• กลีบลำดวน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jip_ka_jip@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-27
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 16194
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
สวัสดีค่ะ ทุกคน Blogนี้ภูมิใจนำเสนอสิ่งที่อยากจะนะเสนอค่ะ จบ...
Blog นี้อาจจะเป็น Blog ที่ไม่ไฮโซถ้าอยากจะเข้ามาทักทายก็ขอเรียนเชิญทุกๆท่าน ขอบคุณค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sukonthip
วันอังคาร ที่ 18 มกราคม 2554
Posted by กลีบลำดวน , ผู้อ่าน : 1869 , 15:24:23 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  กลับมาอีกครั้งกับการส่งข่าวสารทางโลกไซเบอร์  ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าเป็นระยะเวลานานแค่ไหนที่ห่างหายไปจากบล็อคโอเคเนชั่นและไม่ได้อัพเดทเรื่องราว ข่าวสารบ้านเมืองในหน้าบล็อคแห่งนี้  จากกรุงเทพสู่จังหวัดนราธิวาส  ดินแดนแห่งวัฒนธรรมที่หลากหลายและความเป็นอยู่ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นไทยพุทธ มุสลิม หรือแม้กระทั่งคนจีนที่อดีตกาลอพยพมาตั้งถิ่นฐานกันอยู่ที่นี่ก็กลับทำให้พื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยสีสันเป็นความหลากหลาย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 31 กรกฎาคม 2551
Posted by กลีบลำดวน , ผู้อ่าน : 598 , 23:53:41 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ข้าพเจ้าได้ประสบเหตุการณ์ที่ทำให้ข้าพเจ้ารู้สึกถึงการถูกเอาเปรียบของลูกผู้หญิงที่ถูกลวนลามโดยกลุ่มคนผู้มีอิทธิพลหรือผู้มีฐานะแต่สันดาน(เ-ว) และรู้สึกรับไม่ได้กับการกระทำแบบนี้    เมื่อเวลา 22.30 น.ของวันที่ 31 ก.ค. 51 หน้าปากซอยเอกมัยซ.10 ข้าพเจ้าได้นั่งรอรถเมล์เพื่อจะเดินทางกลับบ้านระหว่างนั่งรอรถเมล์นั้น ได้เห็นรถแท็กซี่ที่จอดส่งผู้โดยสารอยู่ข้างทางและได้มีผู้หญิง 2 คนลงมาจากรถ ข้าพเจ้าคาดว่า....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2551
Posted by กลีบลำดวน , ผู้อ่าน : 874 , 01:05:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้องนัฐวุฒิ นาคแสง อายุ 6 เดือน อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 7 ต.ทุ่งกุลา อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ เกิดมามีความพิการทางร่างกาย คือ หัวโต (เด็กหัวบาตร) ซึ่งพ่อ แม่ มีฐานะยากจน ต้องเดินทางไปทำงานรับจ้างต่างจังหวัด น้องต้องอาศัยอยู่กับยายซึ่งแก่แล้ว เบื้องต้นทางส่วนราชการต่างๆได้ช่วยเหลือแล้วแต่ยังไม่เต็มที่ และค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาพยาบาลของน้องนัฐวุฒิ นาคแสง ค่อนข้างสูง ดังนั้นจึงวอนขอผู้ใจบุญร่วมบริจาคเงินเพื....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม 2551
Posted by กลีบลำดวน , ผู้อ่าน : 530 , 15:23:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเดือดร้อนของประชาชนในยามที่รู้สึกว่าไม่มีความปลอดภัยในชีวิตท่านคิดว่าใครควรเป็นผู้ดูแล? ยาม แม่บ้านหรือชาวนา  ใครตอบได้ช่วยบอกหน่อยว่าใครควรทำหน้าที่รับผิดชอบ แล้วจะเขียนเล่ามาภายหลังว่ามันเกิดอะไรขึ้น....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 มกราคม 2551
Posted by กลีบลำดวน , ผู้อ่าน : 704 , 11:43:12 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ถ้าไม่ช่วย อีกไม่เกิน 3 เดือน วัดพระบาทน้ำพุต้องปิดลง !!!      ทุกText Box: คุณคงเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับวัดพระบาทน้ำพุจังหวัดลพบุรี ที่มีหลวงพ่ออลงกตเป็นเจ้าอาวาส  ซึ่งท่านได้อุทิศตัวช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์และเด็กกำพร้ามาสิบกว่าปีแล้ว  ทั้งๆที่ท่านมีพร้อมทุกอย่าง  จบการศึกษาระดับปริญญาโทด้านวิศวกรจากออสเตรเลีย  แต่ท่านก็เสียสละได้ เพียงเพราะท่านเห็นว่า ผู้ป่วยโรคเอดส์นั้นไร้ที่พึ่งจริ....

อ่านต่อ


/3