• นายสงคราม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-08-10
  • จำนวนเรื่อง : 103
  • จำนวนผู้ชม : 76926
  • ส่ง msg :
  • โหวต 36 คน
นกนากล้าผ่านแล้ง
ร้อยรักอักษรา...จากนกนากล้าผ่านแล้ง...
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sunshinessuu
วันอาทิตย์ ที่ 13 กันยายน 2552
Posted by นายสงคราม , ผู้อ่าน : 2181 , 06:27:36 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อรักกันใหม่ๆอะไรๆก็ย่อมดี  แม้แต่ขี้ก็เกือบจะกินได้ (อ้วก)  ผัวอิแอ๋ว...ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกย่อๆว่า   ผอ. ละกัน ไอ้สอพลอกับผอ.ก็เช่นกัน  ไอ้สอพลอนี่ความจริงชื่อมันมาก่อนคำว่าสอพลอ   แต่คำว่าสอพลอก็ช่างเหมาะเจาะดี  ก็ใช้คำนี้ซะ  คงไม่ผิดกติกาอันใด...

ก่อนหน้านี้ไอ้สอพลอมันมาก่อนผัวอิแอ๋ว...ล้วงลึกเหตุลับๆที่มันระเห็ดมาที่นี่  ได้ความว่ามาจากเรื่องเด็กสาวๆในฮาเร็ม เอ้ยยยยย))) ใน รร  แล้วแต่ท่านจะแปลว่ามันมาจากคำใด  ไม่ว่ากัน  เพื่อความมันส์ในการอ่าน  แปลใครแปลมัน  ผิดถูกอย่างไรก็ตัวใครตัวมัน  ไม่เกี่ยวกัน  เพราะมันคือจินตนาการ   ฮ่าๆๆๆ

คดีของไอ้สอพลอดูเหมือนจะทำร้ายความรู้สึกของทุกคนที่ได้รับรู้เรื่องราวพอประมาณ  สงสัยมันจะลหุโทษมั้งมันจึงลอยหน้าอยู่ได้แบบนี้  ช่างมารดามันเถอะ...(ผีไม่มีศาลด่ามัน)...ไอ้คนซื่อบื้อโง่ๆอย่างเราด่าไม่เป็นหรอกแบบนั้น  มันเบาไป

มาอยู่ใหม่ๆไอ้สอพลอยืดอกพกถุงยาง  เอ้ยยยยย  ไม่ใช่ๆๆๆ  มันยืดอก  กร่างไปทั่ว  กูแน่  กูใหญ่  อะโถๆๆไอ้กบในกะลาครอบ  ช่างไม่รู้อะไรเอาซะเลย   วันๆมันดุด่าทำโทษ  สั่งๆๆๆแทนผัวอิแอ๋วเลยก็ว่าได้  บ๊ะ!!!! ไอ้นี่มันมีอะไรดีวะ ผัวอิแอ๋วถึงยอมมัน???

อยู่มาไม่นานออกลูกออกหลานสันดานก็ออกลาย 555  จากที่อุ้มกันอยู่ทุกวี่ทุกวัน  ความดีของไอ้สอพลอก็เริ่มปรากฎ  ชาวบ้านมาเยี่ยม(มาด่า ร้องเรียน)  ถึงที่แทบจะทุกอาทิตย์ก็ว่าได้...มีแต่เรื่องงามๆทั้งนั้น...ไอ้สอพลอพูดกับลูกสาวเขาด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม  "อีนี่ มึงทำไมอ้วนจัง มีผัวยังนี่?"  เห็นมั๊ย  มันใช้คำได้ดีชัดเจนแจ่มๆๆไม่ต้องแปล  แล้วทำไมต้องมาด่าด้วยนะ   ท่านว่ามั๊ย?  ก็จะไม่ด่าได้ไงในเมื่ออีอ้วนที่มันว่านั่น  เป็นนักเรียนม.1 เอ๊งงงงงง!!!!

บ๊ะ  ไอ้สอพลอมันทำความดีได้ใจผัวอิแอ๋วดีแท้  นึกสมน้ำหน้ามันที่ไม่ฟังใคร  เสือกฟังแต่ไอ้สอพลอนี่หว่า  ไอ้โง่(ผีด่าอีกแร่ะ)  ปลื้มใจอยู่ไม่นาน  ความควายยังไม่หายความควายกว่าก็มาแทรก 555  อันนี้ตั้งเอง  คิดว่าเหมาะเหม็งที่สุดแล้วล่ะ   จู่ๆรถตำรวจก็วิ้งปรื๊ดเข้ามา  ตำรวจเดินไปซิบๆไอ้สอพลอ   สักครู่ใหญ่เห็นหายไปกะตำรวจทั้งไอ้สอพลอและผัวอิแอ๋ว  ไปไหนกันหว่า  ลองว่าตำรวจมาหาแล้วพาตัวไปด้วยนี่  คงไม่ได้มารับไปถวายสังฆทานเป็นแน่แท้  ตามประสาคนสอดรู้สอดเห็น อยากจับผิดนั่นแหละ 555 โทรไปหาสารวัตรซะหน่อยซิ...อะจึ๋ยยยยยย...

