• focus
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : soaysawat@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-05-20
  • จำนวนเรื่อง : 34
  • จำนวนผู้ชม : 46023
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
ข่าวสาร
เรื่องทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/soaysawat
วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน 2553
Posted by focus , ผู้อ่าน : 1695 , 08:25:49 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องเศร้า...เคล้าฟุตบอลโลกที่อัฟริกาใต้  เปิดฉากฟุตบอลโลกแห่งอัฟริกาใต้กันไปเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงเตรียมลุ้นทีมในดวงใจของใครของใครของมันกันต่อไป อย่างสนุกสนาน แต่สำหรับฉันนั้น แอบสวนกระแสความสนุกสนาน ด้วยการแวะมาสะท้อนเรื่องราวหนักๆ จากกระแสฟุตบอลโลกแห่งกาฬทวีป....เริ่มกันด้วยข่าวร้ายของท่านเนลสัน แมนเดล่า รัฐบุรุษของชาวอัฟริกาใต้ และวีรบุรุษที่ชาวโลกยกย่อง ซึ่งท่านต้องโชคร้ายสูญเสียเหลนสาวอันเป็....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน 2553
Posted by focus , ผู้อ่าน : 1659 , 07:03:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายกฯ หญิงแห่งรัฐไทยใหม่โดย ASTVผู้จัดการรายวันความพ่ายแพ้อย่างหมดรูป 3 ประการของ “ระบอบทักษิณ” ที่ไล่เรื่อยและต่อเนื่องกันมาเป็นลำดับ เริ่มตั้งแต่การชุมนุมเผาบ้านเผาเมืองของ “ขบวนการก่อการร้ายเสื้อแดง” ตามต่อด้วยการอภิปรายไม่ไว้วางใจของ “พรรคเพื่อไทย” และปิดท้ายด้วยการปฏิเสธของคนกรุงเทพฯ ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาเขตกรุงเทพมหานคร(สข.) ได้ส่งผลให้เกิดความสั่นสะเทือนต่อระบอบทักษิณอย่างคาดไม่ถึง          ....

อ่านต่อ

Posted by focus , ผู้อ่าน : 2090 , 06:57:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สร้อยเพชรเผด็จศึกโดย ASTVผู้จัดการรายวันการตั้งคณะกรรมการซ้อนคณะกรรมการเพื่อแสวงหาคำตอบให้กับนโยบายการจัดการมวลชนของรัฐบาล โดยมีชื่อ “คณิต ณ นคร” นั้น ฝ่ายทาสแม้วออกอาการมากเป็นพิเศษ คล้ายผีเห็นข้าวสารเสกยังไงก็ไม่รู้              จะว่าไปแล้ว...ตั้งแต่สิ้นสุดเหตุเผาบ้านเผาเมืองไปจนถึงบัดนี้ ยังไม่มีวี่แววว่า “ตำรวจไทย” จะจับคนร้ายตัวเอ้ๆ ที่วางเพลิงกรุงเทพฯได้เลยแม้แต่คนเดียว              ยกเว้นพวก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 มิถุนายน 2553
Posted by focus , ผู้อ่าน : 1067 , 04:55:14 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์00 เรียบร้อยโรงเรียน มาร์ค-เนวิน กันไปแล้ว หลังจากฟอร์ม ครม.ชุดใหม่แล้วนำขึ้นทูลเกล้าฯไปแล้วตั้งแต่วานนี้( 6 มิ.ย.) ก็ได้แต่พูดไม่ออกบอกไม่ถูก เพราะแม้แต่นายกฯยังออกมายอมรับเหตุผลด้วยปากตัวเองในรายการ “เชื่อมั่นประเทศไทยฯ” ว่า ปรับครม.เพื่อ รักษา “เอกภาพ” รัฐบาล มันก็มีคำตอบอยู่ในตัวเองของมันเองแล้วว่า ความถูกต้อง ถูก-ผิด เอาไว้ทีหลัง เอาตัวเองให้รอดก่อน ประมาณนั้น            ....

อ่านต่อ

Posted by focus , ผู้อ่าน : 1265 , 04:47:44 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หน่อยตั้งพรรค“เพื่อหญิง” พท.กทม.แตกร้าวหนักโดย ASTVผู้จัดการรายวัน7 มิถุนายน 2553 23:03 น. ASTVผู้จัดการรายวัน - "เพื่อแม้ว" ปัดข่าวหญิงอ้อไม่สนการเมือง ลือ “สุดารัตน์” เตรียมตั้งพรรคเพื่อหญิงแข่งหลังเกาเหลาเหลิมหนัก ด้านที่ประชุมพท.มีมติไล่ 2 ส.ส."ปรพล-จุมพฏ" ออกจากพรรคโทษฐานยกมือให้รัฐบาล แต่อ้างว่าไล่เพราะไม่มาประชุมพรรค ส่วน"สมบูรณ์-นิคม" จ่อคิวถูกขับ ด้าน"พายัพ" ขู่ ส.ส.ปันใจย้ายซบ"ภูมิใจห้อย" จ....

อ่านต่อ


/7