*/
  • ซันนี่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-23
  • จำนวนเรื่อง : 47
  • จำนวนผู้ชม : 56535
  • จำนวนผู้โหวต : 10
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
วันอังคาร ที่ 26 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 711 , 11:56:28 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กิตติ สิงหาปัด อดีตผู้ประกาศไอทีวี และ โมเดิร์นไนน์ ปัจจุบันสังกัดช่อง 3 สัมภาษณ์สดโมเดิร์นไนน์สักครู่ที่ผ่านมา หลังจากเข้าไปทำข่าวเพื่อออกรายการ ข่าว 3 มิติ และเดินฝ่าเข้าไปในกลุ่มพันธมิตร หลังจากมีผู้สังเกตเห็นก็มีคนขอจับมือและเริ่มรุมล้อม วงล้อมเริ่มขยายหลังจากคนเริ่มสนใจ กิตติให้สัมภาษณ์ว่าขณะนั้น ปอง อัญชลี ไพรีรัก อดีตนักข่าวอยู่บนเวที เขาจึงเบาใจ และพยายามตะโกนบอกปองให้ประกาศว่าเขามาทำข่าว กิต....

อ่านต่อ

Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 325 , 10:38:39 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตลาดหุ้นไทยติดลบไปแล้ว 12 จุด หลังจากเปิดตลาดลบไป 13 จุด ค่าเงินบาทก็กำลังอ่อนตัว ต่างชาติเขาไม่รู้อะไร เขาดูข่าวเขารู้แค่ว่าประเทศไทยมีกลุ่มคนโพกผ้าปิดหน้าปิดตายึดสถานีโทรทัศน์ แล้วจะให้เขาเชื่อมั่นประเทศไทยหรือ จริงอยู่ เราอาจจะอยู่ได้โดยไม่ต้องแคร์ต่างชาติถ้าเรารู้จักพอเพียง  .... แต่มันตรงข้ามนี่สิ ปิดถนนทำรถติด เปลืองน้ำมัน ถ้าถนนพระอาทิตย์มีน้ำมันก็ว่าไปอย่าง คุณกำลังคุกคามสื่อ ... คุณทำเหมือนท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 429 , 09:05:07 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หะแรกกะว่าจะเขียน 2 เรื่อง แต่เพื่อความกระชับ รวบเป็นเรื่องเดียวแล้วกันก่อนอื่นต้องขอชื่นชมนักกีฬาไทยที่ทำผลงาน 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน รวมถึงผู้ที่พลาดหวังก็ไม่ต้องเสียใจ ส่วนใหญ่ก็ยังมีโอกาสอยู่ ขอให้ดูสมจิตร จงจอหอ กว่าจะมีวันนี้ เขาต้องฝ่าฟันอะไรมามากมาย แต่ด้วยความมีระเบียบวินัย เหล้าไม่กินบุหรี่ไม่สูบ รักครอบครัว ตั้งใจฝึกซ้อมเป็นเวลาสิบกว่าปี วันนี้ ผลแห่งความมีระเบียบวินัยนั้นก็คงทำให้ครอบคร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 1007 , 09:24:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปกติเวลาไปงานศพไม่ค่อยจะได้นั่งในห้องแอร์ ประกอบกับอาจจะไม่ทันสังเกต เมื่อวานเลยเพิ่งจะรู้ว่าทีวีที่ติดไว้ตามศาลาสวดพระอภิธรรมนั้นไม่ได้เอาไว้เปิดดูละคร แต่ไว้ส่งข้อความแสดงความอาลัยต่อผู้จากไป ด้วยความสงสัยจึงไปค้นมาครับ ปรากฎว่าธุรกิจนี้เริ่มตั้งแต่ปีที่แล้วน่าสนใจดีครับ ขออนุญาตเอามาให้อ่านกันที่มา: http://technology.thaiza.com/ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต จนหลายครั้งมีคนให้คำน....

