• smallrabbit
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pinky_rabit@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 46
  • จำนวนผู้ชม : 43274
  • ส่ง msg :
  • โหวต 25 คน
i love my self
สวัสดีค่ะ เพิ่งสมัครสมาชิกมาใหม่นะคะ อยากแนะนำสถานที่เที่ยวค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/smallrabit
วันอังคาร ที่ 30 ตุลาคม 2550
Posted by smallrabbit , ผู้อ่าน : 1485 , 17:02:33 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงมิสทีน คือ ไม่ว่าสามีขยับตัวไปทางไหน ต้องการอะไร เธอต้องเป็นวิ่งถลาเข้ามารับใช้พร้อมส่งเสียงหวาน ๆ มาด้วย ว่า "มิสทีนมาแล้วค่ะ" ผู้หญิงกระเบื้อง ซีแพคโมเนีย คือ ต้องสวยด้วย ต้องเย็นหน่อย และที่สำคัญต้องมีตราช้าง ผู้หญิงคอฟฟี่เมต คือ ต้องเป็นใบ้ พูดอะไรไม่ได้เลย ใช้แต่ภาษามืออย่างเดียว จำโฆษณาคอฟฟี่เมตได้หรือเปล่าล่ะ ที่ผู้ชายใช้ภาษามือกับผู้หญิงน่ะ ผู้หญิงกาแฟโทรฟี่ คือ ต้องมีรสชาติ แปลก ๆ ใหม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2550
Posted by smallrabbit , ผู้อ่าน : 1210 , 12:41:47 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยมีใครถามคุณไหมว่า "ความรักคืออะไร?"ผมคิดว่าวันนี้ผมมีคำตอบให้คุณแล้วล่ะคำที่ใช้แทนคำว่า "ความรัก" ได้ดีที่สุดน่าจะเป็นคำว่า "ใส่ใจ" หากคุณคิดที่จะบอกรักหรือรู้สึกว่าตัวเองเริ่มที่จะรักใครซักคนลองถามตัวเองดูว่าคุณใส่ใจเค้ามากน้อยแค่ไหน? ความใส่ใจ ไม่ใช่ ความเอาใจหากคนรักของคุณจำได้ขึ้นใจว่าคุณเคยพูดว่าอยากได้อะไรแล้วเค้าหาซื้อของชิ้นนั้นให้ไม่ใช่สักแต่ว่าซื้อซื้อซื้อของเยอะแยะมากมาย เพื่อเอาใจ... น....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2550
Posted by smallrabbit , ผู้อ่าน : 1351 , 14:48:07 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผัวชวนเมีย ท่องแดน ที่แสนสุข หวังสนุก เมียตามใจ ไม่ขัดผัว เมียบอกพี่ อย่าแรงนัก ชักหวั่นกลัว พ่อทูนหัว ไม่เคยยั้ง สักครั้งเดียวพอผัวเร่ง อย่างแรง เมียร้องลั่น บอกใจสั่น พี่เร่งแรง แกล้งให้เสียวผัวบอกน้อง ชอบสะดิ้ง เสียจริงเชียว เร่งเต็มเหนี่ยว ถึงเมียบ่นไม่สนใจผัวโยกซ้าย แล้วย้ายขวา ท่าซิกแซก เมีย หอบแฮ่ก กอดเอวผัว ตัวสั่นไหวเมียร้อง วี๊ด สั่งผัวหยุด ในทันใด บอกไม่ซ้อน มอเตอร์ไซด์ ต่อไปเลย คิดพาแฟน ท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 21 ตุลาคม 2550
Posted by smallrabbit , ผู้อ่าน : 1159 , 11:05:07 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.รักเริ่มต้นด้วยรอยยิ้ม เติบโตด้วยการจุมพิต และจบลงด้วยน้ำตา 2.อย่าเสียน้ำตาให้กับคนที่ไม่เคยเสียน้ำตาให้คุณ 3.ถ้าความรักไม่ใช่เกม,ทำไมจึงมีผู้เล่นเกมรักหลายคน 4.เพื่อนที่ดีนั้นหายาก แต่ยากกว่าในการจะลาจาก และเป็นไปไม่ได้ที่จะลืมเลือน 5.คุณไปได้ไกลเท่าที่คุณผลักดันตัวเอง 6.การกระทำดังกว่าคำพูด 7.สิ่งที่ทำยากที่สุด คือ การมองดูคนที่คุณรัก ไปรักคนอื่น 8.อย่าให้อดีตยึดคุณไว้ คุณจะพลาดสิ่งดีๆที่จะผ่านมา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม 2550
Posted by smallrabbit , ผู้อ่าน : 1372 , 11:00:04 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยามเรารักรักกันมันแสนสุขยามฉันทุกข์เธอแบ่งปันมั่นเสมอยามฉันเจ็บเธออยู่ข้างไม่ห่างตัวใจไม่กลัวเพราะเธออยู่ข้าง ๆ กันมาวันนี้เหมือนโลกพังมาต่อหน้าคนรักมาจากไกลเกินใฝ่ผันเขาเข้ามาเธอเริ่มเปลี่ยนไปทุกวันจากผูกพันธ์เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมขอให้เธอรักใครคนนั้นให้มาก มากอย่าได้จาก ได้ห่าง เหมือนอย่างฉันจากสวรรค์สู่ นรก มันเจ็บจังอย่าเหมือนได้เป็นเหมือนฉันมันทรมานเพราะไม่เคยชินกับการอยู่ตัวคนเดียว....

อ่านต่อ


/10