• มนต์ขาว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chomrompinthong@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-12-12
  • จำนวนเรื่อง : 1457
  • จำนวนผู้ชม : 1736404
  • ส่ง msg :
  • โหวต 246 คน
การเมืองเป็นเรื่องตลก
คุยการเมืองเรื่อยๆเปื่อยๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/somjai-inbutr
วันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2554
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 5975 , 12:03:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า ผ่าประเด็นร้อน ไม่น่าวิเคราะห์ออกมาเช่นนี้เลย นายปลอดประสพได้อ่านข่าวนี้  ยิ่งปลอดไปกันใหญ่ เจอวิบากกรรมแบบนี้จะไปหาวิธีแก้กรรมก็ไม่ทันแล้ว ..... ถึงว่าแกนนำพรรคเพื่อไทยจะพูดตลอดว่า พรรคประชาธิปัตย์จะตั้งรัฐบาลแข่งไหม ? เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงเอง รีบแก้นโยบายใหม่ ไม่นิรโทษกรรมเพื่อคนๆเดียว ( ความจริงนิรโทษกรรมหลายคนไม่ใช่เพื่อคนๆเดียว ฟังดูให้ดีๆ ) ไม่คืนเงินให้ทักษิณ  เพิ่มค่าแรงวั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2554
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 1006 , 11:59:09 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใกล้จะถึงวันเลือกตั้งแล้ว มาตรวจสอบกันก่อน.....นะครับ เพื่อความสดวกและรวดเร็วตรวจสอบรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์ เลือกตั้งภายใน 3 วินาที  http://www.khonthai.com/Election/enqvoter/indexenqvoter.phpตรวจมาแล้ว เร็วแล้ว ก็สะดวกมาก ว่าเขตเลือกตั้งอยู่ที่ไหน ลำดับที่เท่าไหร่ แค่ใส่รหัส บัตรประชาชน 13 หลัก แล้วกด คำว่าตกลง ลองดูกันนะ ....

อ่านต่อ

Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 7611 , 11:01:14 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

‘ทักษิณ’ใจร้าย!!! เห็นคนจนเป็นแค่เครื่องมือทางการเมืองป้าสะอิ้ง” นางศุภาธินันท์ ไถวสินธุ์ ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย เบอร์ 16 กล่าวถึงครั้งที่เคยมาชุมนุมให้กำลังใจ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ตอนที่ถูกม็อบขับไล่ว่าตอนนั้นรู้สึกสงสารเขา เห็นว่าทำงานช่วยประชาชน ก็เลยตัดสินใจไปช่วย ถึงแม้จะมีใครมาบอกว่าเขาไม่ดี ก็ต้องไปเพราะรู้สึกว่าเขาโดนรังแก แต่ช่วยเหลือเขาแล้วก็ไม่ได้อะไรเลย เยี่ยมก็ไม่เคยม....

อ่านต่อ

Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 1261 , 08:50:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จู่ๆภาคเหนือหลายจังหวัดกำลังจะได้รับความเดือดร้อนจากมรสุมฝนตกอย่างหนักจังหวัดน่านโดนน้ำเต็มๆ และกำลังจะไหลลงสู่ภาคเหนือตอนล่าง ขณะนี้น้ำได้ไหลมาสู่จังหวัดสุโขทัยแล้วทำให้เมืองสุโขทัยถูกน้ำท่วมเมื่อคืนนี้ และอีกหลายจังหวัดกำลังจะได้รับความเดือดร้อน โดยเฉพาะขณะนี้ชาวนาที่กำลังทำนาไว้ได้รับความเสียหายอย่างหนัก พืชผลไร่นา ท่วมหมด ลงทุนไปก็มากแล้วกลับมาเจอธรรมชาติเล่นงานอีก คราวนี้ไม่พ้นต้องเป็นหนี้เป็นสิ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน 2554
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 4606 , 14:53:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความวัวยังไม่ทันหายความความเข้ามาแทรก จังหวะชีวิตเพื่อไทยเหมือนผีซ้ำด้ามพลอย โดน ปชป.อัดคาราชประสงค์แบบกระอักเลือดเมื่อไม่กี่วันมานี้เล่นโดนแทบตั้งตัวไม่ติด  มาวันนี้ ปชป.ประกาศเตรียมปราศรัยตอกฝาโลกอีกกระทอกข้อหาประเคนเขาพระวิหารให้กัมพูชาขึ้นจดทะเบียนมรดกโลกในสมัยรัฐบาลพลังประชาชนซึ่งพรรคเพื่อไทยเป็นทายาทรุ่นต่อมา โดยมีพระเอกชื่อ นพดล ปัทมะ เป็นนำแสดง ซึ่งการลงชื่อร่วมให้กัมพูชาขึ้นจดทะเบียนนั้นไม่ผ....

อ่านต่อ


/13