• สิริปตี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : siripatee@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-10
  • จำนวนเรื่อง : 158
  • จำนวนผู้ชม : 214717
  • ส่ง msg :
  • โหวต 215 คน
สัพเพเหโรสาระพาให้รู้สึกดี
หลากหลายอารมณ์ในแต่ละวัน อาจทำให้คุณต้องเปลี่ยนตัวเองให้กลืนไปกับสภาพแวดล้อม วันนี้คุณรู้สึกอย่างไรกันแน่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
วันอังคาร ที่ 9 พฤศจิกายน 2553
Posted by สิริปตี , ผู้อ่าน : 3844 , 00:57:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 18 คน

เพราะ ะหนึ่ง เพื่อนต่างเพศ ต่างพรรณ และต่างทุกตรง ได้กระตุ้นต่อม ทุกเพลา ที่มีโอกาสได้สนทนากันหลายๆ ทาง ถึงโครงการเปิดกรุฯ ปีสาม จึงได้แต่ครุ่นคิดแว่ ไอ้ตัวเราจะเอาอะไรไปจำ  ไปอวดกะเขาหนอ ความสวยก็ไม่มี ความดีก็น้อยนิด ความคิดก็แตกแถว ความแบ๊ว เออ ก็พอมี อิอิ กระนั้นเลย สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้า ก้าวเข้าบ้าน (ตัวเอง) ....... ดำเนินโคราช

* * t a g * *

* * t a g * *

ดั้นด้น ดึง ลิ้นชัก ดัน ประตู ดู ทุกที่ อ้อ อันนี้แล พอได้แก้หน้าบ้างนิ "แทก" หรือ Tag สำหรับห้อยที่เสื้อผ้า หน้าผม นม ต้ม ไม่มี เพื่อบอกราคา ขนาดไซส์ ใช้กับใคร ขายที่ไหน ใหญ่หรือเล็ก เด็กหรือแก่ แม่หรือพ่อ ย่อหรือขยาย นายหรือบ่าว ลาวหรือไทย ชายหรือหญิง ..............

* * t a g * *

"แทก" เหล่านี้น่าจะเริ่มต้นการเก็บสะสม ก่อนแปดปีที่แล้ว เพราะมีของ baby's มาด้วย ตอนนั้น ออกจะเห่อเจ้าตัวเล็ก มากๆๆ หาซื้อเสื้อผ้า ของใช้ มาตั้งแต่ยังอยู่ในท้อง ไม่รู้เพศซะด้วยซ้ำ ซาวด์สองครั้งไม่เห็นซักครั้ง จนคุณหมอสูติฯ บอกว่า เอาไว้ลุ้นนะครับ เออ ตอนนั้นไม่มีหมึกพอลซะด้วย ไม่งั้น เสร็จเรา อิอิ จึงต้องเลือกซื้อสีกลางๆ ใช้ได้ทั้งเพศหญิง และเพศชาย

* * t a g * *

ประโยชน์ของเจ้าป้ายยี่ห้อ หรือแทก ที่ว่านี้ คงเป็นไปตามที่ว่าด้านบน แต่บางชนิดซิ สามารถ Iden ได้อย่างลุ่มลึก เช่น

tag ยี่ห้อ นี้ คงไม่มีผู้ชาย ซื้อไปใส่เอง อิอิ เป็นเฉพาะกลุ่มคุณแม่ คุณแม่ สมัยนี้ สวยเหมือนใส่ไปงานราตรีสโมสรได้เลยในชิ้นเดียว มีทั้งประดับด้วยโบว์ ริบบิ้น ไหมเทียม ไหมญี่ปุ่น สั้น ยาว กางเกง กระโปรง วุ๊ย สารพัด ตามใจชอบ และตามกำลังกระเป๋า ถ้าจะให้เบา เพราะใส่แค่ครั้งเดียว สำหรับท้องเดียว ก็ลองหามือสอง ตามท้องตลาด (ทำไมไม่เป็นหลังตลาด แขนตลาด ขาตลาด บ้างนะ) ฮง บางบ้าน อาจให้คุณผู้ชาย ไปหาซื้อ หรือซื้อมาเป็นของฝาก ของผู้ใหญ่ ของกำนัล ตามวาระดี ของพี่ชาลีค่ะ (งง ไหมคะ)

--ใครเคยใส่ ใครเคยใช้ ยกมือขึ้น--

* * t a g * *

ดูกันต่อนะคะ แต่เอามือลงก่อนค่ะ tag ยังมีความรู้ นานาสาระ สอดแทรก มาแล้วแต่ประเภท ชนิดของยี่ห้อ และการใช้งานค่ะ แบบนี้ คงถูกใจขาลุย ขาคุยกับนก อย่าง OKNature ล่ะค่ะ ชิมิ

** t a g * *

tag ใบนี้ ก็ทำให้ทราบถึงนวัตกรรม แบบใหม่ของตลาดเสื้อผ้า ที่กำลังฮิตกับเสื้อนาโน โดนน้ำไม่เปียก (เยอะ) ผลิตออกมาเท่าไหร่ ไม่พอจำหน่าย กันเลยทีเดียว และที่สำคัญ เริ่มประเดิมจากเสื้อฉลองโอกาสสำคัญของชาวไทยทุกคน นั่นคือ ครบรอบ 80 พรรษา ของพ่อหลวง ของปวงไทย ทุกท่านคงมี อย่างน้อยๆ หนึ่งตัว ใช่ไหมคะ นาโน หรือนาไหน ก็ร่วมใจ ถวายความภักดีได้ไม่เจือจางค่ะ *ทรงพระเจริญ*

** t a g * *

 

