*/
  • ซันนี่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-23
  • จำนวนเรื่อง : 47
  • จำนวนผู้ชม : 55990
  • จำนวนผู้โหวต : 10
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
วันอังคาร ที่ 16 กันยายน 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 369 , 07:53:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น่าจะเวิร์คนะครับ ไอเดียนี้ของคุณลมเปลี่ยนทิศ อยากลองครับwww.thairath.co.th--------------------------------------------------------------------------ต้องสร้างกติกาใหม่-2 [16 ก.ย. 51 - 16:55]เมื่อวานนี้ผมเสนอให้มีการ ออกแบบรัฐธรรมนูญใหม่ ให้เพิ่ม ระบบกลั่นกรอง มากขึ้น และลงลึกในเรื่อง คุณธรรมจริยธรรม มากขึ้น เพื่อ ปฏิรูปการเมืองใหม่ เพราะ ระบบการเมืองปัจจุบันใช้ ไม่ได้แล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้เกิด เผด็จ....

อ่านต่อ

Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 491 , 06:51:49 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

NEW YORK (AFP) - Lehman Brothers declared itself bankrupt Monday and Wall Street rival Merrill Lynch had to be taken over in a new financial earthquake that sent global markets into a slump. The US Federal Reserve, European Central Bank and Bank of England injected tens of billions of dollars into money markets after the fall of the banking titans under the weight of the massive financing of bad loan....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 705 , 11:56:28 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กิตติ สิงหาปัด อดีตผู้ประกาศไอทีวี และ โมเดิร์นไนน์ ปัจจุบันสังกัดช่อง 3 สัมภาษณ์สดโมเดิร์นไนน์สักครู่ที่ผ่านมา หลังจากเข้าไปทำข่าวเพื่อออกรายการ ข่าว 3 มิติ และเดินฝ่าเข้าไปในกลุ่มพันธมิตร หลังจากมีผู้สังเกตเห็นก็มีคนขอจับมือและเริ่มรุมล้อม วงล้อมเริ่มขยายหลังจากคนเริ่มสนใจ กิตติให้สัมภาษณ์ว่าขณะนั้น ปอง อัญชลี ไพรีรัก อดีตนักข่าวอยู่บนเวที เขาจึงเบาใจ และพยายามตะโกนบอกปองให้ประกาศว่าเขามาทำข่าว กิต....

อ่านต่อ

Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 322 , 10:38:39 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตลาดหุ้นไทยติดลบไปแล้ว 12 จุด หลังจากเปิดตลาดลบไป 13 จุด ค่าเงินบาทก็กำลังอ่อนตัว ต่างชาติเขาไม่รู้อะไร เขาดูข่าวเขารู้แค่ว่าประเทศไทยมีกลุ่มคนโพกผ้าปิดหน้าปิดตายึดสถานีโทรทัศน์ แล้วจะให้เขาเชื่อมั่นประเทศไทยหรือ จริงอยู่ เราอาจจะอยู่ได้โดยไม่ต้องแคร์ต่างชาติถ้าเรารู้จักพอเพียง  .... แต่มันตรงข้ามนี่สิ ปิดถนนทำรถติด เปลืองน้ำมัน ถ้าถนนพระอาทิตย์มีน้ำมันก็ว่าไปอย่าง คุณกำลังคุกคามสื่อ ... คุณทำเหมือนท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 427 , 09:05:07 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หะแรกกะว่าจะเขียน 2 เรื่อง แต่เพื่อความกระชับ รวบเป็นเรื่องเดียวแล้วกันก่อนอื่นต้องขอชื่นชมนักกีฬาไทยที่ทำผลงาน 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน รวมถึงผู้ที่พลาดหวังก็ไม่ต้องเสียใจ ส่วนใหญ่ก็ยังมีโอกาสอยู่ ขอให้ดูสมจิตร จงจอหอ กว่าจะมีวันนี้ เขาต้องฝ่าฟันอะไรมามากมาย แต่ด้วยความมีระเบียบวินัย เหล้าไม่กินบุหรี่ไม่สูบ รักครอบครัว ตั้งใจฝึกซ้อมเป็นเวลาสิบกว่าปี วันนี้ ผลแห่งความมีระเบียบวินัยนั้นก็คงทำให้ครอบคร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 990 , 09:24:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปกติเวลาไปงานศพไม่ค่อยจะได้นั่งในห้องแอร์ ประกอบกับอาจจะไม่ทันสังเกต เมื่อวานเลยเพิ่งจะรู้ว่าทีวีที่ติดไว้ตามศาลาสวดพระอภิธรรมนั้นไม่ได้เอาไว้เปิดดูละคร แต่ไว้ส่งข้อความแสดงความอาลัยต่อผู้จากไป ด้วยความสงสัยจึงไปค้นมาครับ ปรากฎว่าธุรกิจนี้เริ่มตั้งแต่ปีที่แล้วน่าสนใจดีครับ ขออนุญาตเอามาให้อ่านกันที่มา: http://technology.thaiza.com/ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต จนหลายครั้งมีคนให้คำน....

