• Tawinun
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-07
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 47193
  • ส่ง msg :
  • โหวต 28 คน
sphinx
ยินดีต้อนรับผู้ที่เข้าสู่บล็อกแห่งนี้จ้า เนื้อหาที่จะลงในนี้จะเป็นเนื้อความที่เราสนใจ หรือมาจากทัศนคติส่วนตัว ดีไม่ดียังไงก็ช่วยกันเสนอได้นะค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sphinx
วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤษภาคม 2552
Posted by Tawinun , ผู้อ่าน : 1179 , 20:31:12 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีค่ะเพื่อนๆชาวโอเคเนชั่น ตอนนี้เราอยากใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เลยหันมาขายเครื่องสำอางเกาหลี แบบพรีออเดอร์ เพื่อนๆคนไหนสนใจก็สอบถามได้นะจ๊ะ ทางE-mail sphinx_124@hotmail.com  หรือทางโทรศัพท์ก็ได้นะ ตั้งแต่เวลา 16.00 - 20.30 น. ที่เบอร์ 085-161-4404 (ผึ้ง)ช่วงนี้เพิ่งเปิดทำการ ของอาจจะมีน้อยอยู่ยังไงก็ช่วยอุดหนุนกานหน่อยนะค๊ะ ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ www.skinfoodthailand.comสำหรับราคานั้นสามารถส....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Tawinun , ผู้อ่าน : 8978 , 21:47:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"การกระทำที่เหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่เหตุผล จนบางครั้งทำให้หลายคนเข้าใจผิด"เมื่อถึงเวลายามรุ่งอรุ่ณ แสงทองสาดส่องทั่วท้องนภา เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า ดวงอาทิตย์อันเป็นที่รักของมวลหมู่ต้นไม้ใบหญ้าและสรรพสัตว์ทั้งหลาย ได้ตื่นจากหลับไหลนำพาเอาความสดชื่นมาพร้อมกับวันใหม่แสงพระอาทิตย์ที่เต็มไปด้วยพลังและให้ความอบอุ่นกับทุกชีวิตมาเป็นเวลานานแสนนาน ภาระอันหนักหน่วงที่ต้องดูแลทุกๆชีวิตบนพื้นโลกโดยไม่มีทีท่าว่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Tawinun , ผู้อ่าน : 1651 , 01:21:30 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศิราณี หรือที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจนั้น นับว่ามีความสำคัญต่อชีวิตสาวๆ หรือไม่ว่าใครต่อใครก็ต้องเคยพึ่งพา หรือตกที่นั่งเป็นศิราณี อย่างน้อยก็สักครั้งในชีวิต และบางครั้ง "ศิราณี" จำเป็นก็อาจรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จนเผลอทำร้ายจิตใจเพื่อนได้ง่ายๆ เหมือนกันมาลองดูกันค่ะว่า ศิราณีที่ดี ควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง เมื่อถึงคราวต้องรับบทที่ปรึกษา จะได้ทำหน้าที่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง1. เป็นกระจกส....

อ่านต่อ

Posted by Tawinun , ผู้อ่าน : 2988 , 00:30:49 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรมอนามัยชี้เขียงสกปรกกลายเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค รวมถึงเชื้อไข้หวัดนก ระบุเฉพาะโรคระบบทางเดินอาหาร แนะหมั่นทำความสะอาดบ่อยๆ แยกเขียงสำหรับหั่นอาหารสุก ดิบ หรืออาหารพร้อมบริโภคออกจากกัน และเลือกซื้อเขียงผิวเรียบ ไม่มีร่องเฉือนลึกจนทำความสะอาดไม่ได้ นพ.ณรงค์ศักดิ์อังคะสุวพลา อธิบดีกรมอนามัย กล่าวว่า เขียงที่สกปรก ไม่มีการล้างทำความสะอาดเป็นประจำ จะเป็นพาหะนำเชื้อโรคปนเปื้อนสู่อาหาร หรือเป็นแหล่งเพาะเชื้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Tawinun , ผู้อ่าน : 3329 , 23:10:38 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. กรณีที่ชอบน้ำหอมกลิ่นนั้นๆ มาก แต่ฉีดพรมบนร่างกายโดยตรงไม่ได้ ให้ลองซื้อโลชั่นทาผิวแบบไม่มีกลิ่นมา  เทลงบนฝ่ามือแล้วฉีดน้ำหอมลงไป (ฉีดน้ำหอมเพียงครั้งเดียว) น้ำหอมจะเจือจางอยู่ในโลชั่น จะทาทั้งตัวหรือเฉพาะบริเวณชีพจรก็แล้วแต่ต้องการ 2. ฉีดน้ำหอมลงในสำลีแผ่น แล้วใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง หรือใส่ในแผ่นที่แนบกับเสื้อชั้นใน แค่นี้ก็หอมกรุ่นได้โดยไม่ต้องสัมผัสกับผิวโดยตรง 3. ถ้าอยากให้กลิ่นหอมกรุ่นตลอดทั้ง....

อ่านต่อ


/5