*/
หนังเคล้าน้อย | ||
![]() |
||
หนังเคล้าน้อย |
||
View All ![]() |
<< | มกราคม 2014 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | 3 | 4 | |||
5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 |
12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 |
19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 |
26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
RT@Sn_Nueng: เสียงปืนดังที่สโมสรทบ.รถจยย.ของกลางที่ทางการ์ดยึดได้จากคนร้าย ส่วนคนร้ายหนีไปได้ #shutdownbkk #เดลินิวส์
................................ Veerayuth@Post TV @weerayoot8824 นา เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงผู้ชุมนุมบาดเจ็บที่ขา 1 คน ผู้ชุมนุมจับผู้ต้องสงสัยได้ 1 จากทั้งหมด 2 คนถูกรุมประชาทัณฑ์ ........................ RT@Pakjiiz:14.45น.เบื้องต้นแกนนำรายงานคนเจ็บผู้ถูกยิงนำส่งรพ.รามาคนยิงถูกผู้ชุมนุมรุมทำร้ายนำส่งรพ.ราชวิถี #เดลินิวส์ ................................ RT@Sn_Nueng:เบื้องต้นจับผู้ก่อเหตุได้1ราย ถูกรุมประชาทันและส่งตัวขึ้นรถพยาบาล พร้อมกับคนเจ็บซึ่งถูกยิงที่ขา #shutdownbkk #เดลินิวส์ ................................... ผู้ชุมนุมกปปส.หน้าสโมสรทบ.รวบรวมหลักฐานอาทิแม็กกาซีน ปืนสั้น พร้อมกระสุนไว้ได้ หลังมีผู้ชุมนุมบนถ.วิภาฯ pic.twitter.com/Vqn2Bop9MJ ........................... ผู้ชุมนุม กปปส.ถูกยิงที่ขา ได้รับบาดเจ็บ หน้าสโมสร ทบ. ถูกนำตัวส่ง รพ. ส่วนมือยิงหนีไม่พ้น ถูกการ์ด กปปส.ล็อกตัวไว้ได้ .......................... RT @Sn_Nueng: ภาพสถานที่เกิดเหตุ พร้อมรอยเลือดของคนร้ายที่ถูกรุมประชาทัน # ........................... RT @Pakjiiz: 15.00น. เพิ่มเติม มีการพบวิทยุสื่อสารของตร. แกนนำส่งให้สื่อบันทึกภาพ และจะส่งมอบให้ทหารต่อไป .......................... พบกล้องขนาดเล็ก อยู่ด้านหน้ารถของกลางหลังเกิดเหตุยิงผู้ชุมนุมกปปส.หน้าสโมสรทบ. .................................... "วิศรุต สีม่วง" ผู้ชุมนุม กปปส.ถูกยิงแต่กระสุนพลาดไปถูกไฟแช็ค ........................... Daily News Online @DailyNewsTwit57 วิ RT @Sn_Nueng: วิทยุสื่อสารของกลางที่ยึดได้ .................................. ผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์หน้าสโมสรทหารบก อยู่ในห้องฉุกเฉิน ................................ RT @Pakjiiz: 15.31น. หลักฐานกระสุนปืน ที่มีการพบหน้าสโมสรทบ ............................... หน้าสโมสร ทบ.การ์ด กปปส.โชว์ปิงปองที่ได้จากรถ จยย.ฮอนด้าคลิก สจร.387กทม.ของผู้ก่อเหตุ ...................................... RT @Pakjiiz:15.40น.ตร.แจ้งแม็กกาซีนที่ส่งมอบให้ตร.แล้วไม่สามารถคืนได้ ส่วนหลักฐานเสื้อผ้าและอื่นๆของผู้ต้องสงสัย แกนนำเก็บหลักฐานไว้ .................................. ส่วนหนึ่งเหตุความวุ่นวายตรงข้ามสโมสร ทบ. ที่่มีเสียงปืนดังขึ้น ติดตามข่าว16.00น.ThaiPBS .............................. ร่องรอยจุดเกิดเหตุ ยิงผู้ชุมนุมและคนยิงถูกรุมประชาทัณฑ์ เจ็บฝั่งตรงข้ามสโมสร ทบ. ........................................ RT@Sn_Nueng: 15.40น.ก่อนกปปส.เคลื่อนขบวนกลับ พบรถจยย.ต้องสงสัยอีก1คัน ............................ กปปส.หน้าสโมสร ทบ.เคลื่อนกลับแล้วพร้อมนำ จยย.และของกลางอื่นๆที่พบหลังเกิดเหตุยิง ผู้ชุมนุมกลับด้วย ............................. พุทธิพงษ์ ประกาศบนรถกระจายเสียง ตรวจสอบแหล้ว.. หลักฐานชี้ชัดมือยิง กปปส.หน้าสโมสรทบ. ถ.วิภาวดี เป็นหมาต๊า. ............................... 15.30 น. รพ.ราชวิถี รับคนเจ็บถูกรุมสกรัมหน้าสโมสร ทบ. ทราบชื่อคือ ด.ต.คงเพชร เพชรกังหา อายุประมาณ 40 ปี มีแผลที่ศีรษะ มีน้ำในปอด ไม่สาหัส ...................................... หน่วยกู้ชีพกำลังนำร่างมือปืนที่ได้รับบาดเจ็บจากการรุมประชาทัณฑ์หลังจากลอบยิงมวลชนที่มาปิดล้อมสโมสรทบได้รับบาดเจ็บ
/AP .....................................
![]() 16.30 หนัาห้องไอซียูรพ.ราชวิถี นักข่าวรอคนที่คาดว่าเป็นคนร้ายยิงผู้ชุมนุม อาจเคลื่อนไปรพ.ตำรวจ ............................. ![]() 16.00น. รพ.รามาธิบดีเผยรับตัวชายอายุ 32 ปี เจ็บจากหน้าสโมสร ทบ.มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณกลางท้องทะลุหลัง เร่งผ่าตัดด่วน ............................... |
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |