• ลูกหินฮะ๛
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-02-04
  • จำนวนเรื่อง : 484
  • จำนวนผู้ชม : 1147864
  • ส่ง msg :
  • โหวต 383 คน
ลูกหินฮะ ๛
The Stonekid .. Son of Siam :: ... "Too bad all the people , ..Who know how to run the country !. Are busy Driving Taxicabs and Cutting Hair.... "
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/stonekid
วันเสาร์ ที่ 28 เมษายน 2555
Posted by ลูกหินฮะ๛ , ผู้อ่าน : 2283 , 13:06:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน Maira , คนปทุมรักสุขภาพและครอบครัว โหวตเรื่องนี้

"นพเหล่" เล่นมุกเดิมโวพรรค"เพื่อแม้ว"ชนะเลือกตั้งถล่มทลาย ทำต่างชาติตกผลึกแห่คืนวีซ่านายใหญ่ เหยียบประเทศเคยห้ามเข้าฉลุย วอนเชื่อ"แม้ว"บินถี่ไม่มีนัยยะส่วนตัว แค่บังเอิญมีน้องสาวเป็นนายกฯ เลยไปดูโอกาสการลงทุนของไทยในต่างประเทศ เผย 30 เม.ย.พท.จัดบอลแมตซ์พิเศษรับคนบ้าน 111 พ้นคุกการเมือง
 
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 27 เม.ย. นายนพดล ปัทมะ ที่ปรึกษากฎหมาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่พ.ต.ท.ทักษิณจะเดินทางไปยังประเทศอังกฤษเพื่อชมการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่า การเดินทางไปยังประเทศมหาอำนาจต่างๆ ในระยะหลังของ พ.ต.ท.ทักษิณ สะท้อนให้เห็นว่านานาชาติเกิดความเข้าใจแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นกับการเมืองไทย ประเทศแถบยุโรปนั้นยึดหลักประชาธิปไตยอย่างเคร่งครัด เคารพเสียงประชาชนผ่านการเลือกตั้ง
 
       ทั้งนี้เมื่อเห็นพรรคเพื่อไทยและพ.ต.ท.ทักษิณชนะเลือกตั้งในวันที่ 3 ก.ค.2554 เขาก็คิดได้ว่ารัฐบาลยิ่งลักษณ์มีความชอบธรรมสูงมาก เพราะไม่บ่อยครั้งนักที่จะมีการชนะเลือกตั้งเด็ดขาด ถึงขั้นสามารถตั้งรัฐบาลพรรคเดียวได้ เพราะแม้แต่ประเทศอังกฤษเองยังเป็นรัฐบาลผสม สมัยรัฐบาลนายอภิสิทธิ์ ที่ส่งนายกษิต ภิรมย์ อดีต รมว.ต่างประเทศตามไล่ล่าพ.ต.ท.ทักษิณนั้น ก็เป็นเรื่องการเมือง นานาชาติจำต้องยอมปฏิบัติตามเพราะถูกกดดัน วันนี้เมื่อฟ้าเปิด ประเทศมหาอำนาจต่างๆ ก็คืนวีซ่าให้ ไม่ว่าอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น จีน
 
       “การเดินทางไปไหนมาไหนของ พ.ต.ท.ทักษิณก็ในฐานะคนไทยคนหนึ่งที่บังเอิญมีน้องสาวเป็นนายกฯ ไม่มีนัยอะไรเป็นการส่วนตัว ทุกอย่างก็พยายามทำประโยชน์ให้ประเทศ เสมือนว่าไปดูโอกาสการลงทุนของไทยในต่างประเทศ อีกแง่หนึ่งการเดินทางของพ.ต.ท.ทักษิณก็ช่วยทำให้บรรยากาศไม่ตึงเครียดเกินไป” นายนพดล กล่าว
 
       ขณะที่ความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กส่วนตัวของนายนพดล ปัทมะ(Noppadon Pattama) เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. เจ้าตัวโพสต์ข้อความว่า "เครื่องบินส่วนตัว พ.ต.ท.ทักษิณ ร่อนลงสนามบินในประเทศอังกฤษอย่างปลอดภัย ขณะนี้ท่านถึงกรุงลอนดอนเรียบร้อย" และ "นายกษิต ใช้เงินภาษีประชาชนเดินทางไปกดดันให้ประเทศต่างๆไม่ให้เข้าประเทศ แต่ ท่านอดีตนายกที่เคยเป็นนายเก่าของนาย กษิต ใช้เงินส่วนตัวเติมน้ำมันเครื่องบินเดินทางไปทุกประเทศที่เคยห้ามเข้า"
 
       นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังรายงานความเคลื่อนไหวจากพรรคเพื่อไทยด้วยว่า แกนนำพรรคเพื่อไทยได้ทำการจัดการแข่งขันฟุตบอลทัวนาเมนท์พิเศษขึ้นในวันที่ 30 เม.ย.ที่สนามเทพหัสดิน เวลา 16.00 น. โดยรูปแบบการแข่งขันจะเป็นแบบ 4 เส้า ประกอบด้วย 4 ทีม คือ 1.ทีมคณะรัฐมนตรี อดีตรัฐมนตรี สมาชิกบ้านเลขที่ 111-109 และ ข้าราชการการเมือง 2.ทีมรัฐสภา ส.ส.-ส.ว. 3.ทีมสื่อมวลชน และ 4.ทีมรวมดารา ศิลปิน โดยคู่แรกจะเป็นการเตะกันระหว่างทีมรัฐสภา ส.ส.-ส.ว. กับ ทีมรวมดารา ศิลปิน และคู่ที่ 2 เตะกันระหว่าง ทีมคณะรัฐมนตรี อดีตรัฐมนตรี สมาชิกบ้านเลขที่ 111-109 และข้าราชการการเมือง กับ ทีมสื่อมวลชน นอกจากนี้ยังมีนัดพิเศษนำนักเตะจากทุกทีมมาแบ่งเป็น 2 ทีมคละกันด้วย โดยเบื้องต้นได้แจ้งให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ทราบกำหนดการพร้อมเชิญมาร่วมงานดังกล่าวแล้ว สำหรับงานดังกล่าวทางพรรคเพื่อไทยมีเจตนาจัดขึ้นมาเพื่อให้มีการพบปะสังสรรค์กัน โดยเฉพาะสมาชิกบ้านเลขที่ 111 ที่ห่างหายไปนาน และใกล้จะพ้นโทษถูกจำกัดสิทธิ์ห้ามยุ่งเกี่ยวกับการเมืองเป็นเวลา 5 ปี ในช่วงสิ้นเดือน พ.ค.นี้
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
Maira วันที่ : 29/04/2012 เวลา : 11.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Illusions

นพเหล่ตีปีกไว้รอค่ะน้องลูกหิน(รอกวาดเงินค่าต๋ง)..

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
su วันที่ : 29/04/2012 เวลา : 09.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suwest

รับไช้นายจ้างแบบใจขาดดิ้น
ถ้าเปลี่ยนมารับไช้ชาติจะดีไม่น้อย แต่.
เสียดายทุนหลวงวะ.

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
คมเย็น วันที่ : 28/04/2012 เวลา : 19.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/komyen

นพเหล่เป็นชื่อเล่น
ชื่อจริงชื่อ นพเลีย

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ด่วน99 วันที่ : 28/04/2012 เวลา : 16.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bigkid09

เงินส่วนตัว นี่ท่านได้แต่ใดมา โถ่ อย่าพูดให้เหม็นขี้ฟัน เดินทางไปใหนให้ตรวจเช็คเครื่องยนด์ดีๆๆละ เครื่องหัวโ่ม่งโลกเดียวไม่ได้ใช้เงิน ยมโลก ท่านรอเช็คบิลอยู่

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
เบญจามิน วันที่ : 28/04/2012 เวลา : 16.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/benjamin

ขอบคุณครับ ที่คุณคอยส่งข่าวให้เราชาวไทยรู้ความเคลื่อนไหวโดยตลอด ผมเพิ่งเคยเจอนี่ล่ะครับ " คนเป็นอดีตนายกที่ไม่ปล่อยวาง " ถ้าเผื่อตายไปแล้วก้อย่าลืมส่งข่าวคราวให้พวกเรารู้ด้วยนะครับ ว่าไปอยู่ยังไง?

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
พี่โบเดีย วันที่ : 28/04/2012 เวลา : 16.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/borderline

แน่ใจหรือฮะว่ามีน้องสาวเป็นนายก ไม่ใช่ตัวเอง

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
สิงห์นอกระบบ วันที่ : 28/04/2012 เวลา : 14.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nfedlion

น้องลูกหินครับ "เงินของแกที่ยังถูกอายัดอยูที่อังกฤษ US$ 4,000,000,000 ความคืบหน้าเป็นยังไงครับ"

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
คนปทุมรักสุขภาพและครอบครัว วันที่ : 28/04/2012 เวลา : 14.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jarinasa

"การเดินทางของพ.ต.ท.ทักษิณก็ช่วยทำให้บรรยากาศไม่ตึงเครียดเกินไป"==> ถ้าไม่ต้องเดินทางบ้างก็ดีต่อประเทศไทยมากนะครับ

"ทำอะไรไม่มีนัยอะไรเป็นการส่วนตัว ทุกอย่างก็พยายามทำประโยชน์ให้ประเทศ"==> อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อหรอกครับทักกี้

พวกนักการตลาดในคราบนักการเมือง ทำอะไรต้องหวังผลสูง น่าเบื่อกับการกระทำของกลุ่มพวกนี้เหลือเกิน
vote+

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Payont วันที่ : 28/04/2012 เวลา : 13.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

เก่งนะ ทักษิณ นี่

เดินสองขาก็ได้ ฮา

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลูกหินฮะ๛ วันที่ : 28/04/2012 เวลา : 13.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/stonekid
http://www.oknation.net/blog/stonekimo    Too bad all the people ,  ..Who know how to run the country !. Are busy Driving Taxicabs and Cutting Hair....

เป็นบุญของคนไทย จริง จริ๊งง

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< เมษายน 2012 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          [ Add to my favorite ] [ X ]