*/
  • สุวลัย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : so_boonsri@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2013-08-22
  • จำนวนเรื่อง : 38
  • จำนวนผู้ชม : 139625
  • จำนวนผู้โหวต : 27
  • ส่ง msg :
  • โหวต 27 คน
<< มิถุนายน 2017 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน 2560
Posted by สุวลัย , ผู้อ่าน : 357 , 20:47:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมนึก/ร้อยเอ็ด/0817082129/0956524335/

๑๙๙อปท.อีสานร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการครั้งที่๒๕ที่ร้อยเอ็ดเพื่อเป็นตัวแทนร่วมแข่งขันระดับประเทศ

เมื่อวันนี้(๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๐) ตั้งแต่เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ ลานสาเกตนคร สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด ต.ในเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด นายจักรินทร์ จักกะพาก อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น เป็นประธาน เปิด งานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่นระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 25 ประจำปี 2560   โดยการดำเนินงานของ นายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ นายกเทศนมนตรีเมืองร้อยเอ็ด และคณะ จากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีสถานศึกษานำนักเรียน คณะครู ร่วมแข่งขันทักษะวิชาการ จำนวน ๑๙๙ แห่ง พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ แก่ 23 อปท. อาทิ เทศบาลเมืองขอนแก่น เทศบาลเมืองมหาสารคาม เทศบาลเมืองอุบลราชธานี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 21 มิถุนายน 2560  กิจกรรมประกอบด้วย การแสดงของโรงเรียนสังกัดเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด พิธีเปิด มอบโล่เกียรติคุณให้กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทีร่วมจัดนิทรรศการ 23 แห่ง และเยี่ยมชมนิทรรศการแสดงศักยภาพและผลงานดีเด่นทางวิชาการ จากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้ง 20 จังหวัด จำนวน 86 กิจกรรมการประกวด การแข่งขันทักษะทางวิชาการ อาทิ สุนทรพจน์ภาษาจีน-อังกฤษ,การแข่งขัดคัดลายมือ,ร้องเพลงพระราชนิพนธ์พร้อมจินตลีลา,การประกวดรำวงมาตรฐาน,สื่อนวัตกรรมฯ,โครงงาน,ประดิษฐ์สิ่งของจากวัสดุเหลือใช้

นายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ นายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด กล่าวรายงานว่า.- ด้วยกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้มอบหมายให้เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2560 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายนพ.ศ 2560 และมีองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีสถานศึกษาส่งนักเรียนและครู เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการ เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาค เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการ ในงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่นระดับประเทศ ที่อิมแพคเมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 4-6 สิงหาคม 2560 คิดเป็นจำนวนนักเรียนครูและเจ้าหน้าที่รวม 12,000 คนประกอบด้วย 3 กิจกรรมหลัก ได้แก่ 1 กิจกรรม การประกวดแข่งขันทักษะวิชาการ ของนักเรียนจำนวน 81 รายการ 2 กิจกรรมการประกวดสื่อและนวัตกรรม ของพนักงานครู จำนวน 10 รายการ, และ 3 กิจกรรมการจัดนิทรรศการแสดงผลงาน การจัดการศึกษา ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจำนวน 23 หน่วยงาน การจัดงานครั้งนี้เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ได้รับการสนับสนุน และได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากหลายฝ่ายได้แก่ 1 กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น สนับสนุนงบประมาณจำนวนหนึ่งล้านห้าหมื่นบาทถ้วน 2 องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีสถานศึกษา นำนักเรียนและคณะครูเข้าร่วม แข่งขันทักษะวิชาการจำนวน 199 แห่ง 3 องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แสดงความประสงค์ มาร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงาน การจัดการศึกษาจำนวน 24 แห่ง 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 27  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ดเขต 1 เขต 2 เขต 3 วิทยาลัยนาฏศิลป์ร้อยเอ็ด วิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด วิทยาลัยการอาชีพร้อยเอ็ด สนับสนุนคณะกรรมการตัดสิน การแข่งขันทักษะวิชาการ และเทศบาลเมืองร้อยเอ็ดตั้งงบประมาณสนับสนุน สมทบจำนวน 1 ล้านบาท

นายจรินทร์ จักกะพาก อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกล่าวเปิดว่า.-ต้องขอแสดงความชื่นชม ต่อเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ในฐานะเจ้าภาพการจัดงานครั้งนี้ ที่ได้เสียสละทุ่มเทเอาจริงเอาจัง ของคณะผู้บริหารและพนักงานครูพนักงานเทศบาล และเจ้าหน้าที่ของเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ทำให้สามารถจัดงานครั้งนี้ ได้เป็นอย่างดี ดังที่พวกเราเห็นอยู่ในขณะนี้ อีกส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะความร่วมมือ และการสนับสนุนจากสถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐและองค์กรต่างๆ ตามที่ท่านนายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด ได้แจ้งให้ทราบ จึงขอขอบคุณทุกภาพส่วนที่มีส่วนร่วม และสนับสนุนการจัดงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่นในครั้งนี้ด้วย

การจัดงานมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น มีวัตถุประสงค์สำคัญ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ ศักยภาพ และขีดความสามารถ ในการจัดการศึกษาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอย่างรอบด้าน ทั้งทางวิชาการ คุณธรรม จริยธรรม เปี่ยมด้วยสติปัญญา พร้อมส่งเสริมความเป็นเลิศเฉพาะด้าน ให้นักเรียนสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ให้เติบโตอย่างมีอนาคต เพื่อสร้างคน สร้างชุมชน สร้างชาติ นอกจากนี้ยังมุ่งหวังให้การจัดกิจกรรม การจัดกิจกรรมทางวิชาการครั้งนี้ นำไปสู่การมีความสัมพันธ์ อันดีระหว่างองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อผนึกกำลังกันเป็นพลังสำคัญ ในการพัฒนาชาติบ้านเมืองให้มีความเจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไป

ส่วนในการที่จะมีการเลือกตั้งตามกฎหมายใหม่ คิดว่าคุณงามความดีทีท่าน ได้กระทำย่อมส่งผลให้ท่าน กลับมาบริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ของท่านอีกต่อไป.-

            ----------/////////////////////-----สมนึก/ร้อยเอ็ด/0817082129/0956524335--

 นายสมนึก บุญศรี บ้านเลขที่ 37/13 ถนนจันทร์เกษม ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด 45000 อีเมล์...so_boonsri@hotmail.com / so.bunsri@gmail.com  

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน