• lovemovies
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : 5107432i@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-05-07
  • จำนวนเรื่อง : 40
  • จำนวนผู้ชม : 108466
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Social Online สื่อความรู้ในโลกไซเบอร์
Social Online สื่อความรู้ในโลกไซเบอร์ เรียนรู้การตกแต่งเว็บไซต์ ทำ SEO ใช้โปรแกรมตกแต่งภาพ ทุกสิ่งหาได้บนโลกอินเตอร์เน็ต
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/socialonline
วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 526 , 01:27:24 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขาลายเป็นจุดด่างๆ กำลังเป็นปัญหาที่น่าหนักใจสำหรับสาวๆ หลายคน จะไปเที่ยวที่ไหนอยากจะสวมใส่กางเกงขาสั้นตามเทรนกับเขาบ้างก็ไม่กล้าที่จะใส่ไปทำงาน อยากจะสวมกระโปรงสั้นอันเก๋ไก๋ให้ดูเป็นสาวเปรี้ยว แต่ก็ไม่มีความมั่นใจเอาเสียเลยเพราะมีขาที่ลายเป็นแผนที่ แต่สาวๆ ก็อย่าเพิ่งท้อใจเพราะวันนี้เรามีวิธีรักษาขาลายมาฝากสาวๆ ให้มาศึกษากัน ไปดูกันได้เลย สำหรับสูตรดูแลรักษาขาลายที่นำมาฝากในวันนี้คือ เราต้องดูแล....

อ่านต่อ

Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 391 , 01:21:05 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิวเป็นตัวการร้ายที่ชอบขึ้นมาบนใบหน้า ที่ทำให้หน้าเราไม่เรียบเนียน และที่สำคัญมักจะขึ้นเวลาที่ไม่เหมาะสมอยู่เสมอและกลายเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นมา เช่น มีนัดสำคัญแต่สิวดันขึ้นวันอื่นก็ไม่ขึ้นทำให้เราหมดอารมณ์ไปเลยใช่ไหมละ วันนี้เราจึงมีวิธีการกำจัดสิวบนใบหน้าด้วยวิธีธรรมชาติมาแนะนำ นอกจากจะเป็นวิธีธรรมชาติที่ทำให้สิวยุบแล้วยังประหยัดเงินในกระเป๋าของเราอีกด้วยไปดูกันได้เลย การกำจัดสิวบนใบหน้าโดยวิธีธรรมช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2561
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 532 , 02:15:09 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องของสุขภาพจากการวิจัยของทางมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด พร้อมกับทีมผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องกับทางด้านโภชนาการจากคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ ของทางมหาวิทยาลัย ได้เผยแพร่โปรเจคต์ที่น่าสนใจในปัจจุบันคือเรื่องเกี่ยวกับภาชนะบรรจุอาหารเพื่อสุขภาพ ที่เราจะใช้ในการรองรับอาหารที่จะกิน และยังคำแนะนำสำหรับการกินอาหารเพื่อสุขภาพผ่านภาพ ทำให้เราทำความเข้าใจและสามารถเรียนรู้ง่ายต่อการเข้าใจและปฏิบัติตามเขาได้ด้วย สิ่ง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 ธันวาคม 2560
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 714 , 07:07:40 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาเหตุหนึ่งของผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส มีริ้วรอยก่อนวัยอันควรอาจมาจากการดูแลผิวหน้าที่ไม่ถูกวิธี การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวถือเป็นเป็นสิ่งที่สำคัญมากของการดูแลผิวหน้า หากเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกกับลักษณะใบหน้าของเราก็อาจทำให้ใบหน้าของเราเกิดปัญหา อาจเกิดการอุดตันของรูขุมขนและอาจเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้านั้นมีสิวขึ้นมาได้ หากสาวๆคนไหนที่อยากมีผิวหน้าผิวหน้าที่กระจ่างใส วันนี้เราวิธีการดูแ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม 2560
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 519 , 03:49:43 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การปลูกผมให้ยาวหมายถึงการเสริมสร้างเส้นผมให้กับศีรษะของคุณใช่มั้ย ? ดังนั้นเพื่อป้องกันการที่เส้นผมร่วงแล้วทำให้ผมที่อยากเลี้ยงให้ยาวนั้นดูเป็นไปไมได้ ให้กลับมาพลิ้วสยายได้แบบที่ต้องการก็มีวิธีปฏิบัติอยู่เช่นกัน โดยที่ไม่จำเป็นที่คุณต้องทำอะไรมาก เพียงแค่ดูแลตัวเองด้วยการเพิ่มการบริโภคของสารอาหารประเภท โปรตีนเช่นธัญพืช ถั่ว ปลา และโดยเฉพาะพวกถั่วนี้จะส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมจากภายในได้เป็นอย่า....

อ่านต่อ


/8