• มนต์ขาว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chomrompinthong@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-12-12
  • จำนวนเรื่อง : 1457
  • จำนวนผู้ชม : 1736408
  • ส่ง msg :
  • โหวต 246 คน
การเมืองเป็นเรื่องตลก
คุยการเมืองเรื่อยๆเปื่อยๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/somjai-inbutr
วันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคม 2554
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 3665 , 14:09:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้ผู้เขียนได้ติดตามข่าวคาวการบ้านการเมืองทุกวัน นั่งเงี่ยหูฟังว่า เจ้ปู จะจัดโผ ครม.จะออกมาในรูปใด ในเมื่อเจ้แกออกมาการันตีจะไม่มียี้อย่างแน่นอน พลิกหนังสือพิมพ์หลายฉบับ อ่านข่าวจากอินเทอ์เน๊ตก็หลายสำนัก แต่ละโผ ครม.เจ้ปูชุดนี้ไม่เห็นจะมีกลุ่มเสื้อแดงมานั่งเป็นเสนาบดีสักคนเดียว ทั้งรักษาการประธาน นปช. ทั้งฮาร์ดคอร์ที่แอบอยู่ต่างประเทศ อีกทั้งคนเสื้อแดงที่เป็นรากหญ้าก็คอยลุ้นกันจนคอโก่ง และทั้งให....

อ่านต่อ

Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 876 , 11:52:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นางสดศรี  สัตยธรรม กกต. ( ภาพจากอินเทอร์เน๊ต )กกต.ถูกคนเสื้อแดงออกมากดดันแทบจะทุกวันอย่างหนักให้รับรองผลการเป็น สอ สอ ของนายจตุพร ที่กำลังถูกคุมขัง  จนนางสดศรีหนึ่งในคณะกรรมการเลือกตั้งถึงกับออกปากว่า  ไม่เคยพูดว่าจะไม่รับรอง นายจตุพร แต่อย่างใดและนางสดศรียังกล่าวอีกว่า  การพิจารณาคุณสมบัติของนายจตุพร ที่ผ่านมาทำตามกรอบของกฎหมายทั้งสิ้น ไม่มีการดึงเวลา หรือ มีเจตนาแอบแฝง ซึ่งในวันที่ 1 ส.ค. ก็อยู่ในก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2554
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 4580 , 11:02:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

โหน...กระแส  หรือ โหรตามกระแส  โหรชื่อดังทำนาย ทักษิณ จะถูกปองร้าย ตั้งแต่เปลี่ยนผู้นำประเทศมาตั้งแต่ อดีตนายก สมชาย สมัคร และ อภิสิทธิ์ โหรหลายสำนักก็ออกมาทำนายจะเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงต่างๆนาๆมาแล้ว แต่บางช่วงบางเดือนที่โหรได้ทำนายไว้ กลับไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ทำให้โหรหน้าแตกไปแล้วหลายราย ครั้งนี้ก็เหมือนกัน....... โหรรู้มั๊ยใครจะฆ่าทักษิณ ไม่มีใครทำอะไรแกได้หรอก น้องสาวเป็นถึงผู้นำประเทศ และสามา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2554
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 722 , 12:05:00 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เจ้ปูว่าที่นายก ออกมาพูดแล้ว คร.ปู1 จะไม่มีรัฐมนตรียี้อย่างแน่นอนแต่ท่านผู้อ่านได้เห็นตัวอย่างที่จะได้เป็นรัฐมตรีแน่นอนแล้ว.... ท่านจะยี้หรือไม่เหลิม รองนายกฝ่ายความมั่นคง ปูบอกไม่ยี้ปลอด  รัฐมนตรีว่ากระทรวงทรัพย์ฯคนนี้ปูบอกไม่ยี้ติ้งเหล่ รัฐมนตรีว่ากระทรวงการต่างประเทศปูบอกไม่ยี้เลยอ้ายตู่  รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยปูรับประกันไม่ยี้ คร้าเต้น รัฐมนตรีประจำสำนัก คุมสื่อปูก็การันตีอีกแหละคร้า ไม่ๆ ยี้ คร้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2554
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 1084 , 11:12:41 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

OK Nation Blog เปิดโอกาสให้สมาชิกทุกท่านได้แสดงความคิดเห็นผ่านบล๊อกมีหลากหลายกลุ่มที่นำมาเสนอ โดยเฉพาะกลุ่มนักการเมืองก็มีหลายท่านที่เกาะกระแส ติดดาม ขุดคุ้ย นำมาแฉ ให้ผู้ที่สนใจการบ้านการเมืองได้อ่านกันทุกวัน และมีการอัฟเดทตลอดเวลา และนี่ก็จะเป็นอีกครั้งหนึ่งของสื่อออนไลน์โอเคเนชั่น จะได้ทำหน้าที่ติดตามและตรวจสอบการทำงานของรัฐบาลอย่างเข้มข้น คิดว่ารัฐบาลจะทำอะไรคงไม่หมูเหมือนแต่ก่อนแล้ว ไม่วาท่านจะอ....

อ่านต่อ


/9