• เณรรูน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : roonfoto@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-09
  • จำนวนเรื่อง : 277
  • จำนวนผู้ชม : 1101063
  • ส่ง msg :
  • โหวต 524 คน
ตานี นรายะลา
ภาพเล่าเรื่อง.. เท่าที่ได้ไปสัมผัส ของสื่อในสถานการณ์เสี่ยง บนพื้นที่ปลายด้ามขวาน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/singslatan
วันพฤหัสบดี ที่ 26 สิงหาคม 2553
Posted by เณรรูน , ผู้อ่าน : 3673 , 17:23:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

... ไปแลบ่าววี ลูกทัพฟ้า นำทีมกระชับพื้นที่บำรุงขวัญทหารใต้ ......  พ.จ.อ.วีรยุทธิ์ นานเช้า หรือ " บ่าววี " ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังเจ้าของเพลง " ขอนไม้กับเรือ " นำทีมนักร้อง ค่าย อาร์ S กว่าสิบชีวิตอาทิ ....... น้องใบเตย เด็กบ้านพรุ หาดใหญ่  ...... " น้องใบเตย "  สุธีวัน ทวีสิน เจ้าของเพลงอะไรก็ไม่รู้แต่ฟังแล้วรู้สึกว่าคุ้นหู ดังมาก ได้ยินบ่อยทางวิทยุ ... ... ถ่ายรูปหมู่หน่อย ( หมู่หน่อยไม่มี มีแ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2553
Posted by เณรรูน , ผู้อ่าน : 4561 , 13:38:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.... ละหมาดตะรอเวี๊ยะห์ :::: คืนแห่งความสำรวมขณะถ่ายภาพ ........... หากจะให้ตอบโดยไม่ต้องคิดว่าสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่คุณอยากจะไปถ่ายภาพคือที่ไหนผมคิดว่า มัสยิดกลางประจำจังหวัดปัตตานี คือชื่อที่อยู่ในลำดับต้นๆ... เพียงแค่หลับตาก็สามารถมโนภาพได้ว่ามัสยิดแห่งนี้มีลักษณะเช่นไร... มัสยิดกลางประจำจังหวัดปัตตานี เป็นศาสนสถานที่ทำด้วยหินอ่อนนับได้ว่ามีความสวยงามที่สุดในประเทศไท....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 สิงหาคม 2553
Posted by เณรรูน , ผู้อ่าน : 2695 , 16:59:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.....  เพราะคาร์บอมบ์ !! จึงได้พบสองผู้เฒ่าหัวใจแกร่งแห่งรือเสาะ .......... เหตุคาร์บอมบ์หน้าธนาคารกสิกรไทย สาขารือเสาะ จ.นราธิวาส เมื่อเช้านี้ .......... โชคดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากเจ้าหน้าที่เข้าไปแก้ใขสถานการณ์ได้ทันท่วงทีกันพื้นที่ไม่ให้ประชาชนเข้าไปใกล้ ......... ฝ่ายคนร้ายคงคิดว่า ไหนๆก็เอารถซุกระเบิดไปจอดไว้แล้ว ก็กดบึ้มซะเลย      ดีกว่า กลับบ้านมือเปล่า       ไม่มีผลงาน เฮ้อ  .........

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 สิงหาคม 2553
Posted by เณรรูน , ผู้อ่าน : 2340 , 12:48:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้นปี 2550 ได้มีโอกาสเป็น 1 ใน 55 ช่างภาพจากทั่วโลกร่วมบันทึกภาพประเทศไทย โครงการ " THAILAND 9DAYS IN THE KINGDOM "  สื่อแนวคิดและมุมมองอันไร้ขีดจำกัดของช่างภาพบรรจงกดชัตเตอร์เป็นภาพถ่ายที่หลากหลาย ก่อนจะกลายเป็นหนังสือภาพชุดประวัติศาสตร์ของประเทศไทยในทศวรรษนี้ เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติเนื่องในวโรกาสมหามงคล ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองราชย์ครบ 60 ปี ......... นับเป็นความโชคดีของช่างภาพข่าวภูธร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 สิงหาคม 2553
Posted by เณรรูน , ผู้อ่าน : 3067 , 17:48:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.... แวะไปที่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี วันก่อนได้รับข่าวดีมาจากทีมงานปชส.ของมหาลัย ติดมือกลับมา ตีฆ้องป่าว ประกาศ ..........   ว่า หญิงชายคนใดที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 สายสามัญ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนวัดหรือโรงเรียนหลวง โดยมีภูมิลำเนาอยู่ทั่วประเทศ  ยกเว้น ปัตตานี ยะลา นราธิวาส และต้องมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี   มีความสนใจจะเข้าศึกษาต่อที่ มอ.ปัตตานี ประจำปีการศึกษา 25....

อ่านต่อ


/1