เช่นเดียวกันกับเสื้อ ที่มีลายฝีพระหัตถ์ ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ที่น่ารัก น่าชัง หลายๆ สีสัน และความกุ๊กกิ๊กกับอารมณ์ขำของพระองค์ท่าน ผ่านภาพสัตว์ต่างๆ เล่นเอา รปภ. และพนักงาน ร้านภูฟ้า ไม่ได้หลับไม่นอน จำได้ว่า ในสยามพารากอน เพลานั้น ต้องเอาเชือกมากั้น + โยงเป็นแถว เพื่อจับจอง ยื้อแย่ง เข้าแถวเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว ได้สีไหน ไซส์เหลือ ก็เอา เพื่อความเป็นสิริมงคล ใครมีมากกว่าหนึ่งตัว ยกมือขึ้นสองข้าง อิอิ และในที่สุด ก็ได้มาสวมใส่เป็นสิริมงคล แก่ชีวิต สิริปตี อย่างยิ่ง

 ** t a g * *

 

แน่นอน ตราสัญลักษณ์นี้ บ้านใครไม่มี อย่าได้มาคุยกันนะ ป้ายนี้ รู้สึกจะเป็นหมวก ใบแค่ร้อยเดียว แต่ร้อยดวงใจไทยได้ทั้งชาติ ให้สามัคคี กันได้เป็นอย่างดี แถมมีถุงพลาสติกเนื้อดี สำหรับไว้ใส่ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ให้คนที่เรารัก เคารพ นับถือ เป็นอย่างยิ่งค่ะ แน่นอน สิริปตี ซื้อไปหลายอัฐ

 

** t a g * *

 

*

แอ่น แอ๊น มาถึงเสื้อตัวเก่ง ชุดทำงานตัวโปรดของ จขบ. ค่ะ จริงๆ มีหลายยี่ห้อ แต่รู้สึกแว่ ยี่ห้อนี้ จะมากไปบุปผา (มากไปหน่อย) แหม ก็ออกแบบได้เคลียร์ไก๋ (เก๋ไก๋) เนื้อผ้าและการตัดเย็บก็ประณีต สมราคา แต่ด้วยกลเม็ดเคล็ดไม่ลับ ประหยัดสตังค์ในกระเป๋า เพราะจะเลือกไป shop ตอนสาลี่ (Sale) ไม่แพ้ ไม่ชนะ (เสมอ) เริ่มตั้งแต่ 25%, 30% จนถึง 50% เผลอๆ ขยับไป 60% โน่นเลย และขอสารแภพว่า ยังไม่ได้ไม่ครบทุกตัวเลยค่ะ (แต่ขอแอบเข้าข้างตัวเองนิดนึงค่ะว่า ทุกตัวที่ซื้อ ทุกชุดที่เลือก มีเหตุผล ในการใช้งานทั้งสิ้น จะเฉลยตอนท้ายของเอ็นทรี่ค่ะ) และยังได้รู้วิวัฒนาการของการออกแบบป้ายแต่ะซีรีส์ด้วยนะคะ ดูมีสาระเพิ่มยังไงไม่รู้ ฮิฮิ

* * t a g * *

 

*

ยี่ห้อนี้ ก็ออกแนวลุยๆ ซีเปียนิดๆ มีมากพอสมควร สำหรับใส่ลำลอง ลุยป่า ลุยเขา ลุยเรา กะเขาบ้างนิ มีให้เลือกทั้งผู้ชาย ผู้หญิง รวมไปถึงเด็กๆ ค่ะ

* * t a g * *

*

ยี่ห้อนี้คงถูกใจ ถูกคอ คนรักนก เพราะโลโก้ เป็นรูปนก กำลังโบยบินไปสู่อิสรภาพ อะเป่า ชอบตรงดีไชน์ที่ล้ำ เนื้อผ้า และการตัดเย็บ ไม่เหมือนใคร แถมยังมีกลิ่นน้ำหอมของร้านติดมาอย่างอบอวล (แปลว่าหอมมากๆ) และโก๊ะได้เรื่อยๆ ที่เรียกชื่อยี่ห้อนี้ ไม่ถูกซักที ใครรู้ว่าเรียกอย่างไร บอกทีค่ะ

* * t a g * *

สำหรับแบรนด์นี้ เริ่มต้นตอนต้องหาเสื้อผ้าสีดำ มาสำหรับไว้ทุกข์งานศพคุณพ่อ สองปีที่แล้ว จำได้ว่าซื้อ และใส่ชุดดำจนมีคนทักว่าหลายเดือนแล้ว เปลี่ยนมาใส่สีสันคัลเลอร์ฟูลบ้างซิ ก็เลยขยับมาเป็นสีขาว และออกแนวนวลๆ แทน แต่ก็ยังเป็นสียอดฮิต ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าอยู่ดีค่ะ

* * t a g * *

ตามด้วยกระเป๋า เข็มขัด Accessories ต่างๆ และรองเท้า ค่ะ ที่โคราชจะเป็น Sale Shop ร้านนี้จึงขึ้นป้ายสาลี่ 50% ประจำ เดินผ่านครั้งใด เหมือนโดนสะกด ก้าวเข้าไปอย่าง งง งวย และกลับออกมาพร้อมถุงอีกหลายใบ แถมเคยทำสถิติไปรอรับพี่คนนึง นั่งก็แล้ว ยืนก็แล้ว ลองเข้าไปดู ดูซิ ได้มา เหนาะๆ 11 คู่ อิอิ (แต่เชื่อไหมคะ 11 คู่นะ สองพันนิดๆ ตกคู่ละไม่ถึง 200 ถูกกว่า ถนนคนเดิน แมวมอง หมาวิ่ง ซะอีก และได้ใช้ทุกคู่จริงๆ ค่ะ-ไม่เชื่อ ก็จ่ายสด เอ๊ย ถามนักศึกษาดูได้ค่ะ)

* * t a g * *

หมวดกระจุก กระจิก ยุกยิก ตามเวลาค่ะ

* * t a g * *

* * t a g * *

* * t a g * *

* * t a g * *

*

* * t a g * *

* * t a g * *

ของสะสม ไม่ว่าจะเป็นอะไร ไม่ว่าจะเป็นของใคร ล้วนมีคุณค่าทั้งนั้น คุณค่าทางใจ ที่ประเมินค่าไม่ได้ การดูแลรักษาของที่ได้มา ยิ่งเป็นจากน้ำพักน้ำแรง การได้กลับมานั่งดู หยิบชม มานั่งนึกถึง ความทรงจำดีดี ก็จะผุดขึ้นมา และเรียกรอยยิ้มได้ทุกครั้ง ที่ได้เห็น เฉกดังเช่นของสะสมชิ้นหนึ่ง คือ เจ้าป้ายเสื้อ จากเหล่าบรรดาเสื้อผ้า หน้าผมของฉัน ทีช่วยทำหน้าที่ยิ้มให้ หน้ากากสังคม ได้เป็นอย่างดี ทุกๆ งาน ทุกๆ วาระ ของการเรียกใช้ เราไม่รู้ว่า เราจะได้รับการยอมรับของแต่ละบุคคล แต่ละวิชาชีพ แต่ละสถานที่อย่างไร โลกในสังคม (จอมปลอม) ล้วนให้ความสำคัญกับการเห็นเป็นสิ่งแรก แม้ว่ามันจะไม่ใช้สิ่งที่ถูกต้องนัก แต่เราก็ถูกตัดสิน ด้วยเสื้อผ้า หน้าผม ไปแล้วเกินครึ่ง หมายรวมไปถึง เฟอรนิเจอร์ที่ใช้ รถราที่ขับ บ้านช่องที่อยู่ ฉันอยากบอกว่าคุณค่าของคน ไม่ได้อยู่ที่เสื้อผ้า หน้าตา แต่อยู่ที่ผลของงาน ผลของกรรม ผลของการกระทำ ต่างหาก คนดีไม่ต้องสวมเสื้อผ้าดีดี ก็เป็นคนดีได้เสมอ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันระลึกอยู่เสมอว่า การที่แต่งกายให้เข้ากับกาละเทศะ การปฏิบัติหน้าที่ เป็นการให้เกียรติวิชาชีพของตนเอง การให้เกียรติผู้ร่วมงาน การสร้างความมั่นใจในบุคลิก ท่าทาง การปฏิบัติงาน การได้รับการยอมรับ และเป็นทั้งการให้รางวัลกับชีวิตกับความสวยงาม ความสุนทรีย์ของอาภรณ์ที่ประดับกาย และอยากบอกว่าที่ของเหล่านี้มีราคาแพงก็เพราะคุณภาพของการผลิต และอายุการใช้งานค่ะ

*****เพื่อนๆ ก็คิดแบบนี้ เหมือนกัน ใช่ไหมคะ******

I am what I am.

Siripatee P.

09/11/10

* * t a g * *

ปิดท้ายด้วย บทกลอนของเพื่อนสายลมฯ ที่เห็นด้วยอย่างแรง

เพราะสังคม..ประเมินค่า..ที่จนรวย


คนจึงสร้าง..เปลือกสวย..ไว้สวมใส่


หากสังคม..วัดค่า..ที่ภายใน


คนจะสร้าง..แต่จิตใจ..ที่ใฝ่ดี

Remark; ปีหน้าจะเป็นสิทธิ์ของภีมนะครับ ปีนี้ ส่งของคุณแม่ มาอวดก่อน ส่วนผมจะไปค้นฟ้า คว้ามาให้ได้เพิ่มอีกเยอะๆ คับ ลุง ะหนึ่ง

* * t a g * *

 เด็กในวันนี้ เป็นศิลปกรรมที่ดี (ของบัดดี้บุคส์) ในวันหน้า

ใช่ไหมครับ ท่าน บก...

--ฟังเพลงกันดีกว่า ค่ะ--

* * t a g * *

เพื่อเป็นการสมนาคุณ

ท่านที่ตอบถูกแว่ tag ใบนี้

1. เป็นเสื้อผ้าประเภทไหน  (มองจากภาพ น่าจะพอเดาได้บ้าง)

2.ชื่อยี่ห้ออะไร (ใบแว่เป็น ภาษาปะกิต อิอิ)

3. ราคาเท่าไหร่ (หน่วยเป็นบาท ฮิฮิ)

ใครตอบถูกต้อง สามคนแรก จะได้รับของรางวัล รับปีใหม่ 2011

เป็นป้ายคล้องกระเป๋ากรอบรูป (งงไหมคะ) ของ Lyn สวยมั่กๆๆๆๆๆ

 

* * t a g * *

--- แน่จริง ต้องตอบได้ แน่ใจ ต้องตอบมา แน่ไหม ต้องลองดู ---


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 67 (0)
กอบธรรม วันที่ : 30/12/2010 เวลา : 20.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/anakkumlangbai
ก่อนเกิดใครเป็นเรา? ...เมื่อเกิดแล้วเราเป็นใคร? ...ใครที่ว่าไม่นานก็ฝังบ้าง เผาบ้าง ..ไม่เชื่อให้ญาติคอยสังเกตุไว้ได้เลย.

สวัสดีครับ

ขอเรียนเชิญที่บ้านครับ
http://www.oknation.net/blog/anakkumlangbai/2010/12/30/entry-2

ความคิดเห็นที่ 66 (0)
กอบธรรม วันที่ : 28/12/2010 เวลา : 10.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/anakkumlangbai
ก่อนเกิดใครเป็นเรา? ...เมื่อเกิดแล้วเราเป็นใคร? ...ใครที่ว่าไม่นานก็ฝังบ้าง เผาบ้าง ..ไม่เชื่อให้ญาติคอยสังเกตุไว้ได้เลย.

