*/
  • sloth
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fonkannika41@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-03-08
  • จำนวนเรื่อง : 27
  • จำนวนผู้ชม : 8200
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2563
Posted by sloth , ผู้อ่าน : 149 , 20:26:25 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

📌โอกาสมาถึงแล้ว…อยู่ที่ไหนก็สมัครเรียนได้ CONTACT ME ☎️ สมัครเรียนปริญญาโท PIM ที่บ้านง่ายๆ 💥CONTACT ปุ๊บ รอรับส่วนลดการศึกษา 30,000 ปั๊บ💥 หลักสูตรปริญญาโท (MBA) สาขาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่และสาขาการบริหารคนและกลยุทธ์องค์การ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ พร้อมเเล้ว !!!หลักสูตรที่ตอบโจทย์ผู้นำพัฒนาองค์กรธุรกิจ "เปิดสัมภาษณ์ออนไลน์ แบบ VDO Conference&rd....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม 2563
Posted by sloth , ผู้อ่าน : 190 , 12:40:38 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลักสูตรปริญญาโทสัมภาษณ์ออนไลน์ แบบ VDO Conference   เมื่อเกิดคำถามกับตัวเอง ฉันจะต้องทำอย่างไรดี?เมื่อฉันอยากเริ่มธุรกิจใหม่ อยากเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ ขายของออนไลน์ได้ อยากย้ายสายงานแต่ไปไม่ได้ แล้วทำไมเจ้านายไม่เลื่อนตำแหน่งเราให้เป็นผู้จัดการ เรียนทฤษฎีมาเยอะ แต่นำไปใช้ไม่ได้PANYAPIWAT MBA in Modern Trade Business Management (MTM) หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 มีนาคม 2563
Posted by sloth , ผู้อ่าน : 215 , 13:11:11 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีจ้าวันนี้แอดจะมาพูดถึงเรื่อง Story Branding หลายท่านคงสงสัยว่าเอ๋ไอ้ Story Branding มันคืออะไรกันแน่เคยได้ยินแต่ Storytelling แอดจะบอกก่อนเลยว่าสำหรับ Story Branding คือการนำการเล่าเรื่อง (Storytelling) และการสร้างแบรนด์ (Branding) นำมาผสมเข้าด้วยกัน จนเกิดเป็น Story Branding หรือเข้าใจง่ายๆ มันคือ “การสร้างเรื่องราวให้เล่าเรื่องแบรนด์” ช่วยสะท้อนถึงสินค้าและบริการของธุรกิจคุณนั้นเอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 มีนาคม 2563
Posted by sloth , ผู้อ่าน : 357 , 09:42:05 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีจ้าวันนี้แอดมีแทรนด์อาชีพที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ในยุคการสื่อสารแบบไร้ขีดจำกันแบบนี้ คงหนีไม่พ้นสายเทคโนโลยี คนสาย 'เทคโนโลยี' และ 'การออกแบบ' ควรมี ::การสร้างทักษะของคนทำงานในสายเทคโนโลยี สายการสื่อสารในยุคดิจิทัล อย่างสายโปรแกรมมิ่ง (Coding) สายออกแบบ (Design).แอดว่า คนทำงานต่างก็ต้องค้นหาทักษะในการทำงานของตัวเองให้เจอ มีความจำเป็นอย่างมาก ยิ่งในยุค Digital Transformation มันเกิดเร็วและแรง และเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 มีนาคม 2563
Posted by sloth , ผู้อ่าน : 193 , 09:02:46 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีจ้ากลับมาเจอกันอีกแล้วกับหลักสูตรป.โทนิเทศ เพราะแอดว่าโลกแห่งการสื่อสารไม่หยุดนิ่ง ตัวคุณเท่านั้นที่ต้องปรับให้ทัน แต่จะดีกว่ามั้ย...ถ้าวันนี้มีหลักสูตรที่พร้อมสร้างนักสื่อสารที่มีทักษะการคิดวิเคราะห์ พร้อมรับมือเกมการสื่อสารทุกสถานการณ์ และมีความสามารถในการนำองค์ความรู้ทางทฤษฎีไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจได้จริง ป.โทนิเทศ เป็นคุณอย่างมืออาชีพ ด้วยหลักสูตรที่คุณเลือกได้ นิเทศ พีไอเอ็มเรามีการสื่อสารเ....

อ่านต่อ


/6