อนึง..บางครั้ง พอสมควร
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/strawize
วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤษภาคม 2552
Posted by คนธรรมดาโลกไม่จำ , ผู้อ่าน : 3147 , 16:56:16 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความตายใกล้เข้ามาแล้ว วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555 วันวิปโยก วินาศสันตะโร วันสุดท้ายของมนุษย์ (ที่ไม่มีศีลธรรม) (อ้างอิง:เรื่องราวจากเมย์ PALUNGJIT.COM )เมย์ไม่ได้กลัวตาย แต่กลัวที่ยังทำความดีไม่พอต่างหาก (ทาน ศีล ภาวนา) เสียดายเวลาที่ผ่านไปจริงๆ และตั้งแต่ พ.ศ. 2552 เป็นต้นไป ก็จะเริ่มเห็นแล้วค่ะ มีหลายๆคนชอบพูดว่า "อย่าเป็นกระต่ายตื่นตูมเลย" เมย์ขอตอบว่า "ยอมเป็นกระต่ายตื่นตูม ดีกว่าวัวหายแล้วล้อมคอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 พฤษภาคม 2552
Posted by คนธรรมดาโลกไม่จำ , ผู้อ่าน : 3027 , 10:59:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่ท่านผู้หญิงวิระยา ระบุว่า องคมนตรีต้องวางตัวเป็นกลางทางการเมือง ถ้าไม่เช่นนั้นให้ลาออกไป นายสนธิกล่าวว่าสิ่งที่คุณหญิงวิระยา ระบุออกมานั้น หมายถึง พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี หรือ พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรีนั้น มีหลักฐานอะไร หรือจะใช้หลักฐานที่มีคนไปกินข้าวที่บ้านนายปีย์ มาลากุล ซึ่ง พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี คาบข่าวไปพูดว่าเขาวางแผนปฏิวัติ ที่สำคัญคนที่ไปกินข้าวซึ่งมีทั้ง พล.อ.สุรยุทธ์ อดี....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 เมษายน 2552
Posted by คนธรรมดาโลกไม่จำ , ผู้อ่าน : 678 , 16:52:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพนี้เป็นภาพที่ทหารจ่อยิงใส่กลุ่มคนเสื้อเขียว ทั้งๆที่เป็นผู้หญิง??ทำไปได้ คงต้องฟ้อง สหประชาชาติทหารจึงถูกกลุ่มคนเสื้อเขียวยิงตอบโต้ทันที...นายทหารคนนี้ถูกกระสุนเข้าที่ขมับด้านซ้ายอย่างจัง ซึ่งถือว่ามือเป็นมีความเป็นมืออาชีพมากกว่ากรณีของนายสนธิเสียอีกระหว่างนั้นกลุ่มคนหลากสีจึงกรูเข้าหาทหารหวังจะรุมประชาทัณฑ์ โดยมีเพียงแป้งและดินสอพอเป็นอาวุธเป็นจังหวะเดียวกันที่ทหารด้วยกันเริ่มมีความขัดแย้ง จนต้อ....

อ่านต่อ


/1