"อ้อ...มันเอารองเท้าตบหน้าเด็กอ่ะ ผู้ปกครองเค้าไม่ยอม เลยมาแจ้งความ"บ๊ะ!!!!!ไอ้เวร  บัดซบดีแท้วะ  ความผิดความชั่วมันจะปิดยังไงก็ไม่มิดหรอกโว้ยยยยย สวรรค์มีตา  สารวัตรวางสายไปแล้วแต่ตรูยังอ้าปากหวออยู่กับโทรศัพท์มือถือ...จากนั้นก็ได้ข่าวจากตำรวจว่ามันกราบตีนผู้ปกครองเพื่อขอโทษ จึงยอมความกันได้  งานนี้ดีใจกับผัวอิแอ๋วจริงๆ  ได้หน้าไปเต็มๆที่ลูกน้องคู่ใจทำชั่ว เอ้ยยย ทำดีตอบแทนพระคุณที่ช่วยอุ้มมันมาจากหลุมเดิม5555+

ความชั่วมากมีความดีไม่ปรากฎเป็นของจริง  มันคงดีจริงๆนั่นแหละ  ไม่งั้นก็คงไม่มีเด็กๆมารอมันที่รถทุกวันหรอก  รอส่งมันขึ้นรถ555  แต่ตำรวจต้องมาป้วนเปี้ยนอยู่ด้วยเสมอ  เกรงว่าเด็กๆจะส่งมันไปนรกแทน   พอส่งขึ้นรถไม่ได้เด็กๆก็เปลี่ยนแผน  สลายตัวเหมือนม๊อป  ไอ้บ้าเสือกคิดอีกว่าตรูเป็นคนระดมเด็ก  เวรแท้ๆ  (อันนี้รำพึงเอง)  คิดได้ไงวะ???

สลายตัวเงียบหายไปสักพัก  เหมือนคลื่นใต้น้ำ  คืนอยู่ค่ายพักแรมเด็กๆมารวมตัวกันทั้งเก่าใหม่และปัจจุบัน  รู้ทีหลังว่าประมาณ30คน พร้อมอาวุธคู่มือ ไม้  เหล็กแป๊บ สนับมือฯลฯมารอที่หน้าถนนทางเข้า  รอทุบหัวไอ้สอพลอ  โอ้วววพระเจ้าทำไมเด็กคิดได้ถึงขนาดนั้น  กดดันอะไรนักหนาหนอ  ไอ้สอพลอเท่านั้นที่รู้  ตรูก็รู้แต่ถ้าตรูพูดมันก็จะหาว่าตรูปลุกระดม  นี่ขนาดตรูแค่เฝ้ามองนะ  ถ้าปลุกระดมจริงๆล่ะมึงเอ้ยยยยยจบห่าทั้งสองตัวไปนานแล้วว่ะ

ผัวอิแอ๋วคงลำบากใจไม่น้อย  จะปลดมันออกก็เสียเหลี่ยมเพราะตะแบงไม่ฟังใครมาตั้งแต่ต้น  ไอ้ห่า!!! ทำไงล่ะทีนี้?เสือกได้หน้ากะไอ้สอพลอทุกรอบ  ทุกเดือน ก๊ากๆๆๆทำไงดีล่ะทีนี้????????

ไม่รู้??? ความจำสั้นแต่ความฝันครั้งนี้ยาวนัก...ไว้เล่าต่อคราวหน้าละกัน  ฝันเลอะๆของคนบ้าโง่ๆเซ่อๆคนหนึ่ง555

ตื่นแร่ะ...จบก่อนนะ...ไปล้างหน้าแคะขี้ตาก่อน  เดี๋ยวฝันอัปมงคลจะตามหลอนทั้งวัน...ไม่ดีๆๆ
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
นายสงคราม วันที่ : 09/01/2010 เวลา : 20.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sunshinessuu


ความคิดเห็นที่ 4 (0)
coolwater วันที่ : 03/10/2009 เวลา : 14.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cool
enough  is  enough   ความเพียงพอคือความพอเพียง

สวัสดีค่ะ
ปิดเทอมหรือยังคะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ดินเดินทาง วันที่ : 25/09/2009 เวลา : 16.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/din-travel


สวัสดีค่ะท่านเพ่

ความจำสั้นแต่ความฝันครั้งนี้ยาวนัก.

สังคมเราเด๋วนี้มีแบบนี้เยอะมากกกกกกกกกก

รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
rantang วันที่ : 13/09/2009 เวลา : 20.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rantang


ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ปรัชญาชนบท วันที่ : 13/09/2009 เวลา : 08.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/j-direk


อรุณสวัสดิ์ครับ
สบายดีวันหยุดนะครับ

ธรรมะสวัสดี

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กันยายน 2009 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      [ Add to my favorite ] [ X ]