• เธอกับฉัน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : spy_bluezaa@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 44
  • จำนวนผู้ชม : 51151
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
เ-ธ-อ-กั-บ-ฉั-น...
=>WeLcoMe To mY BLoG MInnEy=
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/spyzaa
วันจันทร์ ที่ 26 มกราคม 2552
Posted by เธอกับฉัน , ผู้อ่าน : 11562 , 22:27:08 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สักยันต์ วัฒนธรรมการสักบนผิวหนัง การสักลวดลายบนผิวหนังหรือที่เรียกว่าสักลายหรือสักยันต์เป็นวัฒธรรมอย่างหนึ่งของไทย ที่มีมาช้านานแต่ทุกวันนี้ลายสักหรือสักยันต์ตามความเชื่ออย่างโบราณแทบจะไม่มีแล้ว จะมีเพื่อความสวยงามเป็นการตกแต่งเสริมความงามให้กับร่างกายบ้างแต่ไม่มากนัก เรื่องราวของลายสักของคนไทยเป็นสิ่งที่น่าศึกษาค้นคว้าเรื่องหนึ่ง แต่ดูเหมือนจะไม่มีใคร สนใจใคร่ศึกษามากนัก ทั้งๆ ที่เป็นเรื่องที่เกี่ยว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 มกราคม 2552
Posted by เธอกับฉัน , ผู้อ่าน : 1454 , 08:22:49 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าเราเกิดมาเพื่อที่จะรักใครสักคน คนๆ นั้นจะรักเราตอบ แต่ถ้าเราเกิดมา. . .เพื่อที่จะรักใครหลายๆ คน เชื่อเถอะว่า. . .จะไม่มีใครรักเราจริงแม้แต่คนเดียว บางครั้งความรัก อาจเดินผ่านเข้ามาในชีวิตเรา เพียงครั้งเดียวและไม่หวนกลับมาอีก เราไม่อาจรู้ได้เลยว่า. . . ความรักครั้งนี้หรือครั้งไหน จะเป็นความรักครั้งสุดท้าย มีหลายคนที่เราตามหา. . .แต่ความรักก็กลับหนีไป มีหลายครั้งที่เราไม่สนใจ. . .แต่ความรักกลับเดินเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม 2551
Posted by เธอกับฉัน , ผู้อ่าน : 947 , 21:19:44 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          --->>,,,การฆ่าตัวตาย...มีสาเหตุมาจากไหนกัน???,,,…เราลองมาดูบทความต่อไปนี้กันดีกว่า....เผื่อะเข้าใจอะไรๆมากขึ้น…                มีพระรูปนึงเทศน์บอกว่า  ความเครียดบางคนเหมือนเอาหนังสือซ้อนกันเป็นตั้งๆ   พอวางหนังสือเข้าไปอีกเล่ม  มันก็ล้มครืนลงมา  เหมือนชีวิตคนคนหนึ่ง  ที่เราไม่สามารถก้าวล่วงเข้าไปในรายละเอียดของชีวิตเขาได้  ดังนั้น เราไม่เข้าใจหรอก  ในเมื่อเข็มไม่แทงใครย่อมไม่เจ็บ           ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ธันวาคม 2551
Posted by เธอกับฉัน , ผู้อ่าน : 722 , 15:58:17 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                     >>Camillian  Social  Center  >>…..….>>แต่ไม่เลยสถานที่แห่งนี้เขามีการดูแล..รักษาความสะอาดเป็นอย่างดี..อีกทั้งผู้ป่วยที่นี่ก็ดูแลสุขภาพของตนเองเป็นอย่างดี..เพื่อไม่ให้มีโรคแทรกซ้อน.............โรคนี้ใช่ว่าจะติดกันง่ายๆ..ถ้าหากรู้จักการป้องกัน...เดียวเรามาทำความรู้จักเชื้อไวรัสนี้กันดีกว่า                เอดส์ หรือ Aids (Acquired Immune Deficiency Syndrome) หมายถึงก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 ธันวาคม 2551
Posted by เธอกับฉัน , ผู้อ่าน : 587 , 14:53:46 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ม้าลาย...กีก่า                      ในปัจจุบันนี้..*-*""...สังคมเรามีหลายสิ่งหลายอย่างที่มีวิวัฒนาการเปลี่ยนไปมาก....ทั้งในแง่[บวก]..หรือ..จะเป็นแง่[ลบ]..ทั้งนี้ทั้งนั้น..เพราะพวกเขาคิดว่าสิ่งที่กำลังก่อสร้างหรือสร้างเสร็จแล้วนั้น...จะนำมาซึ่งความเจริญและทันสมัย..*-*"..เพื่อประเทศของตนจะได้ก้าวไปพร้อมๆกับเทคโนโลยีให้มากที่สุด..    .....................................................     ................

อ่านต่อ


/3
อวัยวะส่วนใดของผู้หญิงที่คุณคิดว่าเซ็กซี่ที่สุด
ดวงตา
7 คน
หน้าอก
4 คน
เรียวขา
7 คน
รอยยิ้ม
13 คน
สีผิว
2 คน
ปาก
5 คน
เส้นผม
4 คน
ทุกข้อรวมกัน
16 คน

  โหวต 58 คน