*/
  • Sigree
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sigree@ymail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-18
  • จำนวนเรื่อง : 3724
  • จำนวนผู้ชม : 4696495
  • จำนวนผู้โหวต : 1664
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1664 คน
เมื่ออาหารเช้าบุกโลก breakfasttransformer

เด็กๆจะกินจานนี้

View All
รัฐบาลสมชายต้องรับผิดชอบต่อเหตุสลายการชุมนุมอย่างไร
นายกลาออก
37 คน
ยุบสภาคืนอำนาจ
48 คน
ทำงานต่อเพื่อหาคนผิด
43 คน
ถวายคืนพระราชอำนาจ
166 คน
ตั้งรัฐบาลแห่งชาต
9 คน

  โหวต 303 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 31 ธันวาคม 2552
Posted by Sigree , ผู้อ่าน : 629 , 18:30:48 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมไข้ครับ  มีไข้มาตั้งแต่วันเสาร์  และยาวจนวันนี้วันพฤหัสบดีปีนี้จึงชัดแล้วว่าผมคงข้ามปีด้วยพิษไข้  พร้อมด้วยเจ้า Point แมวและเมียสุดที่รัก nanaผมหลับมาตั้งแต่บ่าย 3 และนี้เพิ่งตื่นมาเพื่อพิมพ์คำอวยพรทุกท่านที่มีแรงอ่านให้มีสุขภาพดีผ่านปีใหม่ไปได้อย่างมาความสุขและขอกระซิบคนที่ป่วยให้หายป่วยโดยเร็ว  ท่านกับผมต้องแข่งกันหน่อยใครจะหายก่อนกันเราอาจจะข้ามปีด้วยอาการป่วยแต่จะแข็งแรงในปีต่อไปครับขอพระเจ้าอว....

อ่านต่อ

Posted by Sigree , ผู้อ่าน : 3166 , 18:19:14 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นาง ลีนา จังจรรยา หรือที่รู้จักในนาม ลีน่าจัง  ได้ประกาศจะช่วยเหลือ พี่เต็ม แม่บ้านของนาธานในกรณีหนี้สินซึ่งถูกนาธานหยิบยืมเงิน  โดนเงินที่ให้นาธานยืมไปนั้นเอาที่ไปวางกู้มา  ปัจจุบันนาธานยังคงไม่จ่าย  ทำให้ไม่มีเงินไปส่งแม่แต่ดอกเบี้ย  อาจทำให้ถูกยึดที่ได้ก่อนสิ้นปีลีน่าจัง  ได้ประกาศเข้าช่วยโดยจะช่วยเรื่องดอกเบี้ยก่อนโดยกล่าวว่า เงิน 70,000 ที่ต้องจ่ายหากไม่รู้จะเอาที่ไหนเธอยินดีออกให้ก่อนและยินดีช่....

อ่านต่อ

Posted by Sigree , ผู้อ่าน : 2696 , 08:23:37 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เมื่อวานผมไปชมภาพยนต์ Avatar 3D มาครับ(อวดก่อน)  เลยไม่ได้ตามข่าวใดๆเลย  จนดึกเข้าเน็ตจึงทราบว่า  พี่บ่าวสมชายของกระผม  แกออกมาเล่นตลก  แถลงข่าวว่า ประเทศรีลังกา เตรียมแต่งตั้งทักษิณเป็นที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจ..........  ข่าวตลกรับปีใหม่จริงๆ  ล่าสุดรัฐบาลศรีลังกาออกมาปฎิเสธแล้ว  แถมสื่อในประเทศเขายังโจมตีอีกว่า ทักษิณเคยให้เงินสนับสนุนกลุ่ม พยัคฑมิฬ  ที่พึ่งถูกกำจัดไปเมื่อเร็วๆนี้ยุติสงครามกลางเมือง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 ธันวาคม 2552
Posted by Sigree , ผู้อ่าน : 792 , 12:15:45 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมไม่เหลืองนะหากความหมายของคนเสื้อเหลืองคือคนที่ไปชุมนุมผมไม่เหลืองนะหากความหมายของคนเสื้อเหลืองคือคนเห็นด้วยกับสนธิ ลิ้มทองกุล ทุกประการผมไม่เหลืองนะหากความหมายของคนเสื้อเหลืองคือคนที่ชม ASTV เป็นประจำผมไม่เหลืองนะหากความหมายของคนเสื้อเหลืองคือคนที่คนที่เกลียดเสื้อแดงผมไม่เหลืองนะแต่ผมเป็นคนเกลียดทักษิณวันข้างหน้าคนเสื้อเหลืองอาจหายไปแต่ผมยังเกลียดทักษิณวันข้างหน้า ASTV อาจหายไปแต่ผมยังเกลียดทักษิณว....

อ่านต่อ

Posted by Sigree , ผู้อ่าน : 4193 , 09:18:00 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีคนเล่าผมเข้าไปดูรายการท่าพระอาทิตย์เอเอสทีวีเมื่อเช้า พี่โสภณไปใส่ร้าย เสธ.แดง หมิ่นกษัตริย์ เรื่องไม่จริงแบบนี้ หนูร่วมเป็นพิธีกรด้วย ก็ตายซิ ที่อมอยู่นี่ไม่รู้ของโดยนำภาพ  กมลพร  วรกุล   หรือน้องเก๋   พิธีกรรายการสภาท่าพระอาทิตย์..มาตัดต่อกับ...แนะนำให้ฟ้องครับ  คนนี้นายทหารจริงๆเหรอก  ทำแบบนี้กับผู้หญิง.......ของดนำรูปมาลง  มันแรงไปครับ....

อ่านต่อ


/21