*/
 • ท่านทูตเนม
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : phumhorthong@yahoo.com
 • วันที่สร้าง : 2013-09-14
 • จำนวนเรื่อง : 44
 • จำนวนผู้ชม : 178902
 • จำนวนผู้โหวต : 6
 • ส่ง msg :
 • โหวต 6 คน
<< กรกฎาคม 2016 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2559
Posted by ท่านทูตเนม , ผู้อ่าน : 2924 , 11:31:53 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      สวัสดีครับวันนี้ท่านทูตเนมขอพาทุกมาพูดถึงเวปไซต์ชื่อดังที่ใครหลายๆคนรู้จักเกี่ยวกับด้านโรงแรมและการท่องเที่ยวเมื่อเรานึกอยากจะไปท่องเที่ยวพักผ่อนหรือเปลี่ยนบรรยากาศการนอนนอกบ้านก็จะนึกถึงโปรโมชั่นดีๆและราคาที่ถูก นั่นก็คือ เอ็กซ์พีเดีย เวปไซต์ที่รวมโรงแรมที่พักไว้มากมายและราคาที่น่าจับจองนั่นเองครับวันนี้มาดูการพัฒนาของเอ็กซ์พีเดียกันครับว่าเขามีส่วนช่วยโรงแรมให้เป็นที่รู้จักขึ้นได้จริงหรือไม่? ถือว่าเป็นอีกการตลาดของการโปรโมทโรงแรมด้วยหรือไม่

การพัฒนาเทคโนโลยีของเอ็กซ์พีเดียช่วยทำให้โรงแรมเป็นที่รู้จักมากขึ้น

      จากการปรับปรุงของเอ็กซ์พีเดีย พาร์ทเนอร์ เซ็นทรัล ทำให้มั่นใจได้ว่าพาร์ทเนอร์โรงแรมในประเทศไทยสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกตามเวลาจริงและสามารถเพิ่มรายได้สูงสุดให้กับธุรกิจ

คำบรรยายภาพ - เบนวา โจลิน รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลก บริษัท เอ็กซ์พีเดีย และพิมพ์ปวีณ์ นพกิจกำจร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการตลาดเอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป นำเสนอข้อมูลสำคัญและนวัตกรรมที่น่าสนใจ ณ งานแถลงข่าวกลุ่มย่อยซึ่งจัดขึ้นโดย เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป

 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป บริษัทด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ลงทุน 830 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับพัฒนาเทคโนโลยีในปี พ.ศ. 2559 เพื่อตอกย้ำตำแหน่งความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในธุรกิจการท่องเที่ยว ทั้งนี้ เอ็กซ์พีเดีย  พาร์ทเนอร์ เซ็นทรัล หรืออีพีซี (EPC) แพล็ตฟอร์มระบบออนไลน์ชั้นนำในอุตสาหกรรมสำหรับพาร์ทเนอร์โรงแรม ได้รับการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในกว่าห้าร้อยจุดในปีที่ผ่านมา ซึ่งการปรับปรุงของอีพีซีในครั้งนี้จะช่วยให้พาร์ทเนอร์โรงแรมของเอ็กซ์พีเดียเป็นที่รู้จักมากขึ้น เพื่อการต่อยอดธุรกิจผ่านเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป ทั้งหมดด้วยความสะดวกสบายจากเว็บไซต์เดียว

 

พาร์ทเนอร์โรงแรมของเอ็กซ์พีเดีย  กรุ๊ป สามารถเข้าถึงเครื่องมือทางเทคโนโลยีของบริษัทซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการโรงแรมบรรลุเป้าหมายของตนเอง โดยอีพีซีนั้นช่วยให้พาร์ทเนอร์โรงแรมบริหารจัดการอัตตราราคาห้องพัก จำนวนห้องว่าง และเพิ่มประสิทธิภาพของกลยุทธ์การจัดการรายได้จากข้อมูลเชิงลึกของตลาดตามเวลาจริงและผลตอบรับของลูกค้า ทั้งนี้ การใช้อีพีซี ช่วยให้พาร์ทเนอร์โรงแรมในประเทศไทยสามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจและเพิ่มการสำรองห้องพักได้ด้วยเครื่องมือเหล่านี้

·        ข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกและการจองผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

·        ข้อเสนอพิเศษประจำวันผ่านทางเว็บไซต์ Hotels.com

·        ข้อเสนอรายวันผ่านเว็บไซต์ Expedia.com (มีตัวเลือกให้จองแบบเดี่ยวหรือการจองแบบรวมเป็นแพ็กเกจ)

·        เรตแพลนราคาพิเศษแบบซูปเปอร์ เซฟเวอร์ (มีตัวเลือกให้จองแบบเดี่ยวหรือการจองแบบรวมเป็นแพ็กเกจ)

·        ข้อเสนอนาทีสุดท้ายสำหรับผู้จองอย่างเร่งรีบ (มีตัวเลือกให้จองแบบเดี่ยวหรือการจองแบบรวมเป็นแพ็กเกจ)

·        ความสามารถที่จะเลือกนักท่องเที่ยวแบบเฉพาะประเทศ

 

เอ็กซ์พีเดีย พาร์ทเนอร์ เซ็นทรัล ช่วยให้พาร์ทเนอร์โรงแรมในไทยเข้าใจได้ง่ายขึ้นว่าธุรกิจส่วนไหนมีผลสำเร็จหรือส่วนไหนที่ปรับปรุงเพิ่มเติมได้ โดยนำเสนอข้อมูลเชิงลึกตามเวลาจริงของธุรกิจและเทียบกับคู่แข่งเมื่อใช้เว็บไซต์ของเรา อีกทั้งยังมอบโอกาสให้พวกเขาได้ปรับเปลี่ยนราคาห้องพัก หรือสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพของโปรโมชั่นที่กำหนดเพื่อสร้างรายได้ที่มากขึ้น พิมพ์ปวีณ์ นพกิจกำจร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการตลาดเอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป กล่าว

