• เธอกับฉัน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : spy_bluezaa@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 44
  • จำนวนผู้ชม : 51151
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
เ-ธ-อ-กั-บ-ฉั-น...
=>WeLcoMe To mY BLoG MInnEy=
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/spyzaa
วันจันทร์ ที่ 8 ธันวาคม 2551
Posted by เธอกับฉัน , ผู้อ่าน : 492 , 02:18:37 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              ปัญหาการคอรัปชัน  มีมานานจนกลายเป็นวงจรอุบาทว์ที่สร้างความล้าหลังให้กับประเทศการใช้อำนาจทางราชการและทางการเมืองของผู้นำและนักการเมืองที่ขาดคุณธรรมก็ถือเป็นการคอรัปชันด้วย   ดังนั้น การปราบปรามคอรัปชันถือเป็นภารกิจหลักของประเทศโดยมีนโยบายเร่งด่วน 7 ด้านหากได้รับอำนาจบริหารประเทศจะขอจัดการคอรัปชันให้สิ้นซาก ในจำนวนนโยบายเหล่านั้นมีนโยบายแก้รัฐธรรมนูญและกฎหมายอาญา เพื่อสร้างความสมดุลให้การ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 พฤศจิกายน 2551
Posted by เธอกับฉัน , ผู้อ่าน : 310 , 15:47:44 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องย่อ junoเป็นเรื่องราวของเด็กมัธยมที่ท้องกับเพื่อนชายที่เล่นดนตรีด้วยกัน แล้วคิดจะทำแท้งแต่กลับใจและคิดจะฝากเด็กกับครอบครัววาเนสซ่าที่ลงโฆษณารับเลี้ยงเด็กและก็เกิดปัญหาขึ้นเมื่อที่คู่จะแยกทางกันทำให้ juno รังเลแต่สุดท้ายก็มอบเด็กให้กับวาสเนสซ่าในที่สุดท่านได้เรียนรู้อะไรจากการชม junoการทำอะไรสักอย่างต้องปรึกษาครอบครัวพ่อแม่ เพราะเราคงจะเพชิญกับปัญหาต่างๆไม่ได้เพียงคนเดียวครอบครัวควรประกอบด้วยอะไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤศจิกายน 2551
Posted by เธอกับฉัน , ผู้อ่าน : 400 , 13:36:06 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           " ไม่มีอะไรภายใต้ดวงอาทิตย์ที่ตำรวจไทยทำไม่ได้ พวกค้ายาเสพติดเหี้ยมโหดกับลูกหลานของเรา จึงไม่ผิดอะไรที่เราจะเหี้ยมโหดกลับไป ..อาจเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องมีการสูญเสียบ้าง...แต่ถ้าพวกค้ายาเสพติดเสียชีวิตก็เป็นเรื่องปกติ ”            ยังจำกันได้ไหมว่านี่คือ..คำประกาศของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเปรียบเสมือนสัญญาณไฟเขียวให้ดำเนินการแบบ"ตาต่อตาฟันต่อฟัน"             แต่เมื่อ"กำปั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2551
Posted by เธอกับฉัน , ผู้อ่าน : 511 , 16:07:49 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              ภาวะโลกร้อนภาวะโลกร้อน (Global Warming) หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกเราในปัจจุบัน สังเกตได้จาก อุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุหลักของปัญหานี้ มาจาก ก๊าซเรือนกระจก ค่ะ (Greenhouse gases)               ปรากฏการณ์เรือนกระจก มีความสำคัญกับโลก เพราะก๊าซจำพวก คาร์บอนไดออกไซด์ หรือ มีเทน จะกักเก็บความร้อนบางส่วนไว้ในในโลก ไม่ให้สะท้อนกลับสู่บรรยากา....

อ่านต่อ


/3
อวัยวะส่วนใดของผู้หญิงที่คุณคิดว่าเซ็กซี่ที่สุด
ดวงตา
7 คน
หน้าอก
4 คน
เรียวขา
7 คน
รอยยิ้ม
13 คน
สีผิว
2 คน
ปาก
5 คน
เส้นผม
4 คน
ทุกข้อรวมกัน
16 คน

  โหวต 58 คน