• มนต์ขาว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chomrompinthong@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-12-12
  • จำนวนเรื่อง : 1457
  • จำนวนผู้ชม : 1694684
  • ส่ง msg :
  • โหวต 246 คน
การเมืองเป็นเรื่องตลก
คุยการเมืองเรื่อยๆเปื่อยๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/somjai-inbutr
วันศุกร์ ที่ 19 ธันวาคม 2551
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 388 , 08:51:48 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลประโยชน์ มันทำให้คนโลภมากนายเสนาะ ได้เขียนในหัวข้อ "จะเอาทักษิณ หรือประเทศไทย"มีเนื้อหาสาระที่สำคัญว่า รู้จักพ..ต.ท.ทักษิณ ตั้งแต่ปี 2529 แบบผิวเผินตั้งแต่เป็นนายตำรวจติดตามรัฐมนตรีพ.ต.ท.ทักษิณพยายามสร้างความสัมพันธ์กับหัวหน้าพรรคคือทำธุรกิจกับการเมือง วิ่งเต้นเข้าทางผู้ใหญ่สูงสุดของพรรค ต่อมาตนย้ายไปเป็นเลขาธิการพรรคความหวังใหม่ พ.ต.ท.ทักษิณได้สนับสนุนปัจจัยการเมืองผ่านไปทาง พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ หั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ธันวาคม 2551
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 478 , 11:49:47 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บอกสักครั้ง  ดีกว่าบ่นร้อยครั้งก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทั่นอภิสิทธิ์ ที่ได้รับโปรดเกล้าให้ดำรงตำแหน่งนายกรฐมนตรีของไทยคนที่ 27 ..................ซึ่งวันนี้หลังจากได้รับโปรดเกล้า เห็นประชาชนชาวไทย ทุกภาค ตลอดจนถึงหน่วยงานภาคเอกชนต่างๆ ได้แสดงความรู้สึกยินดี ปรีดา กับทั่นนายกคนใหม่ของเราอย่างท้วมท้นจากการที่ประเทศไทยเราเกิดวิกฤติจากการเมืองมาเป็นปีๆ ทำให้ประชาชนแบ่งพวก แบ่งฝ่ายกันอย่างเจน ...........

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 ธันวาคม 2551
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 541 , 09:21:26 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทักษิณ ชินวัตร ผู้ที่มั่งคั่งรวยติดอันดับโลก,  ผู้ที่เชื่อมั่นตัวเองสูงสุด และคิดว่าตัวเองดีที่สุดในการเป็นผู้นำ.... ณ.บัดนี้ เขาพ่ายแพ้อย่างหมดรูป เป็นอดีตผู้นำที่ต้องคำพิพากษาจำคุก , เร่ร่อนอยู่ต่างประเทศ และโดนยึดพลาสปอร์ตแดงไปหมาดๆ .... ท่านทั้งหลายคิดว่าต่อไปนี้... อดีตนายกของไทยคนนี้ กำลังคิดอะไรอยู่.................กับประเทศไทย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 ธันวาคม 2551
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 507 , 15:41:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายเสนาะ เทียนทอง หรือ บรรดาสาวๆ เรียกว่า ป๋าเนาะ ผู้มากด้วยบารมีในแวดวงการเมืองไทยมาหลายยุค หลายสมัย ปลุกปั้นนายกของเมืองไทยมาก็หลายคน ..... ชีวิตการเมืองผู้เฒ่าคนนี้จะจบด้วยการโหวตนายกรัฐมนตรีคนที่ 27 ของเมืองไทยหรือไม่.......... เมื่อ 2 ปีก่อน ผู้เฒ่าคนนี้กระโดดขึ้นเวทีสนามหลวงปราศรัยต่อหน้าพี่น้องประชาชนหลายพัน หมายหมื่นคน ว่า...........พ่อแม่พี่น้องครับ รัฐบาลที่มีผู้นำชื่อว่าทักษิณ ผมไม่สามารถท....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 12 ธันวาคม 2551
Posted by มนต์ขาว , ผู้อ่าน : 522 , 10:32:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสียงปี่ กลอง ฉิ่ง ฉาบ เริ่มรัว .... นี่คือสัญลักษณ์ของการต่อสู้สู่ช่วงยกสุดท้าย ใครมีทีเด็ดอะไร งัดมาใส่ให้เต็มที่ น๊อคได้เป้นน๊อค ไม่มีเต้นลีลาให้ดูอีกแล้ว.......นี่คือการต่อสู้บนผืนผ้าใบ ..... แต่บนเวทีการเมืองของบ้านเรา ยิ่งเร้าร้อนกว่าเป็นหลายเท่า ทั้งในเกม นอกเกม ไม่มีอะไรจะเสีย .... มีทั้งดึง ดูด จูบปากกันจ๊วบๆ แถมมีทั้งทั้งขู่ และ ปลอบ โอ๊ย สารพัดที่จะสรรหามาใช้ในช่วงนี้ .........นี่แหละครับก....

อ่านต่อ


/290