• SpaceDreamer
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : medoza_a@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-05
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 30093
  • ส่ง msg :
  • โหวต 35 คน
Chataholic ..ชีวิตชิทแชท
ถ้าแชทดีดีก็มีสาระ: ประสบการณ์ ประโยชน์ และกลวิธีการเอาตัวรอดในโลกของการแชท
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/spacedreamer
วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2550
Posted by SpaceDreamer , ผู้อ่าน : 830 , 00:14:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับมาแชทกันอีกครา  ทุกท่านเป็นอย่างไรกันบ้างคะสบายดีหรือเปล่า  ดิฉันสบายดีค่ะ  เพียงแต่ช่วงนี้งานเยอะหน่อย  ก็ต้องรีบปั่น  เรื่องที่ผ่านมาดูเหมือนว่าโลกไซเบอร์นี่มีแต่เรื่องที่ไม่น่าอภิรมย์สักเท่าไรนัก  มาคราวนี้ดิฉันมีเรื่องราวดีดีมาเล่าสู่กันฟังค่ะเวลาแชทนี่เคยไหมคะที่พบเพื่อนคุยที่ถูกคอ  คนที่มีความสนใจเหมือนๆกันกับเราจนไม่น่าเชื่อว่าจะชอบเหมือนเราแทบทุกอย่าง  ไม่ว่าจะคุยอะไรเรื่องไหนก็สามารถคุยก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 14 ตุลาคม 2550
Posted by SpaceDreamer , ผู้อ่าน : 1020 , 08:32:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช้าวันอาทิตย์แล้ว  วันนี้คงเป็นวันพักผ่อนของทุกท่านใช่หรือเปล่าคะ  ขอให้เป็นวันที่ดีอีกหนึ่งวัน  ;) (ไม่ว่าท่านจะอ่านข้อความนี้ในวันไหน  ก็ขอให้มีความสุขในทุกวันนะคะ )มาว่ากันด้วยเรื่องชนชั้นวรรณะในโลกไซเบอร์กันต่อค่ะภาค 2 มาแล้ววววว   มาเร็วยิ่งกว่าแฮรี่พอตเตอร์เสียอีก ....... ฮาคราวนี้เป็นตอนที่ไปแชทกับเพื่อนคนไทยกันบ้าง  เพราะคิดว่าการพูดคุยกับคนไทยน่ะอุ่นใจที่สุด  ไม่ต้องห่วงเรื่องภาษา  และคงจะค....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 13 ตุลาคม 2550
Posted by SpaceDreamer , ผู้อ่าน : 1089 , 07:35:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย...ดูแลสุขภาพดีดีนะคะ  เปล่าหรอกค่ะ ไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาให้กับสินค้าชนิดใดหรอกนะคะ  เพียงแต่เป็นห่วงเป็นใยชาวโอเคเนชั่นเท่านั้นเองค่ะ   เพราะเจ้าของบ้านเพิ่งโดนมรสุมไข้หวัดมา  นอนซมอยู่หลายวัน ไหนจะมรสุมชีวิตอีก(ฮา) แต่ตอนนี้คลื่นลมสงบแล้วค่ะ  J ต้องขอโทษจริงๆนะคะที่หายตัวไป   แต่ยังไม่หายไปไหนหรอกค่ะ อันที่จริงก็ยังแวะเข้ามาอ่านของพี่ๆเพื่อนๆน้องๆทว่าไม่ได้ล็อกอินมา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 กันยายน 2550
Posted by SpaceDreamer , ผู้อ่าน : 1054 , 05:55:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะทุกท่าน   ขออภัยจริงๆนะคะที่ห่างหายจากวงการไปพักหนึ่ง เนื่องจากติดภารกิจสำคัญอันใหญ่หลวงยิ่ง  แต่ในที่สุดเรื่องที่ทุกท่านรอคอยก็มาถึงแล้วค่ะ(จะมีใครรออ่านหรือเปล่าไม่รู้...ตู่ไปก่อน…ฮา)จำเหตุการณ์ที่จับคอมพิวเตอร์ครั้งแรกได้หรือเปล่าคะ   สำหรับดิฉันแล้วมันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากทีเดียวที่จะมาทำความรู้จักกับเจ้าเครื่องสี่เหลี่ยมนี่  และยิ่งได้เริ่มต้นการใช้อินเตอร์เน็ตจากการแชทก็ยิ่งเพิ่ม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กันยายน 2550
Posted by SpaceDreamer , ผู้อ่าน : 788 , 08:24:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรายังอยู่ในขั้นที่เรียกว่าหาเพื่อนเข้าร่วมก๊วนMSN กันอยู่เลยนะคะ  คุณๆอาจจะคิดว่าดิฉันมีอะไรผิดปกติหรือเปล่า ทำไมจะต้องเสาะแสวงหาเพื่อนอยู่ร่ำไป หรือว่าดิฉันไม่มีเพื่อนคบ  เปล่าเลยค่ะ ดิฉันยังใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้ตามปกติ ยังคงมีเพื่อนๆที่พบปะพูดคุยอยู่เป็นประจำ  เพียงแต่ดิฉันอยากมีเพื่อนอยู่ทั่วทุกมุมโลกเท่านั้นเอง ตอนนั้นคิดแบบนี้จริงๆ(เป็นความฝันของเด็กคนหนึ่งเมื่อแปดปีที่แล้ว )หากใครไม่ถนัดที่จะ....

อ่านต่อ


/3