• เดกน้อยพริม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-02-21
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 8851
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
บ้านเพลงของพริม
ห้องเก็บเพลงไปเรื่อยเปื่อย . . .
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/songOoO
วันพฤหัสบดี ที่ 6 มีนาคม 2551
Posted by , ผู้อ่าน : 588 , 20:06:05 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทเพลงที่ 4 . . . เราจะข้ามเวลามาพบกันศิลปิน ก้อย รัชวิน feat. ปอย Portrait เพลงๆนี้เป็นเพลงที่มีความเศร้า และความสุข ปนกันอยู่ในเพลงนี้ในความคิดของพริมนะคะ ความเศร้าที่เคยจากกันไป . . . อาจจะใกล้หรือไกลก็ตามความสุขที่ได้เจอกันอีกครั้ง. . .. เป็นเพลงที่เพราะ และความหมายดีเพลงหนึ่งเลยหละค่ะลองฟังกันดูนะคะ^ ^ เนื้อเพลง. . . ทุกครั้งที่ฉันร้องไห้จวบจมทะเลน้ำตา เหว่ว้าและเคว้งคว้างกลางผู้คน เจ็บจนไม่อยาก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by เดกน้อยพริม , ผู้อ่าน : 916 , 20:10:14 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทเพลงที่3. . .เป็นเพลงบรรเลง นะคะเครื่องดนตรีที่ใช้บรรเลงก็คือเปียโนค่ะ^-------^เพลงนี้ถือว่าเป็นเลพงที่ไพเราะในระดับหนึ่งเลยหละค่ะลองฟังกันเลยดีกว่าค่ะ ต้องขอโทษ ป้าหมีด้วยนะคะที่หาเพลงนั้นไม่ได้ค่ะ ถ้าเพลงฟังไมได้ต้องขอโทษด้วยนะค้าาาาา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by เดกน้อยพริม , ผู้อ่าน : 598 , 20:35:49 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทเพลงที่ 2 My Girlศิลปินวง K-otic. . . . .ที่พริมนำบทเพลงนี้มาเป็นบทเพลงที่ 2 ของบ้านพริมก็เพราะว่าเพลงนี้มีคติอะไรซ่อนอยู่ในเนื้อเพลงแต่ก็ไม่พ้นเรื่องรักๆใคร่ๆ ของกระแสวัยรุ่นอยู่ดีนั่นแหละค่ะเป็นเรื่องของคนๆนึงที่รักผู้ ญ คนนึงมากถึงขนาดผู้ ญ คนนั้นมีเจ้าของแล้วก็ไม่ได้หวังอะไรจากผู้ ญ คนนั้นเลยขอแค่รักผู้ ญ คนนั้นต่อไปก็พอแล้วสำหรับผู้ ช คนนี้พริมว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่มีความหมายดีนะคะลองฟังกันเลยด....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by เดกน้อยพริม , ผู้อ่าน : 553 , 17:36:43 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศิลปิน - พายุบทเพลงที่ 1 รักแท้แพ้ไม่รักพริมว่าเพลงนี้ เป้นเพลงวัยรุ่นเพลงหนึ่งที่เพราะในความคิดพริมนะคะความหมายดี. . .ลองฟังกันเองเลยค่ะ^-^เนื้อเพลงผิดไหม เธอไม่ผิดหรอก มันผิดที่ฉัน เธอขอ ให้รักไหม ก็ฉันเต็มใจ ไปเอง เคยคิด เชื่อในคำว่ารัก ว่ารัก จะชนะใจ เพิ่งรู้ ว่ามันไม่จริง เสมอไป วันนี้ ฉันเพิ่งเข้าใจ เมื่อตอนที่ท้อ ได้เรียนรู้ คำว่ารอ ไปพร้อม คำว่าถอดใจ พอแล้ว คงไม่ยื้อต่อไป เมื่อเห็นข้างเธอ มีใ....

อ่านต่อ


/1