*/
  • แมวหน้าโรงหนังลุง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-11-01
  • จำนวนเรื่อง : 82
  • จำนวนผู้ชม : 252284
  • จำนวนผู้โหวต : 51
  • ส่ง msg :
  • โหวต 51 คน
เป้

เป้

View All
<< ธันวาคม 2010 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 28 ธันวาคม 2553
Posted by แมวหน้าโรงหนังลุง , ผู้อ่าน : 11528 , 13:39:12 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รถกระบะขนอาหารทะเลพุ่งชนตอม่อ ตายสยอง 7 ศพ  

Share


          
 เกิดอุบัติเหตุรถกระบะขนอาหารทะเลเสียหลักปีนขอบทางถนนพระรามที่ 2 ก่อนพุ่งไปชนตอม่อสะพานลอยคนข้ามจนรถพังยับเยิน ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถตายคาที่ 5 ศพ อีก 2 กระเด็นออกมานอกตัวรถ เจ้าหน้าที่รีบนำส่งโรงพยาบาลแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา คาดสาเหตุเกิดจากคนขับหลับใน
       
           เมื่อเช้าวันนี้เวลา 06.00 น.วันนี้ (28 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนตอม่อสะพานลอยคนข้าม ถนนพระรามที่ 2 ปากซอยพระรามที่ 2 ซอย 82 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์นิติเวชจากโรงพยายาลศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

       
          
 ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณร่องกลางถนนพระรามที่ 2 ฝั่งขาเข้า คั่นระหว่างช่องทางด่วนกับทางคู่ขนาน เจ้าหน้าที่พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ แบบแค็บ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ตช-1418 กทม. อยู่ในสภาพพังยับเยินทั้งคันจนแค็บถูกเปิดออก มีอาหารทะเลจำพวกหอย ปลาหมึก หล่นกระจัดกระจายไปทั่ว ตรวจสอบภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 5 ราย เป็นชาย 2 ศพ หญิง 3 ศพ ถูกอัดก๊อบปี้รวมกันอยู่ภายในห้องโดยสาร เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมดออกมาจากซากรถ
       
          
 จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถกระบะคันดังกล่าววิ่งมาในช่องทางด่วนด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุก็เกิดเสียหลักปีนขึ้นไปบนขอบทาง ก่อนที่รถจะลอยไปพุ่งชนกับตอม่อสะพานลอยคนข้ามอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้ เสียชีวิตทันที 5 ศพ ส่วนอีก 2 คนกระเด็นออกมานอกรถและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลดังกล่าว
       
          
 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อาจจะเกิดจากคนขับหลับใน จนรถอาจจะเสียหลักจนปีนพุ่งไปบนขอบทางก่อนจะลอยไปชนกับตอม่อสะพานลอยจนทำ ให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง เพื่อสรุปหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

เรียบเรียงข้อมูลโดย : TrueLife NewsReport 

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
narakna_um วันที่ : 29/12/2010 เวลา : 12.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sukanda
narakna_um

เมื่อวานดิฉันก็ได้อัพบล็อกไว้อาลัยถึงท่านด้วยเหมือนกัน คนดีๆ ไปเร็วจริงๆ แต่ดิฉันเชื่อว่าแกไปดีค่ะ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
narakna_um วันที่ : 29/12/2010 เวลา : 12.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sukanda
narakna_um

ตายคืออาจารย์ที่เคยสอนดิฉันสมัย ป.ตรี ค่ะ

อาจารย์ไปงานศพที่นครฯ มาและกำลังจะรีบกลับมาปฏิบัติหน้าทีผู้นำพิธีทำบุญปีใหม่ของมหาลัยราชภัฏเทพสตรีวันที่ 28 ธค. 53 ทางมหาลัยฯ ก็เพิ่งทราบข่าวเมื่อวาน ร้องไห้กันแทบทุกคน อาจารย์เป็นคนมีความรับผิดชอบสูงมาก เป็นคนดี สมถะ บวชตั้งแต่เด็กสึกมาตอนจบปริญญาโทมาดูแลพ่อแม่ ในแฟลตที่พักของท่านมีแค่เสื่อกับหมอนผ้าห่มและวิทยุเครื่องเดียว สึกแต่ตัวจริงๆ ค่ะ

และเนื่องจากว่าแกขับรถทั้งวันทั้งคืนคงไม่ไหวจริงๆ ไม่ได้ประมาทหรือขับซิ่งอย่างในข่าวแต่อย่างไร ใครที่รู้จักอาจารย์ภูมิกิติรู้สึกเสียใจกับการจากไปของคนดีคนนี้มากๆ ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ชบาตานี วันที่ : 28/12/2010 เวลา : 18.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chabatani

ตายเพราะความประมาทแท้ๆ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
แมวหน้าโรงหนังลุง วันที่ : 28/12/2010 เวลา : 18.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sriudom

ครับ อุบัติเหตุสิ่งที่เกิดขึ้นโดยที่เราไม่คาดคิด บางครั้งหากเรารู้รายละเอียดของเรื่องนั้นแล้ว จะรู้สึกเหนือยกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ ที่รับผิดชอบ

"ปัญหาที่แท้จริงของอุบัตเหตุคือเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบไม่รู้จักอุบัตเหตุ จึงป้องกันไม่ได้ เมื่อป้องกันไม่ได้จึงลดไม่ได้"

ใจความหลักของพุทธศาสนาคือ แก้ปัญหาที่สาเหตุ

ความสูญเสียจากอุบัติเหตุ แก้ได้ด้วยการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุ นั่นคือการแก้ปัญหาที่สาเหตุตามหลักพุทธศาสนา ครับ

ไม่ใช่ว่าตั้งด่านตามเทศกาล 7 วันอันตรายแล้วจบไม่ไช่ครับ มันมีมากกว่านั้น

คนที่นั่งแถลงข่าวทุกปีทราบหรือไม่ว่าข่าวที่นั่งแถลงนั้นถูกตัดต่อพันธุกรรมเสียจนไม่เหลือความจริง คนแถลงข่าวไม่มีสิทธที่จะรู้เลยว่าลักษณะการเกิดเหตุที่แท้จริงเป็นอย่างไร

"คำเดียวที่ผมบอกได้คือ มนุษย์ทุกคนไม่มีวันยอมรับผิดทราบใดที่ไม่เข้าตาจน"

ว่ากันเรื่องอุบัติเหตุแล้วยาวครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
รินรู้ดี วันที่ : 28/12/2010 เวลา : 14.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rinrudee


เมื่อเช้า..
ออกจากซอยบ้านเกือบไม่ได้ค่ะ
อยู่ตรงหน้าพอดีเลย
แต่ไม่รู้เพราะเหตุใด เห็นแต่มีผ้าขาวๆคลุม

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน