• sloth
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fonkannika41@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-03-26
  • จำนวนเรื่อง : 25
  • จำนวนผู้ชม : 11028
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
slothknowledge
บทความและรีวิวต่างๆเกี่ยวกับหนังสือที่เราสนใจหรือเทคนิคต่างๆที่น่าสนใจ รวมแชร์ประสบการณ์ของสิ่งที่อ่านมาหรือได้เจอมา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/slothknowledge
วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2564
Posted by sloth , ผู้อ่าน : 206 , 09:00:44 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

📢 📢 ‘วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง’ CMP GROUP เชื่อว่าเนื้อร้องของเพลงนี้น่าจะคุ้นหูคนไทยมาตั้งแต่เด็กจนโตพูดได้เต็มปากว่าใครๆ ก็น่าจะต้องร้องได้อย่างแน่นอน แต่จริงๆแล้วเราอาจจะต้องเปลี่ยนมาร้องเป็น ‘วันเพ็ญเดือนสิบสอง ขยะก็นองเต็มตลิ่ง’  แทน   📢 📢 เพราะมันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่เกิดขึ้นจริง  เราต่างโตมากับความเชื่อที่ว่า การลอยกระทงคือการ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2564
Posted by sloth , ผู้อ่าน : 197 , 13:27:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

CMP GROUP มีกิจกรรมดีๆมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน อย่ารอช้ารีบเลย!! กิจกรรม “Like&share ลุ้นสนั่น ลุ้นรับ STARBUCK e-Coupons Voucher 100 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า กว่า 500 บาท!! ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัล กับ CMP GROUP กติกาง่ายๆเพียงกด Like กดติดตาม Facebook Fanpage ของ CMP GROUPกดLike กด Share โพสต์ไหนก็ได้ ของ Facebook Fanpage CMP GROUP เปิดเป็นสาธารณะพร้อม แท็กชวนเพื่อนมา 1 คน**ทำการสุ่มผู้โช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 พฤศจิกายน 2564
Posted by sloth , ผู้อ่าน : 185 , 08:33:09 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันศุกร์ที่แล้วเราพูดถึงความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกระบวนการผลิต และประโยชน์ต่างๆของก๊าซชีวภาพ หรือที่เราเรียกกันว่า Biogas Biogas ต้องนำของเสียต่างๆจากโรงงาน ผ่านกระบวนผลิต หลายขั้นตอน เพื่อให้ได้มาเป็นพลังงานที่ใช้กันในโรงงาน ขั้นตอนการผลิต Biogas นั้น เรามักนำสารอินทรีย์ไปผสม บดละเอียดแล้วลำเลียงเข้าไปสู่กระบวนการทำให้เกิดก๊าซชีวภาพ ในกระบวนการต่างๆ นั้น C.M.P. GROUP ขอนำเสนอ พี่ใหญ่ไฟแรง สีแ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2564
Posted by sloth , ผู้อ่าน : 206 , 14:54:43 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรงงานผลิตก๊าซชีวภาพต้องปรับตัวให้เข้ากับความต้องการเฉพาะบุคคลมากขึ้น ซึ่งหมายความว่า เหนือสิ่งอื่นใด การจัดการวัสดุที่เข้ามาจำนวนมาก ด้วยเหตุผลนี้เอง เราจึงได้พัฒนา PreMix ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างปั๊มสกรูแบบต่อเนื่องของซีรีส์ CC กับเครื่องทำลายเอกสาร RotaCut RCX การผสมผสานอันชาญฉลาดของขั้นตอนการทำงานสี่ขั้นตอนในหน่วยเดียวขนาดกะทัดรัดและประหยัดพื้นที่ซึ่งช่วยให้คุณแนะนำ coferments ที่เตรียมอย่างเห....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2564
Posted by sloth , ผู้อ่าน : 221 , 11:12:16 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สถานการณ์ในปัจจุบัน การใช้พลังงานปี 2564 เพิ่มขึ้นเล็กน้อยตามภาวะเศรษฐกิจของประเทศและเศรษฐกิจโลกที่ถดถอยเนื่องจากผลกระทบจากแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะการใช้ก๊าซธรรมชาติคาดว่าจะเพิ่มขึ้นร้อยละ 0.1 ถึง 4.1 โดยเพิ่มขึ้นเกือบทุกสาขา ทั้งจากการใช้ในภาคอุตสาหกรรม การใช้เพื่อผลิตไฟฟ้าการใช้ในโรงแยกก๊าซ ขณะที่การใช้ในภาคขนส่ง (NGV) ลดลง และการใช้พลังงานทดแทน คาดว่าจะเพิ่มขึ้นร้อยละ 5.0 จากนโยบา....

อ่านต่อ


/2