วันนั้นไม่ได้เจอตัวเป็นๆ เลยนะคะ
""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""
สวัสดีครับ
พี่ก็ส่ายหน้าหาอยู่เหมือนกันครับ
ต้องมีสักวัน ต้องมีสักวัน
รักษาสุขภาพด้วยนะครับ.

ความคิดเห็นที่ 65 (0)
ประจิ้มประเจ๋อ วันที่ : 15/12/2010 เวลา : 08.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yuiboc
สะเปะสะเปือยเรื่อยเปื่อยอยู่เรื่อยไป & รัก"ทองกบ"ที่โลกในสุดเลย! โอ้เย่เย๊เย่  ฮ่าๆๆและ+อีก28.75ฮ่า...จิ้มมียิ้มสุข...ยิ้มสุขส่งให้ด้วยใจเปี่ยมสุข สวัสดีครับผม

สวัสดียามสายค่ะพี่สิริปตี
ประจิ้มนำยิ้มแห่งความสวัสดีมาส่งถึงพี่ค่ะ
ประจิ้มขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 64 (0)
ราบที่๑๑ วันที่ : 11/12/2010 เวลา : 12.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/craneoperator
 ดอกไม้หลายหลากสีที่ OKNation


สวัสดีครับ แวะมาขอน้ำดื่ม
ของสะสมเยอะนะครับ

ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

ความคิดเห็นที่ 63 (0)
ณัฐรดา วันที่ : 06/12/2010 เวลา : 19.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nadrda
ถ้า "เรา" ไม่พึงมี  "ของเรา" จักมีมาแต่ไหน

สวัสดีค่ะ
หาของสะสมไม่เจอ
เลยตามมาชมแทนค่ะ

ความคิดเห็นที่ 62 (0)
kruhnoi วันที่ : 04/12/2010 เวลา : 22.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kruhnoi
You're my destiny !!!.        (kruhnoi ครูหน่อย)...


เคยเก็บเหมือนกันค่ะ ไม่มากเท่านี้ ตอนนี้เลิกเก็บแล้วค่ะ

ความคิดเห็นที่ 61 (0)
Patui วันที่ : 24/11/2010 เวลา : 10.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aparatอัพบล๊อกเดือนละเรื่อง...
เหมือนแม่มะยงเลย..
จะรอดูทริปภูกระดึง..
แม่น่ะ..ใจเอา..แต่สังขารไม่ให้...


ความคิดเห็นที่ 60 (0)
Bhirisa_ภิริสา วันที่ : 17/11/2010 เวลา : 00.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Bhirisa
www.oknation.net/blog/misspostcard

ขอบคุณค่ะพี่...

ว่าแต่เพลงมันส์จริง ๆ ...อิอิ

ความคิดเห็นที่ 59 (0)
พันธุ์สังหยด วันที่ : 14/11/2010 เวลา : 20.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sawnoyzi

เอ้อที่คั่นหนังสือของผมก็มีครับเดี๋ยวว่าง ๆ จะโชวืสมบัติบ้าของตัวเองมั่งอิอิ โหวตครับ ไม้จิ้มฟันยันเรือรบจริง ๆ

ความคิดเห็นที่ 58 (0)
ครูแดง วันที่ : 12/11/2010 เวลา : 05.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-นายแน่มาก เจ้าหญิงสิริปตีของฉัน(อึ๊บ)แล้วนะ

-เข้าใจเล่นๆ เก่งที่คิดได้

-ขอบคุณมากมายที่ห่อน้ำใจส่งไปษณีย์ไปให้ รับไว้ด้วยความอบอุ่น ใส่ไปทำบุยขอให้บุญหนุนเสริมเติมเต็มสิ่งดีๆลงไปในดวงจิตนะคะ

..........................................
-ขอพรให้สาวน้อยค่ะhttp://www.oknation.net/blog/krudang/2010/11/12/entry-1

ความคิดเห็นที่ 57 (0)
market วันที่ : 10/11/2010 เวลา : 10.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/market

เป็นของสะสมที่ไม่เหมือนใครจริงๆนะคะ เก็บได้ขนาดนี้ น่าทึ่งมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 56 (0)
theeratatt วันที่ : 10/11/2010 เวลา : 08.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thebier

แวะมาชม สิ่งของๆ คนช่างเก็บครับ


รักษาสุขภาพนะครับ

ความคิดเห็นที่ 55 (0)
Janni_Lee วันที่ : 10/11/2010 เวลา : 08.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mylifeanddogs
Hope, Love, and Joyfulness... It is here on earth and has four legs !

ของสะสมเก๋จริง ๆ ค่ะ
โหวตให้กับนักสะสมนะคะ

ความคิดเห็นที่ 54 (0)
สิริปตี วันที่ : 10/11/2010 เวลา : 00.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

คห.52 ลุงหนอนคะ
การเปลี่ยนแปลงมีทั้งการยอมรับและแอนตี้ค่ะ เหมือนๆ ตอน โอเคฯ เราเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงในเรื่องการคอมมเนต์ เพื่อรองรับ Social Network ในโลกปัจจุบัน แต่เราต้องเลือกฟังและคิดตามอย่างมีเหตุผลนะคะ
Change เพื่อสิ่งที่ดีกว่า มังคะ

ความคิดเห็นที่ 53 (0)
สิริปตี วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 23.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

คห.32 ป้าตุ้ย
ขอบคุณค่ะแม่
งานเบาลงนิดนุง แต่สุขภาพแย่ขึ้นเยอะเลยนิ
ตกลงไม่ไปภูกระดึงใช่ป่ะคะ

คห.33 ป้ารุ
แกะได้ก็โยนลงถังไว้ก่อนค่ะ พอกล่องเต็มก็เทใส่กล่องค่ะ ช่างนี้ม่มีใครสอนค่ะ เป็นเองแก้ไม่หายค่ะ อิอิ

คห.34 ะหนึ่ง ไม่มีสอง รองใคร นอกจากฉาวคนนั้น อิอิ
ป้าย ธรรมดา นี่แหล่ะค่ะ แต่ที่ไม่ธรรมดา เพราะบอกเรื่องราวได้เป็นอย่างดี ใครซื้อให้ ให้ใครซื้อให้ ให้ใครซื้อให้ใคร อิอิ

คห.35 พี่เต็งพ้ง
หวาน เซี้ยว เปรียว ซ่า
ชม ใช่ไหมคะพี่

คห.36 คุรปวิภา
ขอบคุณด้วยใจมากๆ ค่ะ

คห.37 โป๋ฯ
พอๆ กันกับค่าน้ำมัน ไป-กลับของโป๋ฯ มังคะ ฮิฮิ
ปล. มีของโป๋ อยู่หนึ่งในนั้นด้วยนากะ

คห.38 เพลงกระบี่
คนดีดีทำไม่ใด้หรอกค่ะ ต้องบ้าด้วย

คห.39 พี่วี
สรุปว่า บร้า น่ะซีคะ
ขอเป็นลงบันทึกใน กินเด็ก บุคส์ ได้ไหมคะ ฮิฮิ

คห.40 -41 เสือไม่ใหญ่
กดโหวตแค่นั้นเองค่ะ ขอบคุณนะคะ ในนั้นมีของเสือน้อย+นู๋เป้ ด้วยสองใบ

คห.42 ก้อยนะคะ
ควรพิจารณา ในการเอาเป็นตัวอย่างนะคะ

คห.43 นู๋แปด+หนึ่ง
น้ำหายท่วม (ในตา ในใจ) แล้วใช่ไหมคะ

คห.44 PP
คงต้องเปลี่ยนไซส์ไปเปลี่ยนมา ตามฐานะรูปและกาลเวลาซินะคะ 55

คห.45 Miss Postcard
ไม่ลองไม่รู้ ลองซักตัวซิคะ

คห.46 - 47 บก.ชาลี
ทำไงจะเก็บเงินได้ตามที่ บก. เคยบอกไว๊นา กู้เนชั่น ล่วงหน้าได้ไหมคะ เอา Tag ค้ำประกันไว้ก่อง อิอิ

คห.48 - 49 ลุงกิ๊
เก็บกด นิ คุยกะสายลมเยอะอ่ะ
รถเลโก้ ที่ต่อน่ะ ฝึกสมาธิได้ดีทีเดียวค่ะ ลุงกิ๊ แม้จะเสียดายเงิน แต่ก็คุ้มกับผลที่ได้จ๊ะ

คห.50 บก.เม็ดดิน
ตอบสิริวิมล ได้นะคะ ยังผิดอยู่ค่ะ

---เชิญทุกๆ ท่าน ตอบคำถาม ด้านบนนะคะ รางวัลกุ๊กกุ๊ก รออยู่ค่า---ความคิดเห็นที่ 52 (0)
driftworm วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 23.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/driftway
ซักผ้า..เจอแบ๊งค์ห้าร้อยในกระเป๋า...ฮิ้ววว

แถ็กจริงๆด้วย
โอย มากมายอะไรอย่างนี้

อ่านถึงตรงที่พูดถึงการคลี่คลายเปลี่ยนแปลงของแถ็กยี่ห้อหนึ่ง
จำได้จากที่อ่านข่าวว่ายี่ห้อ GAP พอเปลี่ยนสีและแบบใหม่
ถูกลูกค้าผู้ภักดีต่อว่ากันขรมจนเหน็ตไหม้เทียว
.

ความคิดเห็นที่ 51 (0)
สิริปตี วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 23.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

คห.51 บก.เม็ดดิน
มั่วได้อีก ผิดอยู่นะคะ

ความคิดเห็นที่ 50 (0)
เม็ดดิน วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 23.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/iaun
+ + + ส วั ส ดี ช า ว โ ล ก + + +

เสื้อยืดคอกลม ยี่ห้อ วาฬน้ำเงินกั๊บ (มั่วได้อีก อิอิ)

ความคิดเห็นที่ 49 (0)
Kibangkok วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 22.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

อยากได้รถบังคับอ่ะ

อูยยยยยยยยยยย ไม่เอาแระ เดี่ยวหนูตี๊เคืองแย่เลย

ความคิดเห็นที่ 48 (0)
Kibangkok วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 22.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ป๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เก็บอะไรกันหนักกันหนาคุณป้าหน่องงงงงงงงงงง......ไม่อยากจะเชื่อเลย เก็บกันขนาดนี้เลยเหรอครับ ชื่นชม(อิจฉานิดๆๆ)ครับ

ความคิดเห็นที่ 47 (0)
BlueHill วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 17.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

อ.หน่อง นี่ขาแท็กเลยนะครับ

ความคิดเห็นที่ 46 (0)
BlueHill วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 17.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

เด็กในวันนี้ เป็นศิลปกรรมที่ดี (ของบัดดี้บุคส์) ในวันหน้า
ใช่ไหมครับ ท่าน บก.

น้องภีม เสร็จแน่งานนี้ ไปภูกระดึงกับลุง
รับรองกลับบ้านมาจะร้องไห้ขี้มูกโป่งให้คุณแม่ซื้อกล้องส่องนกให้แน่ ๆ


ความคิดเห็นที่ 45 (0)
Bhirisa_ภิริสา วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 17.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Bhirisa
www.oknation.net/blog/misspostcard

ไอเดียเจ๋งจังค่ะ

แต่ท่าทางแตนจะไม่มีป้ายยี่ห้อแบบนี้อ่ะ
เพราะโละของมือสองซะส่วนใหญ่...555

ไว้มีโอกาสจะเก็บบ้างค่ะ...

ความคิดเห็นที่ 44 (0)
pukpik วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 16.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pukpik
Love is not measured by how you feel.. but , how you make the other person feel..

เอาไอเดียเจเจ้ไปใช้มั่งดีก่า

ความคิดเห็นที่ 43 (0)
เคียงดิน วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 16.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/keangdin
รั ก แ ค่ ว า ท ก ร ร ม  อำ พ  ร า ง


ความคิดเห็นที่ 42 (0)
ก้อยนะคะ วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 16.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/556644
เพราะรักแท้ไม่ได้มีแค่ครั้งเดียว

สุดยอดดดดดค่ะ ชื่นชมๆ

ความคิดเห็นที่ 41 (0)
ไอ้เสือน้อย วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 16.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bravo

เจ๋งจริงครับ จารย์หน่อง แล้วเค้าให้คะแนนกันยังงัยล่ะ

ความคิดเห็นที่ 40 (0)
ไอ้เสือน้อย วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 16.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bravo

เจ๋งอ่ะ...ไว้ผมจะแอบให้คะแนนความตั้งใจในการสะสมนะครับ

ความคิดเห็นที่ 39 (0)
ดินดำน้ำชุ่ม วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 16.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/derreiser
เพื่อชาติ และเป็นคนดีของชาติ

ไม่เห็นกับ ยาย ไม่เชื่อเลยนะครับเนี่ยว่าจะเยอะขนาดนี้ เดี๋ยว กินเนส บุค ตามหาแล้วครับ จารย์หน่อง

ความคิดเห็นที่ 38 (0)
เพลงกระบี่ฯ วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 15.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/plaengkrabi
http://www.oknation.net/blog/krabinoi   **BE GENTLE WITH THE EARTH**

OHOOOOO....
Phee Phoom,i think your mom is a bit more
"crazy" than my mom naka.
....RESPECT RESPECT RESPECT !!!!
Give paa Nong a big "VOTE" .

Miss you both ka.

Lingnoi & mama

ความคิดเห็นที่ 37 (0)
คนโทใส่น้ำ วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 15.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konto
It's not where you start. It's where you finish.

ลองนั่งบวกราคาดูมั่งหรือเปล่า แม่บุญเก็บ

ความคิดเห็นที่ 36 (0)
ปวิภา วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 15.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pavipa
ปวิภา วัฒนวราสิน...@ บูชาคนดี...ไว้เชิดชู...แผ่นดินไทย @ 

...ให้ไปเต็มเต็ม...โหวต...ด้วยใจ เลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 35 (0)
tengpong วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 15.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

หวาน เซี๊ยว เปรี้ยว ซ่า
ไม่มีใครเกินหน้า นน โอเคโคราช

ความคิดเห็นที่ 34 (0)
อะหนึ่ง วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 14.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mindhand
  อะหนึ่ง    คิ ด เ ขี ย น...พ อ สั ง เ ข ป  

ใส่ถั่วงา(ฮา)ผสมลูกสาระ(ลี่)สุพรรณ
ตามสไตล์ นน. นิ้งหน่อง โคราชา

ฉลากสินค้าแบบนี้ ะ๑ ก็เคยออกแบบอยู่บ้างละ
แต่จะสื่อสารกับลูกค้าว่าออกแบบ ลาเบล Label
เพิ่งรู้ว่าเค้าเรียก tag ได้ด้วยนิ

+1Thank Jaa ะหน่อง เพื่อนต่างเพศ
จั๋วหัวซะ สยิววว์

ความคิดเห็นที่ 33 (0)
ป้ารุ วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 14.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paaru

ช่างเก็บจริง ๆเลยค่ะ อาจารย์หน่อง

ความคิดเห็นที่ 32 (0)
Patui วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 13.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aparatเมื่อคืนลืมโหวต...
กลับมาโหวตใหม่จะได้ก้าวหน้า...555
งานเบาบางมั่งหรือยัง..
ดูแลสุขภาพด้วยเด้ออออออ....


ความคิดเห็นที่ 31 (0)
สิริปตี วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 13.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.


คห.27 อ.สุรศักดิ์
ขอบคุณอาจารย์ คำชมที่ได้รับเป็นกำลังใจในการเก็บต่อไปใช่ไหมคะ ฮือ ฮือ

คห.29 Khox
พอมีสาระบ้างไหมคะ อิอิ

ขอบคุณทุกๆ คอมเม้นต์ ที่เข้ามาให้กำลังใจในวันที่ฟ้าหม่น ลมหนาวมาเยือนนะคะ เสื้อผ้า หน้าผม คงห่มรักกันได้เพียงส่วนเดียว อย่าลืมว่า สิ่งของมีให้ใช้ คนมีไว้ให้รัก นะคะ


ความคิดเห็นที่ 30 (0)
สิริปตี วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 13.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

คห.22 พี่เป๊ปซี่
ของพี่ก็มีแบบนี้ใช่ไหมล่า หนูรู้อิอิ

คห.23 หมาดปีศรี - หมีปีศาจ
ก็เก็บไว้ go go come come ไปไปมามา เยอะซะงั้น (ตอนนี้เสียดายตังค์อ่ะค่ะ มานั่งนับ+บวกดู โห หลายหลักนิ) แต่นำไปใช้งานแต่ละทีก็คุ้มค่ากับสิ่งที่จ่ายไปค่ะ

คห.24 แม่หมีที่น่ารักของหมีๆ
ของสะสมของตี๋น้อย แค่นี้ ยังแค่นั้น ถ้าแค่นั้น จะแค่ไหน ถ้าแค่โน้นจะแค่ใคร แต่แค่ไหน ก็แค่ใจเรารู้กัน อิอิ
ไม่อยากจะนึก ปีหน้า คงกองโตเท่าห้อง เฮ้อ

