• คุณณี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-18
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 10487
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
เที่ยวชุมพร
อยากให้ทุกคนพักผ่อนสมองกันบ้างจากงานหนักๆ ด้วยการหาที่เที่ยว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sowan
วันอังคาร ที่ 18 กันยายน 2550
Posted by คุณณี , ผู้อ่าน : 432 , 23:46:35 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครที่ชื่นชอบรถสีชมพูนั้น คุณเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย เป็นคนดูอบอุ่นและอ่อนหวาน แต่ก็เป็นคนเจ้าอารมณ์ คุณมีความเป็นเพื่อนที่ดีแต่ขณะเดียวกันคุณก็เป็นลูกหรือเป็นแฟนที่เอาแต่ใจตัวเองมาก เป็นคนไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ตรงไปตรงมา ขยันขันแข็ง ว่องไว ปราดเปรียว เป็นคนที่ยึดมั่นในอุดมการณ์ของตนค่อนข้างรุนแรง พูดจาทันคนและเป็นคนที่ทันยุคทันสมัย ....

อ่านต่อ

Posted by คุณณี , ผู้อ่าน : 533 , 22:59:42 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครที่ชื่นชอบรถสีน้ำตาลบ่งบอกว่าคุณเป็นคนอนุรักษ์นิยม เจ้าระเบียบ แต่หนักแน่นด้วยภูมิปัญญาในความคิด รักสันโดษมากๆ ไม่ชอบคลุกคลีกับใคร ไม่ชอบเข้าสังคม ชอบยึดถือประเพณีดั้งเดิม ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ทำให้บางครั้งคุณก็ยังยึดติดอยู่กับสิ่งเก่าๆ เดิมๆ จนไม่กล้าที่จะเริ่มต้นเอาเสียเลย....

อ่านต่อ

Posted by คุณณี , ผู้อ่าน : 647 , 22:54:47 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครที่ชื่นชอบรถสีเหลือง บ่งบอกว่าคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากๆ เป็นคนที่ร่าเริง สดใส มีชีวิตชีวาอยู่เสมอ ใครได้อยู่ใกล้ก็พลอยสดชื่นไปด้วยคุณเป็นคนชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆเสมอ ชอบการเปลี่ยนแปลง แต่ก็ระมัดระวังตัวสนใจสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ คบคนง่าย ชอบทำให้คนอื่นมีความสุข คุณเป็นคนฉลาดมีไหวพริบดี คล่องแคล่วว่องไว เก็บอารมณ์เก่ง เป็นคนชอบเข้าสมาคม และคุณยังเป็นเพื่อนที่ไว้ใจได้อีกด้วย.... ....

อ่านต่อ

Posted by คุณณี , ผู้อ่าน : 542 , 22:48:07 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครที่ชื่นชอบรถสีเขียว ขอทำนายว่า คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีเสมอ ดูปราดเปรียวแต่ไม่โฉบเฉี่ยวหวือหวา จึงมักจะเลือกสรรเลือกใช้แต่ของที่ดีมีคุณค่าต่อชีวิต ไม่ได้หมายถึงใช้แต่ของมีราคาแพงนะ แต่รู้จักเลือกซื้อของที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปต่างหาก และคุณก็เป็นคนที่เอาใจเก่งมากๆ มีมนุษย์สัมพันธ์ดีมาก คุณชอบเข้าสังคม ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีน้ำใจ รักธรรมชาติ คุณชอบลักษณะเฉพาะของตัวเอง ไม่ชอบลอกเลียนแบบใคร รักอิสระ ค....

อ่านต่อ

Posted by คุณณี , ผู้อ่าน : 852 , 22:39:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท่านใดที่ชอบรถสีน้ำเงิน/สีฟ้า ขอทำนายว่า คุณเป็นคนชอบความหรูหรา มองโลกในแง่ดีเสมอ รักความสงบ ใจเย็น เป็นที่น่าเชื่อถือสำหรับคนอื่น คุณจะใช้ความคิดและเหตุผลในการดำเนินชีวิต ยึดมั่นในศักดิ์ศรี และถ้าหากมองดูจาก ภายนอกแล้วนั้น คุณออกจะเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง ใจเย็นแต่จริงๆ ภายใจกลับเป็นคนที่อ่อนแอ จิตใจหวั่นไหว มีเรื่องอะไรมากระทบกระเทือนจิตใจนิดหน่อยคุณก็จะรู้สึกหนาวๆ ร้อนๆ ซะแล้ว แต่คุณก็เปี่ยมไปด้วย....

อ่านต่อ

Posted by คุณณี , ผู้อ่าน : 383 , 22:30:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท่านใดที่ชื่นชอบรถสีม่วง คุณเป็นคนที่มีความเป็นศิลปินมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบคิดค้นสิ่งแปลกใหม่ แหวกแนว จนบางครั้งคนใกล้ชิดของคุณอาจหาว่าคุณเพี้ยนๆ ก็ได้นะ แต่คุณก็เป็นคนลึกลับชอบมีโลกส่วนตัว ชอบเพ้อฝัน มักทำอะไรสุดขั้ว(ไม่มีทางสายกลาง) จนบางครั้งสวนทางกับความเป็นจริง และไม่ชอบให้ใครมายุ่มย่ามตอแย คุณมักมีลางสังหรณ์หรือความสามารถพิเศษที่แตกต่างจากคนอื่นๆ ว่ากันว่าความสามารถพิเศษของคุณมักเกี่ยวพันกับวิ....

อ่านต่อ

Posted by คุณณี , ผู้อ่าน : 331 , 22:23:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เจ้าของรถท่านใดที่ชอบรถสีแดง (จะถูกจะแพงต้องแดงไว้ก่อน) ลักษณะของคุณเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการเคลื่อนไหว เป็นคนหุนหันพลันแล่น แต่เป็นคนเปิดเผย และมักจะทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด กล้าหาญ เด็ดเดี่ยว คุณจะทำให้คนรอบข้างสนุกสนานเฮฮา เพราะคุณชอบงานบันเทิงทุกรูปแบบ และคุณก็จะเป็นดาวเด่นของงานเลยล่ะ (ตรงหรือเปล่าไม่รู้ลองพิจารณาตัวเองกันดูนะคะหรือถามคนข้างๆก็ได้ว่าจริงไหม)....

อ่านต่อ


/1