*/
  • ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : somchoke101@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-26
  • จำนวนเรื่อง : 1766
  • จำนวนผู้ชม : 2803857
  • จำนวนผู้โหวต : 1552
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1552 คน
<< เมษายน 2015 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2558
Posted by ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ , ผู้อ่าน : 1584 , 08:22:14 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน แม่หมี โหวตเรื่องนี้

 

 ชุ่มฉ่ำ ๆ ในเทศกาลสงกรานต์

ที่ วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด

โดย...ว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ

                เมื่อตอนบ่ายวันศุกร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา ณ บริเวณหน้าศาลาพระพุทธรูป สนามฟุตซอล วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด นายสมศักดิ์ ไวยานิกรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ดปฏิบัติหน้าที่ รักษาการณ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ได้รับมอบหมายจาก ผอ.อดุลชัย โคตะวีระ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด (ขณะนี้ท่านผอ. เดินทางไปปฏิบัติภารกิจราชการที่ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน) จัดพิธีรดน้ำขอพรตามประเพณีในเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นเทศกาลปีใหม่ไทย ที่เคยปฏิบัติเป็นประจำทุกปีที่ผ่านมา นายจิตรกร จันทร์เสละ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและ นายสิทธิศักดิ์ เพิ่มพูล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและความร่วมมือ นำครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด รดน้ำขอพรจากรักษาการณ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ดและคุณครูผู้ใหญ่ที่เกษียณอายุราชการ

            ในพิธีดังกล่าว ผอ.สิรพงษ์ ชูวงศ์เลิศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวาปีปทุม ได้ให้เกียรติมาร่วมในพิธีเพื่อให้บุคลากร ฯ ได้รดน้ำขอพรในครั้งนี้ด้วย

            คุณครูข้าราชการอาวุโสที่ร่วมในพิธีคือ ผอ.วิทยาชินโย อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด คุณครูจำเนียร พันทวี คุณครูว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ คุณครูอุดม ภาษี และ คุณครูอาจินต์ วงษ์แก้ว

            ขอให้มีความสุขความเจริญ มีเงินมีทองมากมาย สุขภาพร่างกายแข็งแรง ชุ่มฉ่ำ ๆ ๆ ในเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทย 2558 และตลอดไป

 

ถ่ายรูปร่วมกันที่หน้าศาลาพระพุทธรูปประจำวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ก่อนกระทำพิธี

คุณครูธีระ คำแปล ทำหน้าที่พิธีกร และ คุณครูอุดมลักษณ์ ประถมบุตร

 

 

 

โชคดีมีเทอร์รัก ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด

พระพุทธรูปประจำวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด

นายสมศักดิ์ ไวยานิกรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ดปฏิบัติหน้าที่ รักษาการณ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ได้รับมอบหมายจาก ผอ.อดุลชัย โคตะวีระ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด จัดพิธีรดน้ำขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปีพ.ศ. 2558

 

นายจิตรกร จันทร์เสละ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและ นายสิทธิศักดิ์ เพิ่มพูล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและความร่วมมือ นำครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด รดน้ำขอพรจากรักษาการณ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ดและคุณครูผู้ใหญ่ที่เกษียณอายุราชการ

 

 

 

 นายสมศักดิ์ ไวยานิกรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ดปฏิบัติหน้าที่ รักษาการณ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด กล่าวให้พรกับคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด

            คุณครูข้าราชการอาวุโสที่ร่วมในพิธีคือ ผอ.วิทยาชินโย อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด คุณครูจำเนียร พันทวี คุณครูว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ คุณครูอุดม ภาษี และ คุณครูอาจินต์ วงษ์แก้ว

ขอบคุณภาพจากFB: อุดมลักษณ์ ประถมบุตร

ผอ.สิรพงษ์ ชูวงศ์เลิศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวาปีปทุม ได้ให้เกียรติมาร่วมในพิธีเพื่อให้บุคลากร ฯ ได้รดน้ำขอพรในครั้งนี้

ขอบคุณภาพจากFB: อุดมลักษณ์ ประถมบุตร

 

คุณครูอุดมลักษณ์ ประถมบุตร

ขอบคุณภาพจากFB: อุดมลักษณ์ ประถมบุตร

 

บรรยากาศที่อบอุ่นและชุ่มฉ่ำภายในงาน

 

 

 

 

 

 ขอบคุณภาพจากFB: อุดมลักษณ์ ประถมบุตร


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
แม่หมี วันที่ : 17/04/2015 เวลา : 09.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

มาดูภาพเทศกาลสงกรานต์ที่วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ดค่ะอาจารย์

ขอบคุณสำหรับคำอวยพร

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ วันที่ : 16/04/2015 เวลา : 08.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somchoke101

สวัสดีตอนเช้าครับเพื่อน ๆ ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมและร่วมชุ่มฉ่ำ ๆ กับเทศกาลสงกรานต์ที่วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ดครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน