• ปัณปัณ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : t_rian_c@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 95
  • จำนวนผู้ชม : 97880
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
coachsunitcha
เปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยตัวเอง เพื่อตัวเอง Change, Coach, Motivation, Planning, แลกเปลี่ยนประสบการณ์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sunitcha
วันอังคาร ที่ 5 กรกฎาคม 2554
Posted by ปัณปัณ , ผู้อ่าน : 611 , 18:10:32 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประกาศรับอบรมสัมมนา “สำหรับสถาบันการศึกษา” เตรียมพร้อมนักศึกษาสู่องค์กรยุคใหม่! ฟรีเดือนละ 1ครั้ง(จัดคิวตามเมลล์) กับโค้ชสุณิชชา
ติดต่อ:t_rian_c@hotmail.com, coachsunitcha@gmail.com

แนวคิดนี้ใช้กับสถาบันการศึกษาค่ะ หลังจากที่ post แล้วมีผู้สอบถามเข้ามา 
ดังนี้ 1. ติดต่ออย่างไร 2. ใช้เอกสารอะไร 3. ค่าใช้จ่ายเท่าไร

ตอบดังนี้ค่ะ
1. เหมาะกับฝ่ายแนะแนว หรือ วิชาเตรียมตัวเพื่อออกไปทำงาน เช่น การบริหารการเปลี่ยนแปลง หรือทีมปัจฉิม
2. ฟรี เดือนละ 1 หลักสูตร (ดูที่เมลล์หากท่านไม่ได้สิทธิคิวก็สามารถเลื่อนไปเืดือนอื่นๆๆได้ค่ะ)
3. ใช้จดหมายจากสถาบัน แจ้งความประสงค์มา ทางอีเมลล์ตามด้านบนค่ะ
4. สถานที่ อบรมที่มหาวิทยาลัย นั้นๆๆ ค่ะ
5. ผู้เข้าอบรม นักศึกษาที่กำลังจะจบ (เป็นการเตรียมตัวสมัครงาน) ประมาณ 30 คนต่อ 1 คลาส
6. สนใจจริง ส่งเมลล์มาตอบทุกฉบับค่ะ
@@อยากให้น้องๆๆพร้อมก่อนออกไปเผชิญการแข่งขัน ด้วยตัวเอง กับการดึงศักยภาพของตัวเองออกมาใช้ในการเตรียมตัวอย่างถูกวิธี@@

จบแล้วไม่รู้จะไปทำอะไรดี หรือว่าเพื่อนๆ ถามว่าจบแล้วจะทำอะไร ความฝันอยากเป็นอะไร ไม่สามารถตอบได้ เพียงแต่บอกว่า ทำงานบริษัทฯ ซึ่งกว้างมาก
ผู้เขียนมีประสบการณ์มาก่อนเดินไปสัมภาษณ์งานพูดไ่ม่ออก บอกไม่ถูกแต่สมัยนั้นเรียบร้อย ดูตั้งใจก็พอได้งาน แต่ยุคนี้คัดเลือกพนักงานต้องมีความพร้อม  และควรต้องตอบคำถามเหล่านี้ได้
1. เป้าหมายในชีวิตคืออะไร?
2. เหตุผลที่อยากทำงานที่นี่คืออะไร?
3. คุณคิดว่าทำไมบริษัทจึงควรรับคุณเข้าทำงาน?
4. คุณมีความสามารถอะไรที่จะช่วยพัฒนาองค์กรเราได้บ้าง?
5. คุณคิดว่าควรได้ผลตอบแทนเท่าไร กับศักยภาพของคุณ?
6. หากเรารับคุณแล้ว ภายใน 3 เดือนทดลองงานคุณจะพัฒนาตัวเองอย่างไรบ้าง?

@ หากเราเตรียมตัวไปก็สามารถตอบได้ ถูกใจหรือเปล่าไม่รู้     แต่ที่แน่ๆ เขามองว่าคุณมีกึ๋นแน่นอน และเพิ่มความมุ่งมั่น ทุ่มเท ลงไป ผลงานผ่านฉลุย  มีความสุขด้วยค่ะ เพราะเป็นเป้าหมายในการทำงานของเราเอง@
             โค้ชสุณิชชา (สู้เขาน่ะ แฮมทาโร่)อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Thai-Footwear-Association วันที่ : 31/01/2012 เวลา : 13.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ThaiFootwearAssociation


อบรมออกแบบรองเท้าด้วยคอมพิวเตอร์ระบบ3มิติ (3D) ฟรี!!!!! 21-24ก.พ.2555นี้
สมาคมรองเท้าไทยร่วมกับผู้อำนวยการสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมรายสาขาส่วนเครื่องหนัง ผ.อ.นวลจิตต์ เรืองศรีใส ริเริ่มโครงการพัฒนานักออกแบบและบุคคลากรรองเท้าด้วยโปรแกรมออกแบบรองเท้า3มิติ ซึ่งหลักสูตรนี้จะเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น4 อาคารสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน ซอยตรีมิตร กล้วยน้ำไท ถนนพระรามที่4 เขตคลองเตย นายชนินทร์ จิตต์โกมุท นายกสมาคมรองเท้าไทยเปิดเผยว่า การผลิตและออกแบบรองเท้าในอดีตมีความเก่าแก่ยาวนานย้อนกลับไปได้ถึง6000 ปีก่อนคริสตกาล ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นนับแต่วันแรกมาจนถึงปัจจุบันเป็นเวลายาวนานนับศตวรรษคือ การที่มนุษย์พยายามที่จะออกแบบรองเท้าแต่กลับต้องถูกจำกัดขอบเขตของจินตนาการไว้บนพื้นที่ในแนวระนาบแบบ2มิติของผืนทรายและแผ่นกระดาษร่าง การจัดอบรมในครั้งนี้จึงเป็นเหมือนประตูที่จะเปิดไปสู่ดินแดนใหม่ของรองเท้าไทย เป็นการขยายขอบเขตของการออกแบบรองเท้าที่ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของการกำหนดรูปทรง ปริมาตร พื้นผิว วัสดุ สีสรร แสงและเงา ทำให้ไม่มีอุปสรรคมาขวางกั้นการออกแบบรองเท้าอีกต่อไป สำหรับการจัดอบรมฯในครั้งนี้นอกเหนือจากผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมรองเท้าแล้วทางสมาคมฯยังได้เปิดโอกาสให้กับประชาชนผู้สนใจทั่วไปที่มีความรู้พื้นฐานในการใช้คอมพิวเตอร์และมีคอมพิวเตอร์Note book หรือ Lap top ส่วนตัวสามารถสมัครเข้าร่วมอบรมได้ เพื่อเป็นการเฟ้นหานักออกแบบรุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยเข้าสู่ระบบมาก่อน โดยการอบรมทั้งหมดที่จัดขึ้นจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สมาคมรองเท้าไทยโทร. 022781525-6, 0813545364, แฟกซ์. 022781527 หรือ Down Loadใบสมัครพร้อมแผนที่การเดินทางได้ที่นี่ http://www.thaitechno.net/dip/knowledge_detail.php?id=728&uid=38660 (เนื่องจากสามารถรับผู้เข้าร่วมอบรมฯได้จำนวนจำกัด ทางสมาคมฯจึงขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณารับผู้เข้าร่วมอบรมฯตามลำดับของการส่งใบสมัครฯหรือจนกว่าจะเต็ม)

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน