• societysclub
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sociey_s._club@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-22
  • จำนวนเรื่อง : 61
  • จำนวนผู้ชม : 61859
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
Society S. Club
"อยากถามคนบนฟ้า ลิขิตมาแบบไหน คนข้างล่างเริ่มท้อใจ ส่งใครซักคนมาดูแล"
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/societysclub
วันพฤหัสบดี ที่ 20 สิงหาคม 2552
Posted by societysclub , ผู้อ่าน : 1458 , 14:21:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนผม เธอเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง เธอหน้าตาดี เราเรียนจบมาในคณะเดียวกัน หลังจากเรียนจบมาได้ ปีกว่าๆ ผมก็ได้รับการ์ดเชิญไปงานแต่ง วันแต่งงานของเธอ เธอดูสวยและสดใสเหมือนเดิม ดูท่าแล้วเธอคงจะเจอเนื้อคู่ ตามที่เธอใฝ่ฝันไว้แล้วจริงๆ เพื่อนสาวในกลุ่มของเธอถึงกับตาร้อนผ่าว อยากออกเหย้าออกเรือนเหมือนกับเธอบ้าง ผ่านไปได้เกือบปีกว่าๆ ผมก็ได้ข่าวว่า เธอได้คลอดลูกแล้ว พวกเพื่อนๆรวมทั้งผม ก็ได้ตามไปเยี่ยมเธอ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 สิงหาคม 2552
Posted by societysclub , ผู้อ่าน : 1159 , 09:27:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มกราคม ทะเยอทะยาน จริงจัง ชอบสั่งสอน รักการเรียนรู้ ชอบขุดคุ้ยหาจุดด้อยและความบกพร่องของคนอื่น (ไม่ดีนะจ๊ะ) ชอบวิพากษ์วิจารณ์ ขยันทำงานตัวเป็นเกลียว มีความคิดสร้างสรรค์ ฉลาด เจ้าระเบียบ ทำอะไรเป็นแบบแผนขั้นตอนไม่มีนอกลู่นอกทางแม้แต่น้อย อ่อนไหว ช่างคิด รู้วิธีทำให้คนอื่นมีความสุข ปกติจะเงียบขรึมถ้าไม่ได้กำลังตื่นเต้นหรือเข้าสู่ภาวะคับขัน สงบเสงี่ยม กระตือรือร้น โรแมนติคแต่ไม่ค่อยยอมแสดงออกเท่าไร รักเ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 สิงหาคม 2552
Posted by societysclub , ผู้อ่าน : 791 , 11:15:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณเชื่อในพรหมลิขิตไหม ?           ถ้าไม่ . . . แล้วอะไรล่ะ ที่ทำให้เรามาพบกับคนหลายคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน           ถ้าไม่ . . . แล้วอะไรล่ะ ที่ทำให้เราถูกชะตาจนเรียกคนๆ นั้นว่า "เพื่อน"           เพื่อน . . . คนที่ครั้งหนึ่งก็เป็นได้แค่คนแปลกหน้า           เวลาผ่าน เวลา คนแปลกหน้าคนนั้นก็กลับกลายมาเป็นคนที่เรา "ไว้ใจ"           เพื่อน . . . คนที่พร้อมอยู่กับเราเสมอๆ ไม่ว่า สุข ทุกข์ เหงา เศร้า    ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 มีนาคม 2552
Posted by societysclub , ผู้อ่าน : 800 , 10:03:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พ่อทำงาน...อาบแดด...ถูกแผดเผา ลูกดื่มเหล้า..ฟังเพลง...ครื้นเครงเหลือ แม่ขายผัก...กินข้าว...เคล้ากับเกลือ ลูกเอื้อเฟื้อ...พาสาวเที่ยว...เลี้ยวโฮเตล พ่อหาเงิน...ส่งลูกเรียน...เพียรอุตส่าห์ ลูกติดยา...คบเพื่อนชั่ว...มั่วให้เห็น แม่กระหาย...ดื่มน้ำคลอง...ตอนกลองเพล ลูกทะเล้น...จิบวายแดง...แพงจับใจ พ่ออดอยาก...ไม่เคยบ่น...ทนลำบาก ลูกมักมาก...เพศสัมพันธ์...มันส์ชิบหาย แม่ทอผ้า...ปลูกหม่อน...หารายได้ ลูกหญิ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by societysclub , ผู้อ่าน : 1135 , 14:08:37 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. นั่งสมาธิ     อย่างน้อยวันละ 15 นาที (หรือเดินจงกรมก็ได้)    อานิสงส์ --- เพื่อสติปัญญาที่เฉลียวฉลาดขึ้นทั้งภพนี้และภพหน้า   เพื่อจิตใจที่สว่างผ่อนปรนจากกิเลส ปล่อยวางได้ง่าย จิตจะรู้วิธีแก้ปัญหาชีวิตโดยอัตโนมัติ ชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองไม่มีวันอับจน ผิวพรรณผ่องใส สุขภาพกายและจิตแข็งแรง  เจ้ากรรมนายเวรและญาติมิตรที่ล่วงลับจะได้บุญกุศล 2. สวดมนต์ ด้วยพระคาถาต่างๆอย่างน้อยวันละครั้งก่อนนอน     อานิสงส์....

อ่านต่อ


/13
รักคุณเข้าอีกแล้ว

เก็บเพลงรักนี้ไว้ให้เธอ เมื่อวันใดที่เจอะเจอ ฉันก็พร้อมและยินยอมมอบความรัก และจิตใจชั่วนิรันดร์ มีเพลงๆ หนึ่งที่เคยร้องให้เธอฟัง แต่ไม่รู้ว่ายังจำได้รึเปล่า วันและเวลาอาจจะหมุนและเวียนไป แต่

View All