• stable
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : BEAU_YS112@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-31
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 17943
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันพุธ ที่ 9 มกราคม 2551
Posted by stable , ผู้อ่าน : 1566 , 16:35:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชุดทหารอเมริกันแบบใหม่ ติดอุปกรณ์ห้ามเลือดใน ตัว บริษัทในสหรัฐฯพัฒนาเสื้อผ้าทหารแบบใหม่ที่มีตัวขันชะเนาะห้ามเลือดอยู่ในตัว ชุดแบบนี้จะมีบทบาทสำคัญในการช่วยชีวิตทหารในสนามรบได้เป็นอย่างดี ชุดเสื้อผ้าทหารดังกล่าวเป็นผลงานการพัฒนาของ “แบล็คฮอว์ค” บริษัทที่ผลิตอุปกรณ์สนับสนุนทางการทหาร มีสำนักงานอยู่ที่เวอร์จิเนีย โดยได้ความคิดเริ่มต้นในการทำชุดนี้จากหน่วยแพทย์ทหารที่ประจำการในตะวันออกกลาง ที่เห็นสหายร่ว....

อ่านต่อ

Posted by stable , ผู้อ่าน : 526 , 16:31:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลิตวัคซีนไข้หวัดใหญ่อัศจรรย์ ฉีดเข็มเดียว ป้องกันได้ตลอดชีวิต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของสหรัฐฯประกาศข่าวดีว่า เราอาจจะมีวัคซีนป้องกันโรคหวัด ฉีดแค่เข็มเดียวสามารถป้องกันโรคหวัดทุกชนิดไปได้ตลอดชีวิต จากผลการทดลองวัคซีนขนานใหม่ล่าสุดกับมนุษย์ วัคซีนซึ่งผลิตโดยบริษัทยาเอแคมบิส ได้แสดงผลให้เห็นว่า สามารถใช้ป้องกันเชื้อโรคไข้หวัดใหญ่ชนิดเอได้ทุกสายพันธุ์ ในปัจจุบันวัคซีนที่ใช้กันอยู่ จะต้องคอยปรับให้รับมือกับเ....

อ่านต่อ

Posted by stable , ผู้อ่าน : 503 , 14:51:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวิตพอเพียงของมหาเศรษฐีอันดับสองของโลก Warren Buffet วอร์เรน บัพเฟตต์แปลโดย Wilai Trakulsinมีรายการสัมภาษณ์หนึ่งชั่วโมงของสถานีโทรทัศน์ CNBC สัมภาษณ์ วอร์เรน บัพเฟตต์ มหาเศรษฐีอันดับสองของโลก ( รองจากบิล เกตส์) ซึ่งบริจาคเงินให้การกุศล 31,000 ล้านดอลล่าร์ต่อไปนี้คือแง่มุมบางส่วนที่น่าสนใจยิ่งจากชีวิตของเขา:1. เขาเริ่มซื้อหุ้นครั้งแรกเมื่ออายุ 11 ขวบ และปัจจุบันบอกว่ารู้สึกเสียใจที่เริ่มช้าไป! 2. เขา....

อ่านต่อ

Posted by stable , ผู้อ่าน : 553 , 14:39:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระแวดระวังภัย... โรคจากที่สาธารณะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำสาธารณะ ตู้โทรศัพท์สาธารณะ หรือแม้แต่ สระว่ายน้ำสาธารณะ ก็มักจะมีผู้คนมากหน้าหลายตา แวะเวียนไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก และด้วยจำนวนคนที่มากมายก่ายกองนี่เอง สถานที่เหล่านี้จึงกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคติดอันดับต้นๆ ที่มีให้คุณเลือกหลายชนิดหลายแบบ สำหรับสถานที่สาธารณะที่น่าจะมีโผติด 3 อันดับสถานที่ ที่มีเชื้อโรคมากที่สุด ....

อ่านต่อ


/4