• ployeeee
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-15
  • จำนวนเรื่อง : 31
  • จำนวนผู้ชม : 47133
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
sujittra
เพื่อใช้ในการศึกษาวิชาเทคโนโลยี พศ.2550
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sujittra
วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2551
Posted by ployeeee , ผู้อ่าน : 1899 , 21:16:53 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรคกลิ่นตัวเหม็นคอลัมน์ พบหมอรามาศ.ดร.อำนวย ถิฐาพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีสัตว์โลกทุกชนิดรวมถึงมนุษย์ต่างก็มีกลิ่นตัวด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งเกิดจากสารเคมีที่ร่างกายขับออกมาทางเหงื่อ น้ำลาย ลมหายใจและทางปัสสาวะ สำหรับคนนั้น บางคนมีกลิ่นตัวหอมซึ่งนับว่าโชคดี แต่คนที่โชคร้ายคือคนที่มีกลิ่นตัวไม่สู้จะดีนัก คนที่โชคร้ายและน่าสงสารที่สุดคือคนที่มีกลิ่นตัวเหม็น ถ้าเป็นมากเรียกว่า "โรคกลิ่นตัวเหม็น" ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2551
Posted by ployeeee , ผู้อ่าน : 747 , 22:52:11 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาฟรัม แกรนต์ กุนซือเชลซี กล่าวหลังโจ โคล ทำประตูโทนในนาที 69 ให้ทีมเชลซีบุกไปเฉือนชนะ เอฟเวอร์ตัน 1-0 ที่สนามกูดิสัน พาร์ก ในฟุตบอลลีกคัพ รอบรองชนะเลิศ นัดสอง เมื่อวันที่ 23 มกราคม ทำให้ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ ด้วยชัยชนะรวม 3-1 ว่า แม้การแข่งขันลีกคัพไม่ใช่รายการที่สำคัญ แต่ทุกคนจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันนัดใดที่ทีมมีสิทธิชนะ หรือถ้วยแชมป์รายการใดที่ทีมมีสิทธิคว้ามาครอ....

อ่านต่อ

Posted by ployeeee , ผู้อ่าน : 829 , 22:51:32 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สงสารนู๋บริทย์เค้าซะจริง ๆ มีรักครั้งใดขื่นขมทุกรอบ!!ยิ่งรอบนี้ยิ่งแล้วใหญ่ เพราะตั้งแต่ สาวบริทย์นี ไปคว้าเอาช่างภาพปาปารัสซี่มาควงแก้เหงา เธอคงนึกว่าความรักของเธอจะสดใสแต่ที่ไหนได้กลับเลวร้ายเหมือนเดิม เพราะตอนนี้ทั้งสองได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว....ส่วนฉนวนของการเลิกรากันในครั้งนี้.....แว่วมาว่าเป็นเพราะฝ่ายชายได้นำภาพของบริทนีย์ออกมาให้เหล่าปาปารัสซี่ ทำให้บริทนีย์ฉุนมาก พร้อมกับขอเหตุผลก....

อ่านต่อ

Posted by ployeeee , ผู้อ่าน : 869 , 22:49:25 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ราลองมานั่งพิจารณาดูว่าไอ้ไขมันที่เพิ่มพูนส่วนหนึ่งมาจากนิสัยของเรานี้เอง นิสัยที่กล่าวถึงเราลองมาสังเกตนิสัยการกินของเรากันเถอะ 1. กินข้าวเร็ว – การกินข้าวเร็วมาก แทบจะไม่เสียเวลาเคี้ยว กินแล้วกลืน คนอื่นยังกินอยู่ เราก็เรียบร้อยแล้วจานแรก ทำไงละคราวนี้ ก็ไปเบิ้ลจานสองสิ เขาว่ากินข้าวเร็วกระเพาะยัง ไม่ทันรับรู้ถึงความรู้สึกอิ่มเลย ดังนั้นค่อยๆกิน ไม่ได้จะรีบไปไหน จะให้ดี ก็ทานน้ำเยอะหน่อย จะได้อิ่มไ....

อ่านต่อ

Posted by ployeeee , ผู้อ่าน : 820 , 22:48:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. พลาดโอกาสไปภูเก็ต เพียงแค่คุณสูบบุหรี่สัปดาห์ละ 2 ซองครึ่ง ภายในเวลาไม่เกินสองปี คุณจะมีเงินซื้อตั๋วเครื่องบินไปเที่ยว ภูเก็ต พร้อมที่พัก และยังเหลือเงินสำหรับช้อปปิ้งอีกต่างหาก 2. เสลดพันคอ ช่างเป็นภาพที่น่ารักมาก (หรือเปล่า)เมื่อสาวสวยคนหนึ่งทำเสียงครืดคราดในลำคอ (ก่อนที่จะถ่มถุยออกมา)3. ตัวเหม็น นอกจากปากเหม็นแล้ว ตัวก็ยังเหม็นอีกต่างหากที่ร้ายกว่านั้นคือคุณจะไม่ได้กลิ่นของตัวคุณเองหรอก4. ฟันเห....

อ่านต่อ


/7