พาร์ทเนอร์โรงแรมชาวไทยหลายคนมองเอ็กซ์พีเดียในฐานะที่เป็นพันธมิตรทางเทคโนโลยีที่สำคัญเป็นอย่างมาก นอกจากเครื่องมือออนไลน์ชั้นนำทางธุรกิจและข้อมูลเชิงลึกตามเวลาจริงที่มอบให้แล้ว เอ็กซ์พีเดียยังมีทีมฝ่ายการบริหารตลาดประจำแต่ละประเทศที่มีความสามารถหลากหลายและทำงานกับพาร์ทเนอร์โรงแรมแบบใกล้ชิดอย่างต่อเนื่อง และดำเนินกลยุทธ์เพื่อสร้างการรับรู้และดีมานด์ ซึ่งสามารถช่วยให้พาร์ทเนอร์โรงแรมบรรลุเป้าหมายในการสร้างรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

 

จากการร่วมงานกับเอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป โรงแรมในเมืองไทยได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวกว่า 200 เว็บไซต์ ซึ่งใช้งานได้ถึง 35 ภาษา ในกว่า 75 ประเทศทั่วโลก พร้อมกับเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นที่มีอยู่มากมายบนโทรศัพท์มือถือ จากแบรนด์อย่าง Expedia® Hotels.com® Travelocity® Orbitz® Hotwire® Egencia® เครือข่ายพันธมิตรของ Expedia® และอื่นๆ 

 

เมื่อเรามาดูธุรกิจที่เกี่ยวกับเอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป กันบ้างจะพบว่า

เอ็กซ์พีเดียกรุ๊ป (NASDAQ: EXPE) เป็นบริษัทด้านการท่องเที่ยวแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีแบรนด์สินค้าที่หลากหลาย รวมถึงแบรนด์ด้านการท่องเที่ยวแบบออนไลน์ชั้นนำ ได้แก่:

·        Expedia.com® บริษัทด้านการท่องเที่ยวแบบออนไลน์ครบวงจรชั้นนำ ซึ่งมีเว็บไซต์ที่เป็นภาษาท้องถิ่นใน 33 ประเทศทั่วโลก

·        Hotels.com® บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักทั่วโลกที่โดดเด่นด้วยการดำเนินงานในกว่า 65 ประเทศ และให้บริการ 35 ภาษาทั่วโลก และบริการ Hotels.com® รอยัลตี้โปรแกรมที่ได้รับรางวัล

·        Orbitz Worldwide  กลุ่มแบรนด์ท่องเที่ยวระดับโลก รวมถึงแบรนด์ Orbitz ebookers และ CheapTickets และการให้บริการสำหรับธุรกิจสู่ธุรกิจ เช่น Orbitz Partner Network และ Orbitz for Business

 • Expedia® Affiliate Network (EAN),บริษัทธุรกิจสู่ธุรกิจระดับโลก ซึ่งอำนวยความสะดวกแก่ธุรกิจโรงแรมของสายการบินชั้นนำ รวมถึงแบรนด์ที่ผู้บริโภคนิยม เอเจนซี่ท่องเที่ยวออนไลน์ และพาร์ทเนอร์อีกหลายพันรายผ่านเอพีไอ (API) และ  template solutions
 • trivago® เว็บไซต์เพื่อการค้นหาโรงแรมออนไลน์ชั้นนำ โดยมีเว็บไซต์ให้บริการอยู่ใน 55 ประเทศทั่วโลก
 • HomeAway® ตลาดออนไลน์ระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมการจองที่พักเพื่อการพักผ่อน ซึ่งยังรวมถึงแบรนด์ VRBOVacationRentals.comand BedandBreakfast.com

·        Egencia® บริษัทการจัดการการท่องเที่ยวสำหรับองค์กรชั้นนำ

·        Travelocity® ผู้บุกเบิกการท่องเที่ยวออนไลน์และแบรนด์ท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

·        Hotwire®, เว็บไซต์การท่องเที่ยวชั้นนำด้านข้อเสนอในการลดราคา ซึ่งให้บริการ Hot Rate® Hotels, Hot Rate® Cars and Hot Rate® Airfares รวมไปถึงแพ็คเกจท่องเที่ยววันหยุด

 • Expedia® Media Solutions แผนกการขายโฆษณาของเอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป เพื่อสร้างพันธมิตรด้านสื่อ และช่วยให้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้านการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ

·         Wotif Groupแบรนด์ท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆ รวม Wotif.com®, Wotif.co.nzlastminute.com.au®, lastminute.co.nz และ travel.com.au®

·        Classic Vacations® ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำทางด้านการเดินทางแบบลักชูรี

·        CarRentals.com™  บริษัทชั้นนำเพื่อการจองรถเช่าออนไลน์ โดยมีเว็บไซต์เป็นภาษาท้องถิ่นใน 13 ประเทศ

·        Expedia Local Expert® ผู้ให้บริการคอนเซียร์จภายในตลาดและรูปแบบออนไลน์ กิจกรรม ประสบการณ์ และการให้บริการขนส่งภาคพื้นดินในเส้นทางกว่าร้อยจุดหมายทั่วโลก

·        Venere.com ผู้เชี่ยวชาญการให้บริการจองโรงแรมออนไลน์ในทวีปยุโรป

·        Expedia® CruiseShipCenters® ผู้ให้บริการและให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับนักเดินทางที่จองการล่องเรือและการพักผ่อนผ่านเครือข่ายย่อยของตัวแทนการท่องเที่ยวกว่า 220 สาขาในทวีปอเมริกาเหนือ 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน