*/
  • ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : somchoke101@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-26
  • จำนวนเรื่อง : 1765
  • จำนวนผู้ชม : 2537596
  • จำนวนผู้โหวต : 1535
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1535 คน
<< ตุลาคม 2009 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 13 ตุลาคม 2552
Posted by ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ , ผู้อ่าน : 8941 , 12:27:43 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

13 ตุลาคม ...กิจกรรม“วันตำรวจ”

ตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด

โดย...ว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ

ครูเชี่ยวชาญ  วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด

       เมื่อเช้านี้ที่ 13 ตุลาคม 2552 เวลา 8.00 น. ณ ตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด  โดย พล.ต.ต.เติมพงษ์ สิทธิประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด จัดงาน “วันตำรวจ” โดยพันตำรวจสุชาติ วรรณา รองผู้กำกับการฝ่ายอำนวยการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด ในนามของข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด กล่าวรายงาน ”วันตำรวจ” โดยมีนายธวัชชัย ฟักอังกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานกล่าวเปิดงาน “วันตำรวจ” ของตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด หลังจากที่พิธีทางศาสนาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ประธานในพิธีมอบโล่, เกียรติบัตรให้กับองค์กร บุคคลที่ช่วยเหลือกิจการของตำรวจในระดับต่าง ๆ

             นายธวัชชัย ฟักอังกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานในพิธี มอบโล่, เกียรติบัตรให้กับองค์กร และบุคคลที่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือกิจกรรมดีเด่น ตำรวจภูธรภาค 4, ตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด, สถานีตำรวจภูธรต่าง ๆ สังกัดตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด          ในปีนี้มีการสำรวจทั้งบุคคลและหน่วยงานที่สมควรได้รับโล่และเกียรติบัตรดีเด่นแบ่งเป็น 3 กลุ่มดังนี้    

            1.  กลุ่มผู้ที่ได้รับโล่พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ จำนวน 9 รายคือ 1) สถานีตำรวจภูธรโคกสว่าง ตามโครงการพัฒนาสถานีตำรวจเพื่อประชาชน 2) สถานีตำรวจภูธรบ้านบัวขาว ตามโครงการพัฒนาสถานีตำรวจเพื่อประชาชน 3) สถานีตำรวจภูธรบ้านบัวขาว ได้รับคะแนนสูงระดับ 1-3 ในการประกวดการฝึกของตำรวจภูธรภาค 4 4) ร.ต.อ.วิชิต ศรีสุนารถ พงส.ดีเด่นของสถานีตำรวจบ้านบัวขาว 5) ดาบตำรวจสุวิทย์ ศรีคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรดีเด่นของสถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด 6)พันตำรวจโทประวิทย์ โทหา ปราบปรามยาเสพติดดีเด่น พงส.(สบ 2) สถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด ปฏิบัติหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดของตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด 7) ดาบตำรวจทวีศักดิ์ ขันแก้ว ป้องกันยาเสพติดดีเด่น ของสถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด 8) นายกฤษณ์ ศิริพานิช ปฏิบัติตนป็นพลเมืองดีและ 9) องค์การบริหารส่วนตำบลดงลาน ผู้ช่วยเหลือกิจการของตำรวจภูธรภาค 4

                2. กลุ่มผู้ที่ได้รับโล่ จำนวน 5 รายคือ 1)คณะทำงาน กต.ตร.ชุมชนและหมู่บ้านดีเด่น ของหมู่บ้านดงเมืองจอก อำเภอจตุรพักตรพิมาน 2ป กต.ตร. สถานีตำรวจจตุรพักตรพิมานดีเด่น 3) อาจารย์ฉลาด สุ่มมาตย์ กต.ตร.ดีเด่น สถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด 4) นายวีระ วุฒิจำนงค์ กต.ตร.ดีเด่น จังหวัดร้อยเอ็ดและ 5) กต.ตร.จังหวัดร้อยเอ็ดดีเด่น (มีพ.ต.ท.ปรัชญา สุทธิประภา เป็นผู้รับแทน)

                3. กลุ่มองค์กร บุคคลที่ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ เป็นกลุ่มผู้ที่ช่วยเหลือกิจการของตำรวจ จำนวน10 รายคือ 1) องค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด 2) เทศบาลตำบลเชียงใหม่ 3) องค์การบริหารส่วนตำบลเชียงใหม่ 4) องค์การบริหารส่วนตำบลโพนทอง 5) ว่าที่ ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ 6) นางสมจิตร จันโทริ 7) นายสามารถ ปัตถาทุม 8) นายบุญช่วย มหิวรรณ 9) นายพัฒนศักดิ์ สร้อยสิงห์และ 10) นางทับทิม สุทธิประภา

1

1

1

1

         บรรดานายตำรวจชั้นสัญญาบัตรและชั้นประทวน ตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด ในบริเวณพิธี

1

1

1

   นายธวัชชัย ฟักอังกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานในพิธี จุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัย

1

 พล.ต.ต.เติมพงษ์ สิทธิประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด จุดเทียนน้ำพระพุทธมนต์ โดยมีพระเดชพระคุณท่านเจ้าคุณ พระธรรมฐิติญาณ ดร. เจ้าคณะภาค 10 (ธ) เจ้าอาวาสวัดบึงพระลานชัย พระอารามหลวง นำพระคุณเจ้าประกอบพิธีทางศาสนา เพื่อความเป็นสิริมงคลกับพี่น้องชาวตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด

1

                 นายธวัชชัย ฟักอังกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานในพิธี

1

                       พระคุณเจ้าประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นมงคล

1

                         นายสมพงษ์ อัศวแสงพิทักษ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดร้อยเอ็ด

1

               นายธวัชชัย ฟักอังกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานในพิธี มอบโล่, เกียรติบัตรให้กับองค์กร และบุคคลที่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือกิจกรรมดีเด่น ตำรวจภูธรภาค 4, ตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด, สถานีตำรวจภูธรต่าง ๆ สังกัดตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด

1

    อาจารย์ฉลาด สุ่มมาตย์ ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์รายวันไทยรัฐ  กต.ตร.ดีเด่น สถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด

1

นางสมจิตร จันโทริ กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด ประกาศเกียรติคุณผู้ที่ช่วยเหลือกิจการของตำรวจ

1

1

1

นายธวัชัย ฟักอังกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด และรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด 

1

       บรรดานายตำรวจชั้นสัญญาบัตรและชั้นประทวน ตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด ในบริเวณพิธี

1

1

1

          บรรดานายตำรวจชั้นสัญญาบัตรและชั้นประทวน ตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด ในบริเวณพิธี

1

นางสมจิตร จันโทริ, ว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ  กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด กับใบประกาศเกียรติคุณบัตร ฯ

1

1

1

1

1

นางสมจิตร จันโทริ, ว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ  กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด กับใบประกาศเกียรติคุณผู้ให้การสนับสนุนทช่วยเหลือกิจกรรมของตำรวจ ฯ  ถ่ายภาพกับ พ.ต.อ.ณรงค์วิทย์ พ่วงเพตรา รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด

1

           ใบประกาศเกียรติคุณบัตรผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือกิจกรรมของตำรวจภูธรภาค 4อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ วันที่ : 18/10/2009 เวลา : 22.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somchoke101

สวัสดีตอน 4 ทุ่มครับคุณลูกหินฮะ๛ ขอบคุณที่มาแวะเยี่ยมอีกครั้งครับ

คุณลูกหินฮะ๛ ครับ คณะกรรมการ กต.ตร. ในระดับ สภ. ประกอบด้วย ตำรวจแต่ละฝ่าย ข้าราชการครู นักปกครอง ทนายความ พ่อค้า ผู้นำท้องถิ่น ผู้สื่อข่าว จะเห็นว่ามีบุคคลหลายฝ่ายหลายอาชีพ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นกรรมการ มีทั้งกรรมการผู้ชายและผู้หญิง มีการประชุมประจำเดือนทุกเดือน ในวาระการประชุมจะมีหัวข้อเกี่ยวกับคำแนะนำจากคณะกรรมการ ในส่วนนี้แหละ ที่คณะกรรมการแต่ละท่านที่พบเห็นข้อบกพร่องการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็จะพูดในที่ประชุม เป็นการตั้งข้อสังเกตการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งการให้คำแนะนำชี้แนะ เพื่อที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทราบแนวปฏิบัติ นับว่าตำรวจก็ก้าวหน้าไปในระดับหนึ่งในเรื่องของ Relationship ระหว่างตำรวจกับประชาชน

ส่วนในเรื่องของการสร้างอิทธิพลเกี่ยวกับ Behavior ของตำรวจ เมื่อก่อนยอมรับว่าเห็นจริง ๆ ทั้งตำรวจระดับปฏิบัติและระดับนโยบาย นำหมวกตำรวจของตนเอง มาวางไว้ที่หน้าหรือหลังคอนโซลของรถ ตอนที่เป็นเด็กก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่พอโตขึ้นมีความรู้สึกหมั่นไส้ตำรวจที่ อวดเบ่งและอวดอิทธิพลว่า อย่านะ...ข้าคือเจ้าหน้าที่ตำรวจ อะไรทำนองนั้น นั่นคือ Behavior ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงออก ในลักษณะเหมือนกับเป็นการข่มขู่บุคคลอื่นไปในตัวที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน และก็เป็นลัทธิเอาอย่าง ในเวลาต่อมา แต่ตอนหลัง ๆ มานี้ ผมไม่ค่อยได้เห็นพฤติกรรมของตำรวจในลักษณะดังกล่าว ส่วนที่ยังพบเห็นบ้างคิดว่าคงเป็น เจ้าหน้าที่ตำรวจหลงยุคอย่างแน่นอน...ต้องขอขอบคุณคุณ ลูกหิน ที่ให้คำชี้แนะ เอาเป็นว่าผมจะนำข้อสังเกตของคุณ ลูกหิน พูดคุยในที่ประชุม กต.ตร.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ในการประชุมเดือนตุลาคมนี้ และจะปลิ้นเอนทรีนี้แจกคณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับทราบความรู้สึกของประชาชนคนหนึ่งที่มีต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ คิดว่าถ้าได้นำเรื่องนี้เข้าประชุม คงจะทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าใจในความรู้สึกของประชาชน และทำให้ Relationship ระหว่างตำรวจกับประชาชนได้ลดช่องว่างลงในระดับหนึ่ง อย่างแน่นอนครับ เพราะผลจากการประชุมของ กต.ตร.แต่ละครั้ง ผู้กำกับการตำรวจภูธร สภ.เมืองร้อยเอ็ด จะได้นำเอาข้อชี้แนะต่าง ๆ ของคณะกรรมการลงสู่เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับปฏิบัติทุกนาย ของ สภ.เมืองร้อยเอ็ด นอกจากนั้น ผู้กำกับ ฯ ยังได้มอบหมายให้รองผู้กำกับ ฯ แต่ละฝ่ายลงติดตามผล กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในกำกับด้วยครับ

คณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองร้อยเอ็ดhttp://muang.roiet.police.go.th/modules.php?name=Organization&dept=20

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ลูกหินฮะ๛ วันที่ : 17/10/2009 เวลา : 01.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/stonekid
http://www.oknation.net/blog/stonekimo    Too bad all the people ,  ..Who know how to run the country !. Are busy Driving Taxicabs and Cutting Hair....

ตอบ ความคิดเห็นที่ 8 ของคุณลุงสมโชค

กราบขอบพระคุณฮะ คุณลุงที่เอ็นดูลูกหิน

Relationship ระหว่าง ตำรวจ กับ ประชาชน
มีช่องว่าง ที่กว้างมากๆฮะ
** ในความเป็นจริงของสังคม ความรู้สึกลึกๆของประชาชนไทยจำนวนหนึ่งไม่มากก็น้อย ที่มีความ"จงเกลียดจงชัง" ตำรวจ และ "รักตำรวจที่เสียสละเพื่อประชาชน"
ไม่ว่าประเทศไหนก็มีเหมือนกัน.. อันนี้ลูกหินเข้าใจดีฮะ

หากลุงสมโชค ทำงานดูแลพฤติกรรมตำรวจ ลูกหินก็ดีใจมากฮะ นานๆทีจะเห็น พลเรือนมีโอกาสได้ทำหน้าที่แบบนั้น


ปล.ลูกหินมีความหวังฝันว่า ...สักวัน สังคมตำรวจไทย จะเลิกเรียกผู้บังคับบัญชาที่สูงกว่า..ว่า "เจ้านาย" สักทีก็น่าจะดีหน่ะฮะ
"หัวหน้า" น่าจะเก๋กว่า

คงต้องยอมรับจริงๆฮะ ลำดับอิทธิพลใน Behavior ของสังคมคงแก้ได้ยาก

ตย. เวลามากรุงเทพฯ ลุง คงจะเคยสังเกตุเห็น รถที่ชอบ เอาหมวกตำรวจมาวางที่หน้า คอนโซนรถใช่ไหมฮะ?

