*/
  • witch_me
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-08-28
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 9230
  • จำนวนผู้โหวต : 3
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
วันเสาร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2553
Posted by witch_me , ผู้อ่าน : 668 , 20:42:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนคนหนึ่งบอกว่าไม่มีใครทำอะไรโง่ ๆ เพราะความรักมีแต่เต็มใจที่จะทำเพียงเพื่อสร้างความประทับใจเพื่อนอีกคนบอกว่าถ้าเมื่อไรที่เราไม่ทำ.. ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะฉลาดขึ้นนะเพียงแต่เราเริ่มรักอย่างอื่นมากกว่าเท่านั้นเองเพราะฉะนั้น..จงฉลาดที่จะรักรักให้เป็นรักให้มีลิมิตรักตัวเองให้มากกว่าและจงโง่ที่จะทำอย่าทำในทุกสิ่งที่คิดว่าทำได้เลือกที่จะทำในบางสิ่งที่ควรทำ ....

อ่านต่อ

Posted by witch_me , ผู้อ่าน : 938 , 20:42:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนคนหนึ่งบอกว่าไม่มีใครทำอะไรโง่ ๆ เพราะความรักมีแต่เต็มใจที่จะทำเพียงเพื่อสร้างความประทับใจเพื่อนอีกคนบอกว่าถ้าเมื่อไรที่เราไม่ทำ ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะฉลาดขึ้นนะเพียงแต่เราเริ่มรักอย่างอื่นมากกว่าเท่านั้นเองเพราะฉะนั้น..จงฉลาดที่จะรักรักให้เป็นรักให้มีลิมิตรักตัวเองให้มากกว่าและจงโง่ที่จะทำอย่าทำในทุกสิ่งที่คิดว่าทำได้เลือกที่จะทำในบางสิ่งที่ควรทำ ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 ธันวาคม 2552
Posted by witch_me , ผู้อ่าน : 593 , 22:31:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"พ่อแม่คือครูคนแรกของลูก" ข้อความนี้ใช้ได้กับเด็กส่วนใหญ่ แต่เด็กบางคนมีครูคนแรกที่ไม่ใช่พ่อแม่.. อาจเรียกว่าเป็นบุคคลใกล้ชิดก็ได้เด็กเปรียบเสมือนผ้าขาว ใครจะแต่งแต้มเติมสีอย่างไรก็ได้ เด็กมีพัฒนาการในการเรียนรู้คล้าย ๆ กัน แตกต่างกันเพียงช้าหรือเร็วเท่านั้น เมื่อถึงวัยเติบโตพอที่จะเข้าเรียนรู้ในระบบ ผู้แต่งแต้มเติมสีก็คงไม่พ้นคุณครูในโรงเรียน และเพื่อน ๆ รอบข้าง บุคคลใกล้ชิดดูเหมือนจะมีผลงานที่ด้อยล....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2552
Posted by witch_me , ผู้อ่าน : 418 , 01:04:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟังเธอเล่าเรื่องราวในชีวิต กับพฤติกรรมคน ๆ หนึ่งที่เธอตั้งคำถามในใจคนที่พูดแบบนี้น่ากล้วไหม"เราทำธุรกิจ ต้องรู้จักเลือกคบคน..เลือกพบปะและคบหาคนที่มีประโยชน์มากที่สุด""เรารู้ว่าควรพูดแบบไหนกับใคร เรารู้ว่าควรพูดยังไงให้คนรัก..เรารู้ควรพูดยังไงให้คนโกรธ" จากนั้นคน ๆ หนึ่งก็..ตามด้วยคำเยินยอเธอสารพัด สร้างฝันสวยหรูให้กับเธอ..หวังว่าเธอคงรู้คำตอบดีอยู่แล้วนะ...กลัวหรือไม่กลัว..อยู่ที่ใจเธอแล้วล่ะ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2552
Posted by witch_me , ผู้อ่าน : 400 , 02:29:32 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อมองย้อนกลับไปในเส้นทางเดิมเมื่อต้องตัดสินใจว่าจะเดินต่อ.. หรือถอยหลังเมื่อต้องเลือกระหว่างอดีตที่ลำเค็ญ หรืออนาคตที่มองไม่เห็น..รอยเท้าเดิมเริ่มจางหายและร่องรอยใหม่ที่กำลังจะเป็นอดีต..ถึงเวลาที่ต้องเดินทางแล้ว......

อ่านต่อ


/2