คห.26 Captain Jack
Stamp
Postcard
Magazine
Newspaper
Letter
Mug
Plastic Cup
Coin
Telephone card
Pen&Pencil
Art Painting
Doll
Book
CD&DVD
Tape&Video
Premium
Etc
ก็มีค่ะ แต่มันกระจัด กระจาย เหลือเกิน ย้ายบ้านมาสองปีแล้ว ยังไม่ได้รื้อออกจากกลอ่งเลยค่ะ สงสัยรอย้ายไปบ้านใหม่หนีน้ำท่วม อีกรอบ อิอิ

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
khox วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 13.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khox
เค-ฮ๊อคซ์ : "เช่น นั้น เอง"

Tag จริงๆ เลยคับ

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
สิริปตี วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 13.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

คห.6-21 สายลมลวง?
ขอบคุณสำหรับกลอน และลูกบิด อิอิ
ไม่ไปกู้ภัย ภูกระดึงกะเก๋าเหยอ นะนะ

คห.7 ป้าตุ้ย
แม่อ่ะ
คนที่ 2-10 จะได้ไม่ต้องซื้อเพิ่มนิ เห็นเป็นแมวซะงั้น อิอิ

คห.8 พี่นุ
ไอเดีย แคนดู มากกว่านี้ ถ้ามีเวลาว่างเพิ่มค่ะพี่

คห.9 พี่สุ
ขอบคุณค่ะพี่
ของตี๋ คงต้องแยกเป็นหมวดหมู่ค่ะ ของเล่น ภาพวาด ฯลฯ

คห.10 พี่กอบธรรม
หาซื้อเฉพาะ แทก ของแท้ ไม่ได้นะคะ แถมเสื้อมาด้วย 55
สุขภาพดีขึ้นแล้วใช่ไหมคะพี่

คห.11 พี่มะอึก
ทำไมเลิกเก็บล่ะค่ะพี่

คห.121 จ่า
อ้าว ชอบสีม่วงหรอกหรือ เอ ยังไงกันหว่า อิอิ

คห.13 แม่ยายมาฯ
ลองเก็บใหม่ซิคะ จะเสียดายเงินแบบหนูไหม แง

คห.14 นายร้อยพัน
เคยซื้อใช่ไหมล่า อย่าบอกแว่ ใส่เอง 55

คห.15 สิงห์มือซ้าย
มากจนล้นสองกล่องอ่ะค่ะ

คห.16 บก.
โรงพิมพ์กำไรเหลือแล้ว ซื้อให้เก๋าบ้างนะ

คห.17 พี่ลูกเสือฯ
ของพี่ก็อยู่ในนั้น อิอิ

คห.18-19 มิตรภาพไร้พรมแดน
คนดีดี ทำไม่ได้หรอกค่ะ ต้องบ้าด้วย 55

คห.20 อ.แมวเหมียว
จริงเหรอคะที่ว่า ยี่ห้อนั้นไม่คิดว่าจะได้ใช้
ปาฏิหารย์มีจริงนะคะ อิอิ

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
สุรศักดิ์ วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 13.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/surasakc
เชิญอ่านบทความใหม่ "ข้อคิดดีๆ เรื่องต้นทุนมนุษย์ ที่เราควรหมั่นพัฒนา ดูแล ตลอดเวลา !!" กรุณาคลิกลิงก์บรรทัดบนได้เลย 

เยี่ยมมากเลยครับ ของสะสมของอาจารย์
แปลกไม่เหมือนใคร สะสมไว้ไม่ใช่น้อยเลย
ข้อสำคัญ สามารถบอกเล่าเรื่องราวบอกที่มา
ที่ไปได้ โหวตเรื่องให้เลยครับ

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
captain.Jack วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 12.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Mafia

ครับ...Tag ของจริง ๆ เลย...

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
สิริปตี วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 12.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.


ขอบคุณทุกๆ เม้นต์เลยค่ะ เมื่อคืนเพลียจัด ซัดไปซะตีสี่ เฮ้อ

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
แม่หมี วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 11.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

เป็นของสะสมที่เก๋มากค่ะ มีเรื่องราวที่มาที่ไปด้วย

ชอบสำนวนอ่านแล้วอมยิ้มได้ทุกตรงเลย

น่ารักจริงๆ

ของคุณลูกภีม.....หมีน้อยคงตาโตแน่ๆ

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 11.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

เห็นด้วยมากๆเลยครับ กับย่อหน้าสุดท้าย

ที่จริง ทึ่งมากๆ กับ Tag ที่อ.หน่องเก็บสะสมไว้ครับ

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
เป๊ปซี่ วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 11.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pepsi8

...โหวตให้กับของสะสมที่ไม่น่าจะเป็นของสะสม...!!!

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
สายลมที่ผ่านมา วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 10.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/swongviggit
“เพียงสัจจะ ชนะได้” (Truth alone triumphs.)  


เพราะสังคม..ประเมินค่า..ที่จนรวย
คนจึงสร้าง..เปลือกสวย..ไว้สวมใส่
หากสังคม..วัดค่า..ที่ภายใน
คนจะสร้าง..แต่จิตใจ..ที่ใฝ่ดี


ฮิ้ววววววววววววววว ไปค้นมาเกือบทั้งคืน
เอาไว้ประกอบย่อหน้าสุดท้าย อิอิอิ
ใครแต่งวะ เก่งจริง ๆ

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
แมวเหมียว วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 10.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wassanok

เยี่ยมมาก โหวตค่ะ รอชอของสะสมน้องตี๋น้อยด้วยนะคะ

ป้ายเสื้อทั้งหลายเนี่ยมีหลายอันเหมือนกันนะคะที่ทิ้งไม่ลง แต่ด้วยความคิดที่ว่าแล้วจะเก็บไว้ทำไม แต่พอมาอ่านเรื่องของอาจารย์หน่องแล้ว ต้องคิดใหม่แล้วค่ะ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
มิตรภาพไร้พรมแดน วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 10.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phaitoncity
...มิตรภาพและสิ่งดีๆที่นี่มีให้....