นั่นแหละ เป็นพฤติกรรมที่เรา เถียงไม่ได้ว่า ตำรวจมีอิทธิพลต่อ สังคมในท้องถื่นนั้น อย่างไร?
มันมีผล ต่อ ภาวะจิตใจ และ Relationship ระหว่าง
พลเรือน กับ ตำรวจ ไงฮะ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ วันที่ : 16/10/2009 เวลา : 21.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somchoke101

สวัสดีตอน 3 ทุ่มครึ่งครับคุณลูกหินฮะ๛ คุณkruhnoi และคุณปรัชญาชนบท ขอบคุณครับที่แวะมาเยี่ยมครับ

คุณลูกหินฮะ๛ครับ "ลูกหินเขียน จากความรู้สึกตามความเป็นจริงในสังคมไทย และในฐานะประชาชน ที่ถูกเอารัดเอาเปรียบจาก ตำรวจชั่ว" หลายครั้งที่ผมก็มีความรู้สึกที่ไม่แตกต่างจากคุณ ลูกหินฮะ๛เลยครับ ในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ผมเป็นคนหนึ่งที่ต้องคอยสอดส่องดูแลความประพฤติและการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ดครับ

คุณkruhnoiครับ ขอบคุณครับในการแสดงความยินดี ในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ผมเป็นคนหนึ่งที่ต้องคอยสอดส่องดูแลความประพฤติและการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ดครับ

คุณปรัชญาชนบทครับ "ขอคาระจิตวิญญาณตำรวจไทยผู้มีหัวใจเพื่อประชาชน...ธรรมะสวัสดี" ขอขอบคุณครับ ผมขอร่วมคาระจิตวิญญาณตำรวจไทยเช่นกันครับ

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมครับ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ปรัชญาชนบท วันที่ : 13/10/2009 เวลา : 21.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/j-direk

ขอคาระจิตวิญญาณตำรวจไทยผู้มีหัวใจเพื่อประชาชน

ธรรมะสวัสดี

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
kruhnoi วันที่ : 13/10/2009 เวลา : 20.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kruhnoi
You're my destiny !!!.        (kruhnoi ครูหน่อย)...


ยินดีกับเกียรติที่ได้รับนะคะ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ลูกหินฮะ๛ วันที่ : 13/10/2009 เวลา : 20.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/stonekid
http://www.oknation.net/blog/stonekimo    Too bad all the people ,  ..Who know how to run the country !. Are busy Driving Taxicabs and Cutting Hair....

เป็น วัน "อวย" ระหว่าง ตำรวจ กับ ตำรวจ


ในฐานะ "ประชาชน คนะรรมดา " แค่มองงาน " วันตำรวจ. ตาปริบๆ ฮะ

ปล. ลูกหินเขียน จากความรู้สึกตามความเป็นจริงในสังคมไทย และในฐานะประชาชน ที่ถูกเอารัดเอาเปรียบจาก ตำรวจชั่ว

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ วันที่ : 13/10/2009 เวลา : 20.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somchoke101

สวัสดีตอน 2 ทุ่มครับคุณSurrealism คุณจ่าจินต์ และคุณจักรวาล ขอบคุณครับที่แวะมาเยี่ยมครับ

คุณSurrealismครับ ขอบคุณครับ

คุณจ่าจินต์ครับ วันนี้เป็นวันสำคัญของพี่น้องชาวตำรวจไทย ขอแสดงความยินดีกับพี่น้องตำรวจทุกท่านนะครับ

คุณจักรวาลครับ ขอบพระคุณครับ

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
จักรวาล วันที่ : 13/10/2009 เวลา : 15.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sawitkhaenkhan


ภูมิใจแทนอาจารย์และครอบครัวครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
จ่าจินต์ วันที่ : 13/10/2009 เวลา : 14.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jawee
@..จ่าจินต์...ตำรวจบ้าบุญ..เล่ม 2...คลอดแล้วครับ..พิมพ์จำนวนจำกัด..@

lสวัสดีตำรวจไทย..
จากใจตำรวจไทย.

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Surrealism วันที่ : 13/10/2009 เวลา : 13.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Chumpon
จินตนาการ สำคัญกว่าความรู้ (อัลเบิร์ต ไอสไตน์) ........... S u r Real i s m นำเสนออย่างเดียว เที่ยวอ่าน blog ของชาวบ้าน นานๆจะทิ้ง"หลักฐาน"ไว้ให้ใคร และไม่สนใจในเรื่องของปริมาณ ........... Just one man, Just one nobody

ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับโล่และเกียรติบัตรดีเด่น ด้วยเน้อ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน