*/
  • ลูกแมวหน้าโรงหนังลุง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-04-06
  • จำนวนเรื่อง : 1122
  • จำนวนผู้ชม : 2623527
  • จำนวนผู้โหวต : 643
  • ส่ง msg :
  • โหวต 643 คน
หนังเคล้าน้อย

หนังเคล้าน้อย

View All
<< เมษายน 2012 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 26 เมษายน 2555
Posted by ลูกแมวหน้าโรงหนังลุง , ผู้อ่าน : 1118 , 12:37:23 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน คนปทุมรักสุขภาพและครอบครัว โหวตเรื่องนี้

MthaiNews ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ท. หญิง สุณิสา เลิศภควัต รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยขอแสดงความชื่นชมการปราบปรามยาเสพติดอย่างจริงจังของ รตอ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี และ พล.ต.อ เพรียวพันธุ์ ดามาพงศ์ ผบ.ตร.

โดยเฉพาะการกวาดล้างยาเสพติดในเรือนจำ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นกรณีที่พรรคเพื่อไทย มีความเป็นห่วง และขอตั้งข้อสังเกตุว่า มีการเมืองอยู่เบื้องหลังหรือไม่ ไม่เช่นนั้น คงไม่กล้าทำเป็นขบวนการแบบเย้ยฟ้าท้าดินอย่างนี้

ซึ่งข้อมูลจากรายงานข่าวลับด้านยาเสพติด ระบุว่า มีบุคคลบางกลุ่มมีอิทธิพลทางการเมืองอยู่เบื้องหลังขบวนการยาเสพติดในเรือนจำที่ จ.นครศรีธรรมราช โดยกลุ่มคนดังกล่าวรู้เห็นเป็นใจ เปิดทางให้มีการซื้อขายยาเสพติดและเปิดบ่อนการพนันในเรือนจำอย่างโจ๋งครึ่ม แลกกับผลประโยชน์ในรูปของส่วย

และส่วนแบ่งจากการค้ายาเสพติด ที่มียอดจำหน่ายวันละ 2-3 ล้านบาท ทำให้ขบวนการค้ายาเสพติด ไม่มีความเกรงกลัวต่อกฏหมาย เพราะกลุ่มคนที่อยู่เบื้องหลัง มีคอนเนคชั่นทางการเมืองระดับชาติ ซึ่งเป็นปัญหาที่เรื้อรังมาก่อนที่พรรคเพื่อไทยจะเข้ามาเป็นรัฐบาลแล้วพรรคเพื่อไทย

จึงขอตั้งคำถามถึง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และ พรรคประชาธิปัตย์ว่า เหตุใดรัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์ จึงหย่อนยานในการแก้ปัญหายาเสพติด จนทำให้มีการเสพยาติดกันอย่างมโหฬาร ไม่เว้นแม้แต่ในคุก แล้วข้างนอกคุก ยาบ้าจะระบาดมากมายขนาดไหน

เห็นได้จากการที่ยาซูโด ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการผลิตยาบ้า ที่หายไปเป็นล้าน ๆ เม็ด ซึ่งไม่ได้เพิ่งมาหายในรัฐบาลนี้ แต่เกิดขึ้นมานานแล้ว และลักลอบทำกันเป็นขบวนการ โดยมีข้าราชการกระทรวงสาธารณสุขเข้าไปเกี่ยวข้อง เช่นเดียวกับ ขบวนการยาเสพติดในเรือนจำนครศรีธรรมราช

เหตุใดรัฐบาลนายอภิสิทธิ์ จึงปล่อยให้ปัญหายาเสพติดหมักหมม จนน่าตกใจถึงเพียงนี้ ทั้ง ๆ ที่ การปล่อยให้ยาบ้าระบาด และหาซื้อได้ง่ายยิ่งกว่าลูกอมนั้น มันเป็นการทำร้ายชาติ ยิ่งกว่าตอนที่ นาย อภิสิทธิ์ สั่งการให้สลายม็อบ จนทำให้ประชาชนล้มตาย 91 ศพ เสียอีก.


ที่มา เอ็มไท

..................................


ท่าทางเธอเหมือนกับเป็นผู้รู้และเชี่ยวชาญด้านการข่าวเสียเหลือเกิน จึงได้รู้ว่าใครเป็นใครอยู่เบื้องหลังการกระทำชั่ว ๆ ในเรือนจำนครศรีฯ 


ม้นอดีตเธอจะเคยเป็นคนข่าว แต่การให้ข่าวแบบลำเล้นการทำงานของเจ้านายแบบนี้ สารวัตรเหลิมใจคอจะไม่ออกมาตักเตือนเธอบ้างหรือ บางทีข่าวที่เธอทราบอยู่นั้น อาจเป็นเรื่องจริงที่ผู้การตำรวจนครศรีฯ กำลังเก็บหลักฐานอยู่ก็ได้ 

การออกมาให้ข่าวแบบ ตีปลาหน้าไซ อย่างนี้มันไม่ควร ซึ่งเรื่องราวที่นำมาพูดหากเป็นเรื่องจริง มันก็เหมือนกับการ เแหวกหญ้าให้งูตื่น แต่ถ้าไม่เป็นเรื่องจริง เธอก็ไม่ตกขบวนรถไฟ


ตำรวจทำงานหาหลักฐานแทบตาย เจอนักการเมืองบ้าอยากดัง ออกข่าววิ่งนำหน้าแบบนี้ 

ใครเจอหน้าช่วยตบให้เหลือหูซ้ายข้างเดียวที
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ลูกแมวหน้าโรงหนังลุง วันที่ : 26/04/2012 เวลา : 20.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sri

ความคิดเห็นที่ 4
คนปทุมรักสุขภาพและครอบครัว
...................
มีทุกแห่งครับ..

เรือนจำนครศรีฯ เป็นศุนย์รวมของนักโทษคดียาเสพติดจากหลายแห่ง ด้วยเป็นเรือนจำขนาดใหญ่ เมื่อมีการตรวจค้นกันทีจึง เจอเอามากมาย..

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ลูกแมวหน้าโรงหนังลุง วันที่ : 26/04/2012 เวลา : 20.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sri

ความคิดเห็นที่ 3
berkbandeejung
.............
หล่อนหน้าจะเดินตามรอยนังผกาอะไรนั้น นะครับ.คนจะได้จำสัดส่วน และหน้าตาได้อย่างละเอียด และดังนานด้วย

เสียให้รู้แล้วรู้รอด..

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ลูกแมวหน้าโรงหนังลุง วันที่ : 26/04/2012 เวลา : 20.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sri

ความคิดเห็นที่ 2
รินรู้ดี
.............
ฮ่าาาา

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ลูกแมวหน้าโรงหนังลุง วันที่ : 26/04/2012 เวลา : 20.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sri

ความคิดเห็นที่ 1
เดือนแรม
"""""""""""""
สงสัยเด็ดพี่สอนเข็ดวิชามาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ฮ่าา

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
คนปทุมรักสุขภาพและครอบครัว วันที่ : 26/04/2012 เวลา : 14.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jarinasa

เรือนจำนครศรีธรรมราช คงไม่ได้เป็นเรื่อนจำที่เดียวหรอกครับ อีก 77 จังหวัดลองไปตรวจสอบดูก็ได้ ผมว่ามีเกือบทุกที่ล่ะครับ มีรึ.. ที่อื่น "เงินจะไม่บังตา"
vote+

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
berkbandeejung วันที่ : 26/04/2012 เวลา : 13.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/berkbandeejung

ขอให้ัหล่อนได้แพลม ๆ ออกหน้าสื่อบ้าง สมกับค่าจ้างหน่อยแค่นั้นครับ ส่วนผลลัพธ์จะเป็นยังไง หรือ ใครจะด่า หรือ จะชม หล่อน ไม่เอาไปใส่ใจสักเท่าไหร่

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
รินรู้ดี วันที่ : 26/04/2012 เวลา : 13.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rinrudeeหมวดเจี๊ยบ นี่แกสมชื่อจริงนะคะ

อะไรก็ร้อง เจี๊ยบ รู้ไม่ รู้ แกก็ร้อง เจี๊ยบ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เดือนแรม วันที่ : 26/04/2012 เวลา : 13.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/war

ไม่มีอะไรหรอ เธออยากจะเจาะจงว่านักการเมืองเก่าแก่เสียด้วยซ้ำ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน