• ท่าน้ำนนท์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 201
  • จำนวนผู้ชม : 210253
  • ส่ง msg :
  • โหวต 241 คน
Anubis ( อนูบิส )
" คิดก็เขียน เพี้ยนก็เปลี่ยนเรื่อง ปราดเปรื่องก็โพสต์ ถ้าโกรธ..โหวตกระจาย"
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sup
วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม 2551
Posted by ท่าน้ำนนท์ , ผู้อ่าน : 1690 , 10:09:54 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

...และแล้วในวันนี้ ผมเองก็ตัดสินใจที่จะกลับมาเขียนบล็อกอีกครั้ง เหตุผลก็ไม่มีอะไรมากำหนดไว้ เพียงแต่อยากกลับมาทำในสิ่งที่ชอบอีกครั้ง แม้ว่าที่ผ่านมาจะแอบแว้ปมาดูบล็อกของตนเองเพื่อดูคอมเม้นท์เก่า ๆ ที่สมาชิกขาประจำมาแวะเยี่ยมถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ โดยไม่ได้ตอบกลับหรือเขียนเรื่องใหม่ใด ๆ มานานหลายเดือน ...แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้มีความรู้สึกดี ๆ กับบล็อกแห่งนี้ก็คือ เพื่อน ๆ สมาชิกขาประจำบล็อกที่ทำให้ผมรู้สึ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 พฤศจิกายน 2550
Posted by ท่าน้ำนนท์ , ผู้อ่าน : 1728 , 19:51:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

..สวัสดีเพื่อนบล็อกเกอร์ทุกคนครับ  ตอนนี้ผมแค่อยากบอกว่า ผมยังคิดถึงเพื่อน ๆ ทุกคนนะครับ แต่ยังขาดแรงบันดาลใจในการเขียนเรื่องที่อยากจะเขียน อยากจะเล่า ทำให้ไม่ค่อยได้อัพบล็อกมานานเกือบ 3 เดือนแล้ว ผมสบายดีนะครับและยังคิดถึงเพื่อนบล็อกเกอร์ทุกคนอยู่นะครับ ซึ่งผมยังคงแอบแวะเวียนเข้าไปติดตามอ่านผลงานของเพื่อน ๆ อยู่เรื่อย ๆ เพียงแต่ไม่ได้แสดงความคิดเห็นทิ้งไว้ คิดถึงทุก ๆ คนนะครับ                       ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 สิงหาคม 2550
Posted by ท่าน้ำนนท์ , ผู้อ่าน : 2039 , 17:00:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

...สวัสดีเพื่อน ๆ สมาชิกชาวบล็อกทุกคนนะครับ ขอโทษที่ผมหายไปจากบล็อกแห่งนี้นาน  เพราะผมเองกำลังตามหาหัวใจที่คิดว่าใช่อยู่ครับ และกำลังค้นหาว่าสิ่งที่เห็นนั้น ใช่สิ่งที่ผมตามหาอยู่หรือเปล่า จึงทำให้ไม่ค่อยมีเวลามาอัพบล็อกเหมือนที่เคยทำประจำ..พูดง่ายก็คือ..บล็อกเกอร์อย่างผมก็มีความรักกับเขาแล้วครับ...และเมื่อโอกาสอำนวยผมจะกลับมาอัพบล็อก เขียนเรื่องสั้นอย่างที่ผมตั้งใจอีกครั้ง..ขอบคุณทุกกำลังใจและมิตรภาพ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน 2550
Posted by ท่าน้ำนนท์ , ผู้อ่าน : 2895 , 18:48:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

..สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวบล็อกเกอร์มิตรรักสหายทุกท่าน  ที่ผมเพิ่งกลับมาอัพบล็อกในเรื่องนี้เพราะว่ายังอยู่ในช่วงการรักษาตัวจากโรคหวัดอยู่ครับผม และยังไม่หายดีสนิท จึงจำเป็นต้องกินยาและนอนพักผ่อนตามคำแนะนำครับ อาการในช่วงนี้ก็ยังคงมีไข้ มีน้ำมูก ไอ อยู่เป็นระยะ แต่พอที่จะลุกเดินได้แล้ว ..การล้มป่วยด้วยโรคหวัดในครั้งนี้ ทำให้ผมเข้าใจถึงความหมายของคำว่า " งอมพระราม " ได้เป็นอย่างดีแล้วครับ เพราะอาการของโร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 มิถุนายน 2550
Posted by ท่าน้ำนนท์ , ผู้อ่าน : 1991 , 13:07:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

..ทั้ง ๆ ที่ผมกับมัน ก็ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และผมก็ไม่เคยสนใจมันเสียด้วยซ้ำ ..แต่ตอนนี้ต้องสนใจมันแล้วครับ เพราะมันเริ่มคุกคามผม เริ่มใช้ความรุนแรงกับผมแล้ว ..ย้อนหลังไปเมื่อสองวันก่อน หลังจากที่ผมเดินทางกลับมาจากการพักผ่อนที่ต่างจังหวัด ระหว่างที่นอนดูทีวีสลับกับการเข้าบล็อก มันก็เริ่มเข้ามาทักผมว่า " เฮ้ย นายไม่รู้สึกอะไรหรือไง " มันถามผม" อะไรของมึงว่ะ คนกำลังคอมเม้นท์อยู่ กวนประสาหรือไง เดี๋ยวสว....

อ่านต่อ


/40
..เพื่อน ๆ ครับ..คุณคิดว่าผมเป็นยังไงกันครับ..
เพ้อเจ้อ,บ้าบอ
2 คน
โรแมนติก
5 คน
มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว,เป็นตัวของตัวเอง
14 คน
แปรปรวน,เอาแน่นอนไม่ได้
2 คน
แนวคิดสุดโต่ง
3 คน

  โหวต 26 คน