• sombie_diary
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : som_ifun@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-08-10
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 19377
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
sombie_diary
ล้านเรื่องราว ล้านความประทับใจ ในไดอารี่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sombiediary
วันพุธ ที่ 30 ธันวาคม 2552
Posted by sombie_diary , ผู้อ่าน : 2265 , 12:41:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ ชาว Ok nation ทุกๆ คน วันนี้ก็ 31 ธันวาคมแล้ว อีกไม่กี่ชั่วโมงเราก็จะก้าวผ่านปี 2552 มุ่งสู่ปี 2553 ปีเสือที่ใครก็ว่าท่าทางจะดุน่าดู แต่ส้มหวังว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นนะค่ะ แล้วส้มขอถือโอกาสนี้อวยพรปีใหม่ล่วงหน้าให้กับทุกๆ คน ขอให้มีความสุข ทั้งกายและใจ ให้มีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และอารมณ์ดีตลอดทั้งปีนะค่ะพูดถึงเทศกาลปีใหม่ หลายคนคงกำลังวางแผนพาเพื่อน แฟน หรือครอบครัวไปเที่ยวกันใช่มั้ยค่ะ วัน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2552
Posted by sombie_diary , ผู้อ่าน : 1524 , 17:41:35 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างหายจากการเขียนเรื่องราวท่องเที่ยวไปซะนาน วันนี้ขอกลับมาพร้อมกับพาไปเที่ยวง่ายๆ ใกล้ๆ กรุงเทพของเรา ที่นี่ค่ะ "เกาะสีชัง "เกาะสีชัง ตั้งอยู่ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หากเดินทางจากกรุงเทพฯ เราจะถึงท่าเรือเกาะสีชังก่อนพัทยาอีกนะค่ะ เห็นมั้ยว่า เป็นสวรรค์ที่ใกล้เมืองกรุงของจริง การเดินทางก็ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ จะขับรถส่วนตัว หรือจะเป็นรถตู้แถวอนุสาวรีย์ รถทัวร์ก็ได้ นั่งรถที่เค้าเขียนว่าไป ศรีราช....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม 2552
Posted by sombie_diary , ผู้อ่าน : 1526 , 18:53:32 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

24 ตุลาคม 2552 ไม่ได้เป็นวันเสาร์ ธรรมดาๆ วันนึง ที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไปเหมือนเช่นทุกๆ วันแต่วันที่ " 24 ตุลา" นี้ ตรงกับวันเกิดของ ผอ. สถาบันอิศราของพวกเราอีกด้วยค่ะหากพูดชื่อคนๆ นี้ ในวงการสื่อสารมวลชนบ้านเรา คงมีน้อยคนที่ไม่รู้จักชื่อของ"คุณชวรงค์ ลิมป์ปัทมปาณี"สำหรับส้มเรียกเขาว่า "อาจารย์" ค่ะ (ถ้าคนที่รู้จักคงรู้ว่าเขาเป็นอาจารย์ด้วย) พวกเราสมาชิกสถาบันอิศรา เลยรวมหัว เอ้ย!! รวมตัวกันว่าจะจัดงานเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม 2552
Posted by sombie_diary , ผู้อ่าน : 2913 , 15:09:57 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พักหลังๆ เริ่มได้ยินชื่อ "โรคกรดไหลย้อน" ผ่านเข้าหูหลายต่อหลายครั้งมีคนรู้จักเป็นกันมากมาย เริ่มจากพี่ที่รู้จัก ต่อด้วยเพื่อน และที่ไม่คิดว่าจะฮิตตามไปกันเขาด้วยคือ "ตัวเอง" จึงทำให้รู้ซึ้งว่า โรคนี้ครั้งความรำคาญ และทรามานกับชีวิตประจำวันมากน้อยแค่ไหน กรดไหลย้อยเป็นโรคที่มักเกิดขึ้นกับหนุ่มสาววัยทำงาน เกิดจากการไหลย้อนกลับของกรดหรือน้ำย่อยในกระเพาะอาหารขึ้นไปในหลอดอาหารส่วนบนอย่างผิดปกติ โรคนี้สามาร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 สิงหาคม 2552
Posted by sombie_diary , ผู้อ่าน : 1194 , 19:11:17 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ได้ฤกษ์งาม ยามดี ที่จะนำรูปที่ไปเที่ยวเพชรบุรี & ประจวบคีรีขันธ์มาให้เพื่อนๆ พี่ๆ ได้ดูกันค่ะ จริงๆ ไปเที่ยวมาตั้งแต่ก่อนเรียนจบอีก แต่ก็ไม่ค่อยมีเวลาได้เอามาลงบล็อกซักทีว่ามั้ยค่ะ การที่เราจะเที่ยวให้สนุก ไม่ได้อยู่ที่สถานที่ ห้องพัก อาหารที่หรูหรา แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเราไปกับใคร และผู้ร่วมเดินทางไปกับส้มในครั้งนี้ก็ไม่ใช่ใครนอกจากเพื่อๆ กลุ่มเดียวกันเหตุที่เลือกไปเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี เพราะเป....

อ่านต่อ


/2