• six
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : hs6sqc@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 24129
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
ซิก_แลนด์โรเวอร์
คนที่ชื่นชอบและบ้ารถแลนด์โรเวอร์ซีรี่ย์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sixlandrover
วันศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2550
Posted by six , ผู้อ่าน : 957 , 14:55:28 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พี่ป๋อม ตาลบูด คืออีกหนึ่งในนามแฝงที่ใช้เรียกกันในชมรมผมได้รับจดหมายน้อยมาฝากให้เพื่อนอ่านกันครับเป็นความรู้สึกเกี่ยวกับรถแลนด์โรเวอร์อ่านไปแล้วจินตนาการตามครับ--ได้สัมผัสกับแลนด์โรเวอร์ครั้งแรก เท่าทีความจำปลาทองแบบผมจะจำได้น่าจะเป็นช่วงประถม ตอนนั้นเรียนอยู่ที่จังหวัดแพร่ พ่อทำงานเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่ป่าไม้แพร่ จะมีรถแลนด์ซีรี่ย์ช่วงยาว5ประตูไว้ใช้ 1 คัน ก็จะมีโอกาสได้ติดสอยห้อยตามไปไหนมาไหนอยู่เสม....

อ่านต่อ

Posted by six , ผู้อ่าน : 828 , 13:25:42 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      กลับมาเขียนบล็อกอีกครั้งหลังจากว่างเว้นหน้าที่การงาน ช่วงนี้งานเยอะจนลืมมาเล่าเรื่องให้เพื่อนๆฟัง      ช่วงนี้อากาศเริ่มเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มปรับสภาพทั้งสังคมและสิ่งแวลล้อมต่างๆเวลานี้ผมมีคิวกิจกรรมเยอะมากกว่าที่เคยมีมาทุกๆเดือนส่วนมากก็เรื่องของความชอบส่วนตัวนี้แหละครับเมื่อเดือนก่อนได้ทราบข่าวจากพี่ที่ชมรมว่าจะมีการบริจาคจักรยานให้กับเด็กๆนักเรียนรายการนี้น่าสนใจเพราะเป็นสิ่งที่เราท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 สิงหาคม 2550
Posted by six , ผู้อ่าน : 5853 , 13:10:11 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำๆคำแนะนำของผมเป็นความรู้ที่ได้พอศึกษามาบางที่ถูกบ้างผิดบ้างแนะนำกันไปใครอ่านแล้วส่วนใหนของเนื้อหาผิดเพี้ยนไปขออภัยท่านผู้อ่านไว้ด้วย ณ.ที่นี้ข้อมูลของแลนด์โรเวอร์แลนด์โรเวอร์เกิดมาจากซากปฎิกรสงครามโลกที่เกษตกรเป็นผู้คิดสร้างมันขึ้นมาใช้ในงานเกษตรของเขาโดยนำโครงคัซซีมาจากรถจิ๊ปและอะลูมิเนียมจากเครื่องบิน ตอนนี้ผมอยากเห็นจังเลยว่ารถคันแรกของแลนด์โรเวอร์สภาพปัจุบันเป็นเช่นไรหลังจากนั้นไม่นานรถที่ถู....

อ่านต่อ

Posted by six , ผู้อ่าน : 3144 , 11:46:39 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เล่าถึงความรู้สึกครั้งแรกที่ได้เห็นเริ่มจากเมื่อตอนเด็กๆเป็นเด็กส่งผ้าช่วยที่บ้านทำงานได้มีช่วงที่ต้องวิ่งรถผ่านหน้าอนามัยมีรถแลนด์โรเวอร์สีไข่5ประตูคันใหญ่มากจอดอยู่เพราะตอนเด็กๆผมตัวเล็กเลยมองว่ารถมันคันใหญ่เห็นทุกวันจนชินตาและก็ยังไม่หมดรถป่าไม้วิ่งผ่านหน้าบ้านเป็นประจำทั้ง กะบะยาวหลังคาผ้าใบและ5ประตูสีเขียว เพราะที่บ้านติดกับที่ทำการป่าไม้จนโตมาก็ไปศึกษาต่อที่จังหวัดอื่นมีโอกาสได้ไปเห็นกะบะช่วงสั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม 2550
Posted by six , ผู้อ่าน : 617 , 07:50:43 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับทุกท่านที่ผ่านเข้ามาเยี่ยมชมช่วงนี้ยังติดภาระกิจงานประจำเลยมาแนะนำตัวก่อนเสร็จสิ้นภาระกิจจะกลับมาพัฒนาบล็อกให้มีเนื้อหามากขึ้น....

อ่านต่อ


/1