*/
  • สุขถาวร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-06-19
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 15348
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันจันทร์ ที่ 16 เมษายน 2555
Posted by สุขถาวร , ผู้อ่าน : 489 , 09:21:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เบื่อข่าวทักษิณมาก SMS ในมือถือมีแต่ข่าวนี้ อยากกลับเมืองไทยก็ป่าวประกาศอยู่นั่นแหละ  จะกลับก็กลับมา ขาก็มี เท้าก็มี เงินก็มี เครื่องบินก็มี  ขาดเหลืออะไรอีกถึงกลับมาเองไม่ได้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 มีนาคม 2555
Posted by สุขถาวร , ผู้อ่าน : 504 , 15:19:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณยิ่งลักษณ์ ต้องการให้สตรีในประเทศนี้ รวมกลุ่มกันเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ  อันนี้ถือเป็นเรื่องดีน่าสนับสนุน  แต่สิ่งที่ไม่น่าสนับสนุนคือ การเป็นหนี้  ทั้งหนี้บุคคล และหนี้ประเทศซึ่งขณะนี้เลขากศน.ได้(บังคับ)ให้ครูกศน.หยุดงานทุกอย่างเพื่อให้ทำเรื่องนี้โดยเฉพาะ ถือเป็นนโยบายสำคัญกว่าการศึกษาไทย  น่าสงสารประเทศมากที่เราต้องทำงานนโยบายเพื่อใครซักคน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2554
Posted by สุขถาวร , ผู้อ่าน : 9902 , 20:46:26 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสิรฐ คุณว่าจริงหรือไม่?เชิญชวนคนไทยทุกคนเริ่มหันมาสนใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย ต่อต้านโรคภัยไข้เจ็บ และที่สำคัญเราจะได้ไม่ต้องกินยาจากบริษัทข้ามชาติให้เงินไหนออกนอกประเทศ หรือกินยาเพื่อสะสมเข้าสู่ร่างกายให้โรคภัยถามหาเช่นนี้ เรามาเริ่มต้นออกกำลังกายกันดีกว่า ไม่ว่าการออกกำลังกายจะด้วยวิธีไหน แบบไหน ผู้ออกกำลังกายควรจะเริ่มจากการอุ่นเครื่องก่อนทุกครั้ง เพื่อให้ร่างกายได้เคลื่อ....

อ่านต่อ

Posted by สุขถาวร , ผู้อ่าน : 690 , 20:45:11 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สารพิษ ฝุ่นควัน ยาฆ่าแมลง รุมล้อมเราทุกอนู หากเราไม่รักษาสุขภาพ หรือใส่ใจสุขภาพ ความงาม พร้อมกับช่วยกันประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยแล้ว ชีวิตเราและคุณน่าเป็นห่วงที่เกรงว่าโรคภัยจะถามหา วันนี้เรามาชวนคุณทำอาหารเพื่อสุขภาพที่ทำเองได้ง่าย และมีประโยชน์ต่อร่างกาย ส่วนผสมนมโคแท้   3 ถ้วยตวงโยเกิร์ตหัวเขื้อที่ขายตามท้องตลาด  1 ถ้วย  ผงวุ้น 1 ช้อนชา (ใส่ก็ได้ไม่ใส่ก็ได้ แล้วแต่ชอบ)วิธีทำนำนมโคแท้มาตั้งไฟ  ละลาย....

อ่านต่อ


/1