหรือไม่  แต่ก็นั้นละนะผมเคยชิมน้ำแร่มาแล้ว  ผมว่ารสชาติไม่ได้ต่างจากน้ำธรรมดาอะไร  จึงพอจะเดาได้ว่ารสชาติน้ำเต้าหู้คงไม่ต่างจากการใช่น้ำเปล่าแต่ก็อย่างที่ทราบกันดีการขึ้นป้ายแบบนี้ก็สร้างความน่าสนใจไม่ใช่น้อย  และผมอยากลองอุดหนุนดูเหมือนกันน่าเสียดายช่วงที่ผมถ่า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 30 ตุลาคม 2550
Posted by Sigree , ผู้อ่าน : 425 , 13:22:41 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

" อุปมาผู้รู้ที่สั่งสอน (ความดีแก่คนอื่น) แต่ลืมตัวเองนั้นอุปมัยดั่งตะเกียงซึ่งส่องแสงสว่างแก่มนุษย์ แต่ตัวมันเองไหม้เกรียมกระนั้น " (วาทะท่านศาสดา(หะดิษ) รายงานโดย อัตตอบะรอนีย์ )....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 ตุลาคม 2550
Posted by Sigree , ผู้อ่าน : 393 , 18:49:55 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนึ่งคน.......ดื่มไวน์ขวดละเป็นหมื่นเป็นแสนบาท แสนคน.......ดื่มน้ำประปาลูบท้องประทังชีวิต หนึ่งคน.......โกงกินกัดแทะประเทศ แสนคน.......ดิ้นรนช่วยซ่อมรอยแทะของประเทศ หนึ่งคน.......ซื้อเครื่องหนังราคาแพงจากต่างประเทศ แสนคน.......ใช้แรงงานทำสินค้าสู้การขาดดุล หนึ่งคน.......ตีกอล์ฟแก้เครียด แสนคน.......ดิ้นรนเพื่อคงอยู่ หนึ่งคน.......เดินทางคนเดียวมีรถตามเป็นขบวน แสนคน.......เดินทางแออัดยัดเหยียดในรถคันเ....

อ่านต่อ

Posted by Sigree , ผู้อ่าน : 526 , 16:29:37 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      สถาบันเอเชียศึกษา จัดตั้งศูนย์มุสลิมศึกษา ทำหน้าที่ศึกษาค้นคว้าวิจัย และเผยแพร่องค์ความรู้ทางวิชาการเกี่ยวกับมุสลิมในด้านต่างๆ รวมทั้งความสัมพันธ์ระหว่างโลกมุสลิมกับประเทศไทยในแง่มุม มิติและประเด็นสำคัญต่างๆ หวังให้ผลวิจัยช่วยสร้างความเข้าใจโลกมุสลิมในภาพกว้างและลึก มั่นใจอนาคตจะเป็นให้การฝึกอบรมกับผู้ที่ต้องลงไปปฏิบัติหน้าที่พื้นที่มุสลิม              รศ.ดร.อิสรา ศานติศาสน์ หัวหน้าศูนย์มุสลิมศ....

อ่านต่อ

Posted by Sigree , ผู้อ่าน : 420 , 16:22:52 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โฆษณาที่กำลังถูกรุมถล่มอยู่ในขณะนี้      เอเอฟพี – แคมเปญโฆษณาต่อต้านการเลือกปฏิบัติกับชาวเกย์ ถูกวิจารณ์หนักในอิตาลี เพราะดันใช้ภาพทารกแรกเกิดสวมสายรัดข้อมือที่มีคำว่า ‘โฮโมเซ็กชวล’               โปสเตอร์ของแคมเปญนี้ที่มีข้อความว่า ‘วิถีเพศไม่ใช่ทางเลือก’ ถูกเผยแพร่ไปทั่วแคว้นทัสคานี รวมถึงในหนังสือพิมพ์ทั่วประเทศ               “การใช้ทารกแรกเกิดมาทำให้ประชาชนเชื่อว่า แรงจูงใจของพฤติกรรมรักร่วมเพศเป....

อ่านต่อ


/15