โอ้วว...เพียบเลยครับ...

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
มิตรภาพไร้พรมแดน วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 10.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phaitoncity
...มิตรภาพและสิ่งดีๆที่นี่มีให้....

โอ้วว...เพียบเลยครับ...

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 09.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

เก็บไว้ถมที่เหรอ(ฮา)

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
เม็ดดิน วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 09.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/iaun
+ + + ส วั ส ดี ช า ว โ ล ก + + +

มาหวอตโดยกะเพาะ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 09.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

เยอะจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
นายสิบหมื่น วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 08.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/namsean
หากแม้นไม่ตายเสียก่อน...ฉันจะคืนสู่รากเหง้าลูกชาวนา

เห็นแว้บๆครับจารย์หน่อง

FIDO DIDO คุ้นมาก

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
แม่ยายมากับตามี วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 07.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/domyasalob
บ้านเล็กบ้านน้อยอีกหลังหนึ่ง http://www.oknation.net/blog/jankapor

น่าสนใจทีเดียวค่ะ
เป็นอะไรที่แม่ยายมาตัดแล้วรีบทิ้งหมด
มีบ้างที่เก็บแต่ไม่นานก็ทิ้งเช่นเคย
โหวตให้นะคะ

อรุณสวัสดิ์ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
จ่าจินต์ วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 06.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jawee
@..จ่าจินต์...ตำรวจบ้าบุญ..เล่ม 2...คลอดแล้วครับ..พิมพ์จำนวนจำกัด..@

โหวต..
ให้อะไรไม่รู้สีม่วงอะนะ..
มันโดนจาย..

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
มะอึก วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 06.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panakom

อ่านเรื่องนี้ด้วยความสนใจ...(สำนวนดีมาก)
ผมเคยเก็บแผ่นป้ายที่มากับสินค้าอยู่ช่วงหนึ่ง
ตอนนี้เลิกเก็บแล้ว.....

โหวตครับ...

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
กอบธรรม วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 06.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/anakkumlangbai
ก่อนเกิดใครเป็นเรา? ...เมื่อเกิดแล้วเราเป็นใคร? ...ใครที่ว่าไม่นานก็ฝังบ้าง เผาบ้าง ..ไม่เชื่อให้ญาติคอยสังเกตุไว้ได้เลย.

สวัสดีครับ

นี่แหล่ะครับ Tag ของแท้.

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
Supawan วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 05.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan

ของสะสมของคุณแม่ ดูน่าทึ่งน่าสนใจ รวมถึงที่มาและเหตุผล ...

ปีหน้าจะรอดูของสะสมของคุณลูกมั่ง ... คอยอยู่นะคะ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
คนช่างเล่า วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 04.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nukpan
คนช่างเล่า....และเล่า เรื่องประวัติศาสตร์ ในอดีตที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างจริยธรรมคุณธรรม

ไอเดียร์บรรเจิด

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
Patui วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 01.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aparat
มอร์นิ่งเหมือนกันจ้า.....
ของเจ้าภีมก็เยอะเหมือนกันนะ...
อย่างกะลูกสิบคน...?


ความคิดเห็นที่ 6 (0)
สายลมที่ผ่านมา วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 01.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/swongviggit
“เพียงสัจจะ ชนะได้” (Truth alone triumphs.)  

5555555+

เอาเห้อ จะกด จะขี่ยังไงก็เชิญ

ยังไงซะก็มีใบถูกขี่ เอ้ย !!! ใบขับขี่นี่เน้อ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
สิริปตี วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 01.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

คห.2 หนุ่มหน้าแปลก อิอิ แปลกหน้า
งั้นรีบสะสมด่วน ค่ะ จะได้รู้แว่ ซื้ออะไรให้ใครไปบ้าง อิอิ
ปีหน้า จะชมอะไรของน้องภีมคะ พูดให้ชัดๆ

คห.3 สายลมฯ ที่ผ่านไป
เก็บไม่กด จะหล่นซะเปล่าๆ
วันก่อนก็เธอกด นน ขี่ไง อิอิ

คห.4 จอมโจรฯ
หายไปอีกเยอะค่ะ แบบแว่..........มีฐานะ ยากจน อิอิ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
จอมโจรเทวะ วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 01.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kpkk

เยอะนะคะเนี่ย....
ความคิดเห็นที่ 3 (0)
สายลมที่ผ่านมา วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 01.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/swongviggit
“เพียงสัจจะ ชนะได้” (Truth alone triumphs.)  

ท่อนสุดท้ายน่ะ

"เก็บกด" อะไรหรือเปล่ายะหล่อน ๕๕๕๕๕+

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
หนุ่มแปลกหน้า วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 01.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/untameheart

ป้ายยี่ห้อสะสมไว้มากมายจริงๆ ครับ
ของผมไม่เคยเก็บไว้เลย
เอ้...หรือมันไม่มีป้ายยี่ห้อหว่า (- -'')
ถ้ามีก็คงรีบฉีกให้ขาดแล้วทิ้งลงถัง
เพราะราคามันบาดใจเหลือเกิน

ปีหน้าจะรอชมของน้องภีม
สวัสดีครับพี่

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
สิริปตี วันที่ : 09/11/2010 เวลา : 01.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.


มาช้าไปนิด เพราะติดน้ำท่วม อิอิ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< พฤศจิกายน 2010 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

[ Add to my favorite ] [ X ]