*/
  • ซามูไรจร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nudang5@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-26
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 11888
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันศุกร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2553
Posted by ซามูไรจร , ผู้อ่าน : 324 , 16:28:17 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้ฟังข่าวเด้กนักเรียน 90 กว่าเปอร์เซ็นอ่านหนังสือไม่ออกฟังแล้วรู้สึกสลดใจในระบบการศึกษาของเราแต่เมื่อนึกถึงความเป็นจริงการศึกษาในปัจจุบันเหมือนเป็นรูปธุระกิจแม้เด็กเล้กจะเข้าเรียนต้องใช้เงินเป็นหมื่อนเป็นแสนรัฐบาลมีนโยบายให้เรียนฟรี แต่โรงเรียนก็มีเทคนิดเก็บเป็นค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกบางแห่งให้ผูปกครองกรอกจำนวนที่จะบริจาคให้้โรงเรียนใครบริจาคมากก็มีสิทธิมากการสอนก็ไม่ทุ่มเทเหมือนครูสมัยก่อนเพราะครูก็มีธุ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กรกฎาคม 2553
Posted by ซามูไรจร , ผู้อ่าน : 350 , 18:43:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้รับทราบข้อมูลจากอ.ส.ม ที่ได้้ไปทำกิจกรรมที่ ก.ท.มที่มีข่าวว่ามีการจัดเลี้ยง 2 มาตรฐานพวกหนึ่งได้ทานอาหารบนโตีะพวหหนึ่งต้องทานกับพื้นนั้นรายระเอียดความจริงคือมีกลุ่มอ.ส.ม ที่นิยมพวกเสื้อแดงได้ไปร่วมงานด้วยแต่ต้องการทำลายภาพลักษณ์ของรัฐบาลโดยการไม่นั่งตามที่เจ้าหน้าที่จัดไว้ให้แต่ไปนั่งทานอาหารกับพื้นและพยายามก่อกวนให้เกิดปัญหาต่างๆมีการตะโกนตำหนิรัฐบาลฯได้รับทราบเรื่องรู้สึกไม่ค่อยสบายใจว่ากลุ่มคนพ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 เมษายน 2552
Posted by ซามูไรจร , ผู้อ่าน : 984 , 08:00:22 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ทักษิณ : สวัสดีครับ คุณวีระ สวัสดีครับ ประชาชนชาวเสื้อแดงของผมวีระ : เอ่อ…คุณทักษิณครับ ตอนนี้เราไม่ได้โฟนอินอยู่ครับทักษิณ : อ๋อ เหรอครับ ผมก็เห็นทางข่าวของต่างประเทศแล้วเหมือนกัน แล้วพี่น้องเสื้อแดงเป็นอย่างไรบ้างครับวีระ : บาดเจ็บร้อยกว่าคนครับทักษิณ : แล้วคนตายละครับวีระ : คนตาย ไม่มีรายงานครับทักษิณ : เอ้ยยย ไม่มีได้ยังไง ผมให้สัมภาษณ์ BBC ไปแล้วนะว่ามีคนตายเป็นจำนวนมากเป็นร้อยๆ คนวีระ : เอ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 30 สิงหาคม 2551
Posted by ซามูไรจร , ผู้อ่าน : 405 , 19:12:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปิดสนามบินกระบี่ต่อเป็นวันที่ 2-ระงับเที่ยวบินไม่มีกำหนด โดย ผู้จัดการออนไลน์30 สิงหาคม 2551 14:50 น.       กระบี่ -ปิดสนามบินกระบี่เป็นวันที่ 2 กลุ่มพันธมิตรฯลั่น ทนไม่ได้สลายการชุมนุมที่กรุงเทพฯ ประกาศปักหลักจนกว่า "หมัก"จะลาออก ด้านผอ.สนามบิน สั่งปิดสนามบินงดเที่ยวบินทั้งหมดกว่าจะกลับสู่สภาพปกติผมสนับสนุนการดำเนินงานของพันธมิตรที่เสียสละเพื่อชาติและแผ่นดินมาโดยตลอดอยากขอแสดงความคิดเห็นเรื่องการปิด....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 มิถุนายน 2551
Posted by ซามูไรจร , ผู้อ่าน : 517 , 09:53:47 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ได้ฟังว่าจะมีการนำดนตรีวัยรุ่นเข้ามาแสดงในพื้นที่พันธมิตร แล้วรู้สึกหวั่นใจอาจคิดมากเกินไปก็ได้ครับ แต่ขออย่าให้เป็นไปตามที่ผมคิดเลยครับวันนี้จะมีการจัดให้มีการแสดงวงดนตรีวัยรุ่นและเชิญชวนกลุ่มวัยรุ่นมาร่วมชุมนุม ต้องเข้าใจว่าวัยรุ่นมีหลายประเภท แต่ส่วนมากจะไม่รับเหตุผล และจะแสดงออกถึงความคึกคะนอง ถ้ามีเรื่องผู้หญิงหรือเรื่องสุราเข้ามาด้วยความวุ่นวายจะมากขึ้น หรือถ้าพวกก่อกวนแอบแฝงเข้ามาก่อเหตุ....

อ่านต่อ


/2