• หญิงเอ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-12
  • จำนวนเรื่อง : 50
  • จำนวนผู้ชม : 145803
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
แพนด้าน้อย
สารพันเรื่องราวที่จะเล่าสู่กันฟัง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/studythaibar
วันพุธ ที่ 14 พฤศจิกายน 2550
Posted by หญิงเอ , ผู้อ่าน : 259 , 15:18:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เภสัช แค่ก...แค้ก... ขอยาให้ผมหน่อย ผมมีอาการ ไอ ...เลิฟยู  พยาบาล หน้าที่ของผมคือเยียวยา พอรักษาหายเทอก้อจากไป  สัตวะ Love me, Love my dog.  จิตวิทยา สะกดจิตเป็นเรื่องง่าย สะกดใจเป็นเรื่องยาก  นิเทศ อกหักไม่ใช่เรื่องใหญ่ ยังเล่นใหม่ได้อีกหลายเทค  นิติ โธ่เอ๊ย...ความรักนี่ช่างไม่ยุติธรรมเลย  บัญญชี คำนวณตัวเลขอาจใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาที แต่คำนวณใจเทอนั้นต้องใช้เวลาเป็นปี  รัฐศาสตร์ หนุ่มรัฐศาสตร์ขอบอก....

อ่านต่อ

Posted by หญิงเอ , ผู้อ่าน : 422 , 09:54:23 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นเรื่องราวที่ Fw: ต่อ ๆ กันมา เรื่องก็มีอยู่ว่า> คืนนั้นราวๆตีสามได้เรากำลังปั่นงานอยู่อย่างเอาเป็นเอาตาย> พระเจ้าช่วยกล้วยทอด อยู่ดีๆ ปุ่ม 'ส.เสือ' มันเจ๊ง ทำไงดี> เราพิมพ์สอเสือไม่ได้ ขวัญกระเจิงเลยค่ะ> โทรศัพท์ไปถามเพื่อนว่า มีคีย์บอร์ดให้ยืมสำรองไหม> ปรากฎว่าเจ้าเพื่อนใจดีช่วยบอกเคล็ดวิชามาข้อหนึ่ง> > ทำให้คืนนั้นเราสามารถพิมพ์สอเสือได้ทั้งๆที่คีย์บอร์ดยัง> > > เสียอยู่ ก่อนอื่นให้คลิกที่ปุ่มส....

อ่านต่อ

Posted by หญิงเอ , ผู้อ่าน : 505 , 07:38:24 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก - เ ก็ บ เ ร า ไ ว้ ใ น ใ จข - เ ข้ า ใ จ เ ร าค - ค อ ย เ ป็ น กำ ลั ง ใ จ ใ ห้ เ ร าง - ง้ อ เ ร า เ มื่ อ รู้ ตั ว ว่ า เ ข า ผิ ด จ - จั บ มื อ เ ร า เ มื่ อ ต้ อ ง ก า ร กำ ลั ง ใ จฉ - เ ฉ ย กั บ ค ว า ม ใ จ ร้ อ น ข อ ง เ ร าช - ช่ ว ย เ ห ลื อ เ ร าซ - ซื่ อ สั ต ย์ กั บ เ ร า ญ า ติ ดี กั บ เ ร า เ ส ม อด - เ ดิ น เ คี ย ง ข้ า ง เ ร าต - ติ ด ต า ม ข่ า ว ค ร า ว ค ว า ม เ ป็ น ไ ป ข อ ง เ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 พฤศจิกายน 2550
Posted by หญิงเอ , ผู้อ่าน : 675 , 15:21:59 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคล็ดลับดีๆ ที่ทำให้รักกันยืดยาว1. รู้จักให้อภัย คือ ประมาณว่า อย่าไปมองแต่ข้อเสียของเค้า ยอมรับสภาพในสิ่งที่เค้าเป็น เวลาทำอะไรผิด อย่าไปมองว่าเค้าผิดฝ่ายเดียว อาจจะดูตัวเองบ้าง2. แชร์ความรู้สึกระหว่างกันคือ มีอะไรไม่สบายใจหรือข้องใจ ก็ควรจะพูดๆ กันไป ไม่โกหกใส่กัน ธรรมชาติของผู้ชาย จะไม่ค่อยเข้าใจผู้หญิง โดยธรรมชาติแล้ว ผู้ชายจะสนใจ เรื่องส่วนตัว กับเรื่องงานซะมากกว่า ถ้ามีเรื่องผิดใจกัน ผู้หญิง คว....

อ่านต่อ

Posted by หญิงเอ , ผู้อ่าน : 818 , 13:27:41 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. ไม่ควรแต่งกายแบบอยู่เมืองหนาว2. เตรียมผ้าเช็ดหน้าไปด้วย3. ดื่มน้ำเกลือแร่ จะช่วยได้ในยามเสียเหงื่อ4. ควรเลทอกที่นั่งอยู่เหนือลม ป้องกันขี้เถ้าเข้าตา5. อย่านั่งใกล้ชั้นวางเครื่องดื่ม เพราะจะทำให้คุณเปลี่ยนจากผู้บริโภคเป็นผู้บริการทันที6. ไม่ควรนั่งหันหน้าเข้าข้างฝา เพราะการหันหลังคีบหมูกระทะยากมาก7. ดูฮวงจุ้ยดี ๆ คีบถนัด เอื้อมแขนถึง8. ไม่ควรสั่งเนื้อมากิน เพราะเป็นสัตว์ใหญ๋9. ไม่ควรสั่งละมั่งมากิน....

อ่านต่อ


/10
Memory

ความทรงจำที่แสนดี..

View All