อ่านต่อ

Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 362 , 08:57:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต่อเนื่องจาก http://www.oknation.net/blog/sunny/2008/08/21/entry-1/ไปร่วมงานศพคุณลุงมาเมื่อคืนวานครับเพิ่งจะได้คุยกับลูกๆ ของคุณลุง เข้ามาขอบคุณ ในใจผมคิดว่าเพื่อนบ้านกันครับไม่เป็นไร แต่มันก็พูดไม่ออกน่ะ ใจนึงก็คิดว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ เช่นบังคับใครซักคนขึ้นรถมาด้วย ฯลฯ  ถามผมว่า คุณพ่อเป็นอย่างไรตอนล้ม เราก็บอกไปว่า ณ เวลานั้น อารามรีบเลยไม่ทันได้ดูว่ายังหายใจอยู่หรือเปล่า  คือเข้าใจเอาเองว่าก่อนเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 477 , 08:37:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ครั้งแรกในชีวิตเกิดขึ้นเมื่อเย็นวาน  ขณะจรดนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดเพื่อลองทำอะไรบางอย่าง   พลันมีเสียงพี่เลี้ยงน้องแบมบี้ตะโกนขึ้นมาว่าคุณตา (เรียกตามลูก) บ้านข้างๆ ล้ม ให้ช่วยพาไปส่งโรงบาลเซนทรัล เจนเนอรัลที เอาล่ะสิทีนี้ ตื่นเต้นสิ หยิบกระป๋าตังกะกุญแจรถได้ก็รีบวิ่งลงไป คนเพียบเลยหน้าบ้าน วิ่งเข้าไปดู ภรรยาแกประคองอยู่ หมดสติ รปภ. ช่วยเข้ามาอุ้มขึ้นรถ ไปไม่เป็นอ่ะ รพ. เซนทรัล ฯ ไป เมโยละกันดูจะใกล้สุ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 660 , 01:50:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สรยุทธ์ สุทัศนจินดา / กนก รัตน์วงศ์สกุล / รตอ. ดร. ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์ / มรว.ปรีดิยาธร เทวกุล / มรว. จตุมงคล โสณกุล / ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล/ บัณฑูร ล่ำซำ / ชาติศิริโสภณพณิช / สนธิ ลิ้มทองกุล / สุทธิชัย หยุ่น / โคทม อารียา / ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย / ดร. ปริญญา เทวานฤมิตรสกุล / จรัสพงษ์ สุรัสวดี / ธงไชย แมคอินไตย / พิษณุ นิลกลัด / ดร. สุวิทย์ เมษินทรีย์ / วีระ สมความคิด / สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์/   รศ....

อ่านต่อ

Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 363 , 01:08:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูรายการช่องเพ็ญทีวี  ตอน 4-5 ทุ่ม เริ่มคอนเฟิร์มแล้วว่าเกมนี้ถูกวางหมากมาอย่างดี ดีจนเสียดายสมอง ไม่น่าไปอยู่ในกระโหลกใบนั้นเล้ย รายการที่ว่านั้นกลับมาเล่นประเด็น ปปช. อีกหลังจากคนซ้ายและคนขวาจะโดนตรวจสอบทรัพย์สินและ ผอ. NBT ถูกสอบกรณีรายการดังกล่าวแหม มันต้องได้อยู่แล้วหละ ก็ท่านทั้ง 2 ต่างก็เป็น super risk lover ทั้งคู่ ผลตอบแทนมันก็คงสูงตามไปด้วย  แต่คงหาไม่เจอหรอกว่าอยู่บัญชีไหน และอยู่ในรูปแบบไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 411 , 13:33:06 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้องณีสุดแม่นคัดเข้าที่2ลุ้นทองเป้าบินบ่ายสอง "น้องณี" สุธิยา จิวเฉลิมมิตร แม่นเป้าบินสาวชาวไทยมีฟอร์มแรงมีลุ้นคว้าเหรีญรางวัลในการแข่งขัน ยิงเป้าบิน ประเภทสกีต หลังทำผลงานในรอบคัดเลือกอย่างยอดเยี่มมได้มาเป็นที่ 2 หลังลั่นกระสุน 3 ชุดคะแนนเป็นรองสาวจากอิตาลี 1 คะแนนเท่านั้น ส่วนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในเวลา 14.00 น. ของวันนี้ การแข่งขันยิงปืนศึกโอลิปิกเกมส์ 2008 วันนี้มีการชิงชัย 2 เหรียญทอง ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 443 , 14:12:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชอบคำๆ นี้อย่างยิ่ง... อย่าไล่ให้จนตรอกคนเราเมื่อจนตรอก ก็มิอาจคาดเดาผลที่จะเกิดโดยเฉพาะถ้าเขาเป็นผู้มีอิทธิพล มีคนรักคนชอบมากมายความเห็นส่วนตัวนะครับ ไม่ว่ากระบวนการยุติธรรมจะออกมาในรูปไหนอังกฤษก็ไม่ส่งเขากลับ และพรีเมียร์ลีกก็ไม่ทำอะไรเขาหรอกให้เขาอยู่ที่โน่นกับครอบครัว ช็อปปิ้งมีความสุข กลับไปบริหารแมนฯ ซิตี้... เท่านั้นนะ ที่ให้ถ้าไปให้สัมภาษณ์สื่อทำลายประเทศไทยไม่ว่าเรื่องใดๆ อีกหละก็..ระวังแม้แ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 316 , 12:11:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในที่สุด ความหวังของสาวก ทักษิณก็ไม่เป็นจริงคนที่พวกคุณเลือกก็ไม่ใช่คนที่คุณอยากได้ความหวังที่จะให้ทักษิณกลับมาเป็นนายกโดยเลือกพลังประชาชนหมดไปแล้ว..................... เสียใจด้วยครับแล้วคุณเหลืออะไรหละ ร่างทรง นอมินีก็ไม่  พรรคก็แตก หัวหน้าอุปโลกน์ก็อาจจะหมดวาระก่อนเวลา เข้ามาสร้างปัญหามากกว่าแก้ปัญหา.....ล้างไพ่ใหม่ มันก็ยังเป็นสำรับเดิมอยู่ดี      เอซโพดำก็ยังคงมีตำหนิ  ไม่ได้แสดงให้เห็นเลยว่าพร้อ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 491 , 01:02:55 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ผู้ปกครองสามารถดูผลการสอบได้ทางเวบไซต์ของโรงเรียน"ประกาศแล้ว ผลสอบกลางภาค ครั้งแรกของเจ้าลูกชาย... ก้าวข้ามมาจากอนุบาลหยกๆ นี่เองชื่นชมเค้านะ กับการปรับตัวทุกอย่าง ตั้งแต่ตื่นนอนเร็วขึ้น 1 ชั่วโมง กินข้าวในรถต้องจดการบ้านเอง ... เชือกรองเท้าก็เปิดเทอมวันแรก เค้าก็โทรมา ให้ไปช่วยผูกให้หน่อย(ยืมมือถือเพื่อนโทรมาหนะ เก่งเนอะ) ภาษาอังกฤษท่องวลียาวเป็นวา ภาษาไทยเขียน +อ่านเรื่องยากๆ ภาษาโบราณ ที่ยากสุดๆ ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 359 , 00:12:48 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประกาศฉบับนี้กระทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อควานหาตัวแฟนฟุตบอลทีมนอริช ซิตี้ครับขณะนี้เราได้ตั้งกลุ่มไว้ใน Hi5 มีสมาชิกแล้วทั้งสิ้น.........2 คน คือ ดิ๊บ และ ผมเราเชื่อว่าสาวกนกขมิ้นแห่งนอร์โฟล์คในเมืองไทยน่าจะมีอีกมาก แสดงตัว เพื่อรับรางวัล (ทางใจ) และโอกาสมีตติ้ง และฉลองการกลับสู่พรีเมียร์ชิพร่วมกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ห้าห้าห้าOn the Ball Cityเชิญแสดงตนได้ที่http://128307911.hi5.com/friend/gro....

อ่านต่อ


/1