อ่านต่อ

Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 344 , 08:57:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต่อเนื่องจาก http://www.oknation.net/blog/sunny/2008/08/21/entry-1/ไปร่วมงานศพคุณลุงมาเมื่อคืนวานครับเพิ่งจะได้คุยกับลูกๆ ของคุณลุง เข้ามาขอบคุณ ในใจผมคิดว่าเพื่อนบ้านกันครับไม่เป็นไร แต่มันก็พูดไม่ออกน่ะ ใจนึงก็คิดว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ เช่นบังคับใครซักคนขึ้นรถมาด้วย ฯลฯ  ถามผมว่า คุณพ่อเป็นอย่างไรตอนล้ม เราก็บอกไปว่า ณ เวลานั้น อารามรีบเลยไม่ทันได้ดูว่ายังหายใจอยู่หรือเปล่า  คือเข้าใจเอาเองว่าก่อนเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 472 , 08:37:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ครั้งแรกในชีวิตเกิดขึ้นเมื่อเย็นวาน  ขณะจรดนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดเพื่อลองทำอะไรบางอย่าง   พลันมีเสียงพี่เลี้ยงน้องแบมบี้ตะโกนขึ้นมาว่าคุณตา (เรียกตามลูก) บ้านข้างๆ ล้ม ให้ช่วยพาไปส่งโรงบาลเซนทรัล เจนเนอรัลที เอาล่ะสิทีนี้ ตื่นเต้นสิ หยิบกระป๋าตังกะกุญแจรถได้ก็รีบวิ่งลงไป คนเพียบเลยหน้าบ้าน วิ่งเข้าไปดู ภรรยาแกประคองอยู่ หมดสติ รปภ. ช่วยเข้ามาอุ้มขึ้นรถ ไปไม่เป็นอ่ะ รพ. เซนทรัล ฯ ไป เมโยละกันดูจะใกล้สุ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 656 , 01:50:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สรยุทธ์ สุทัศนจินดา / กนก รัตน์วงศ์สกุล / รตอ. ดร. ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์ / มรว.ปรีดิยาธร เทวกุล / มรว. จตุมงคล โสณกุล / ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล/ บัณฑูร ล่ำซำ / ชาติศิริโสภณพณิช / สนธิ ลิ้มทองกุล / สุทธิชัย หยุ่น / โคทม อารียา / ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย / ดร. ปริญญา เทวานฤมิตรสกุล / จรัสพงษ์ สุรัสวดี / ธงไชย แมคอินไตย / พิษณุ นิลกลัด / ดร. สุวิทย์ เมษินทรีย์ / วีระ สมความคิด / สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์/   รศ....

อ่านต่อ

Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 360 , 01:08:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูรายการช่องเพ็ญทีวี  ตอน 4-5 ทุ่ม เริ่มคอนเฟิร์มแล้วว่าเกมนี้ถูกวางหมากมาอย่างดี ดีจนเสียดายสมอง ไม่น่าไปอยู่ในกระโหลกใบนั้นเล้ย รายการที่ว่านั้นกลับมาเล่นประเด็น ปปช. อีกหลังจากคนซ้ายและคนขวาจะโดนตรวจสอบทรัพย์สินและ ผอ. NBT ถูกสอบกรณีรายการดังกล่าวแหม มันต้องได้อยู่แล้วหละ ก็ท่านทั้ง 2 ต่างก็เป็น super risk lover ทั้งคู่ ผลตอบแทนมันก็คงสูงตามไปด้วย  แต่คงหาไม่เจอหรอกว่าอยู่บัญชีไหน และอยู่ในรูปแบบไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 401 , 13:33:06 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้องณีสุดแม่นคัดเข้าที่2ลุ้นทองเป้าบินบ่ายสอง "น้องณี" สุธิยา จิวเฉลิมมิตร แม่นเป้าบินสาวชาวไทยมีฟอร์มแรงมีลุ้นคว้าเหรีญรางวัลในการแข่งขัน ยิงเป้าบิน ประเภทสกีต หลังทำผลงานในรอบคัดเลือกอย่างยอดเยี่มมได้มาเป็นที่ 2 หลังลั่นกระสุน 3 ชุดคะแนนเป็นรองสาวจากอิตาลี 1 คะแนนเท่านั้น ส่วนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในเวลา 14.00 น. ของวันนี้ การแข่งขันยิงปืนศึกโอลิปิกเกมส์ 2008 วันนี้มีการชิงชัย 2 เหรียญทอง ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 423 , 14:12:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชอบคำๆ นี้อย่างยิ่ง... อย่าไล่ให้จนตรอกคนเราเมื่อจนตรอก ก็มิอาจคาดเดาผลที่จะเกิดโดยเฉพาะถ้าเขาเป็นผู้มีอิทธิพล มีคนรักคนชอบมากมายความเห็นส่วนตัวนะครับ ไม่ว่ากระบวนการยุติธรรมจะออกมาในรูปไหนอังกฤษก็ไม่ส่งเขากลับ และพรีเมียร์ลีกก็ไม่ทำอะไรเขาหรอกให้เขาอยู่ที่โน่นกับครอบครัว ช็อปปิ้งมีความสุข กลับไปบริหารแมนฯ ซิตี้... เท่านั้นนะ ที่ให้ถ้าไปให้สัมภาษณ์สื่อทำลายประเทศไทยไม่ว่าเรื่องใดๆ อีกหละก็..ระวังแม้แ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 316 , 12:11:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในที่สุด ความหวังของสาวก ทักษิณก็ไม่เป็นจริงคนที่พวกคุณเลือกก็ไม่ใช่คนที่คุณอยากได้ความหวังที่จะให้ทักษิณกลับมาเป็นนายกโดยเลือกพลังประชาชนหมดไปแล้ว..................... เสียใจด้วยครับแล้วคุณเหลืออะไรหละ ร่างทรง นอมินีก็ไม่  พรรคก็แตก หัวหน้าอุปโลกน์ก็อาจจะหมดวาระก่อนเวลา เข้ามาสร้างปัญหามากกว่าแก้ปัญหา.....ล้างไพ่ใหม่ มันก็ยังเป็นสำรับเดิมอยู่ดี      เอซโพดำก็ยังคงมีตำหนิ  ไม่ได้แสดงให้เห็นเลยว่าพร้อ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 487 , 01:02:55 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ผู้ปกครองสามารถดูผลการสอบได้ทางเวบไซต์ของโรงเรียน"ประกาศแล้ว ผลสอบกลางภาค ครั้งแรกของเจ้าลูกชาย... ก้าวข้ามมาจากอนุบาลหยกๆ นี่เองชื่นชมเค้านะ กับการปรับตัวทุกอย่าง ตั้งแต่ตื่นนอนเร็วขึ้น 1 ชั่วโมง กินข้าวในรถต้องจดการบ้านเอง ... เชือกรองเท้าก็เปิดเทอมวันแรก เค้าก็โทรมา ให้ไปช่วยผูกให้หน่อย(ยืมมือถือเพื่อนโทรมาหนะ เก่งเนอะ) ภาษาอังกฤษท่องวลียาวเป็นวา ภาษาไทยเขียน +อ่านเรื่องยากๆ ภาษาโบราณ ที่ยากสุดๆ ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2551
Posted by ซันนี่ , ผู้อ่าน : 358 , 00:12:48 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประกาศฉบับนี้กระทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อควานหาตัวแฟนฟุตบอลทีมนอริช ซิตี้ครับขณะนี้เราได้ตั้งกลุ่มไว้ใน Hi5 มีสมาชิกแล้วทั้งสิ้น.........2 คน คือ ดิ๊บ และ ผมเราเชื่อว่าสาวกนกขมิ้นแห่งนอร์โฟล์คในเมืองไทยน่าจะมีอีกมาก แสดงตัว เพื่อรับรางวัล (ทางใจ) และโอกาสมีตติ้ง และฉลองการกลับสู่พรีเมียร์ชิพร่วมกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ห้าห้าห้าOn the Ball Cityเชิญแสดงตนได้ที่http://128307911.hi5.com/friend/gro....

อ่านต่อ


/4